Giải đáp: 1000 view youtube được bao nhiêu tiền

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 21/02/2023

Đã có không ít người thắc mắc liệu 1000 view youtube được bao nhiêu tiền? Để có được 1000 view đầu tiên cần phải làm những gì? Thật ra điều này cũng không quá khó để nắm bắt được, Mino đã tổng hợp một số thông tin cơ bản. Hãy xem đó là gì nhé.

Tại Việt Nam 1000 view youtube được bao nhiêu tiền?

CPM là đơn vị mà Youtube sẽ tính toán để trả tiền cho các youtuber. Và cứ 1000 view thì sẽ được tính là 1 CPM, khi kênh của bạn đạt 1000 lượt xem thì Youtube sẽ tiến hành quy đổi ra tiền và trả cho kênh.

Bạn đang muốn biết 1000 view youtube được bao nhiêu tiền tại Việt Nam được bao nhiêu tiền. Thật ra số tiền bạn nhận được không quá lớn, chỉ khoảng 0.3 đến 0.5 USD mà thôi. Vậy nên nếu tài khoản có 1 triệu view thì bạn sẽ nhận được khoảng từ 5 đến 10 triệu đồng.

Nếu so với những nước tại Châu Âu và Châu Mỹ thì số tiền này ít hơn rất nhiều?

Vậy tại nước ngoài thì 1000 view youtube được bao nhiêu tiền?

Hiện Mino sẽ giới thiệu cho bạn về số tiền mà Youtuber nhận được tại các nước châu Âu và châu Mỹ. Nếu so với những quốc gia này thì độ chênh lệch khá nhiều đấy, cứ mỗi 1000 view youtube được bao nhiêu tiền thì Youtuber sẽ nhận được từ 2 – 3 USD cao hơn rất nhiều do với 0.3 – 0.5 USD phải không nào?

Nguyên nhân ở đây chính là bởi những công ty hay nhà quảng cáo tại các quốc gia này họ sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn để quảng bá sản phẩm, còn tại Việt Nam thì số tiền này lại không quá lớn.

Bởi lẽ như thế mà lượt view ở nước ta không được trả quá cao nên người Việt hiện đang hướng video với nội dung mà cả người Việt và người nước ngoài đều có thể xem được. Để làm được điều này thì bạn cần viết cả tiếng Việt và tiếng Anh tại:

 • Tiêu để của video
 • Mô tả
 • Thẻ Tag

Muốn kiếm tiền trên Youtube cần để ý đến những vấn đề gì?

Khi bạn đã biết được 1000 view youtube được bao nhiêu tiền thì cũng cần để ý, trước khi bật kiếm tiền thì phải quan tâm đến những vấn đề sau:

Đáp ứng đủ điều kiện của Youtube

Để có thể bật được kiếm tiền trên kênh thì tài khoản của bạn cần đạt 1000 lượt subrice cùng 4000 giờ xem. Đây là con số không quá lớn nhưng nếu như kênh mới thành lập thì không hề đơn giản chút nào cả. Đa phần nếu muốn có nhiều view và lượt đăng ký nhanh chóng thì chủ tài khoản thường tìm đến những tool tăng view youtube, tuy nhiên cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo an toàn cho kênh.

Nếu thực hiện theo cách này thì bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để đáp ứng được điều kiện của Youtube, chỉ cần khoảng 10 ngày đến 2 tuần là đã đạt được rồi nhé. Mặc dù cách làm này không tự nhiên mà nó cũng không “hợp pháp” nhưng nếu biết cách thì vẫn đảm bảo an toàn, nhưng cũng không vì thế mà lạm dụng đâu.

Nội dung Video đảm bảo mới lạ, hấp dẫn

Nếu muốn có nhiều người xem trên Youtube thì nội dung bạn cần phải chau chuốt, cẩn thận từ kịch bản đến hình ảnh, có như thế mới hấp dẫn được nhiều người. Tất nhiên, khi bạn dành thời gian và đầu tư đúng mức thì lợi nhuận đem lại sẽ khá cao đấy.

Hiện có khá nhiều chủ đề được người dùng lựa chọn, theo thống kê của Mino Like thì có một số chủ đề sau:

 • Chơi game: phát trực tuyến và đánh giá.
 • Lối sống: vlogging hàng ngày.
 • Vẻ đẹp: đánh giá và hướng dẫn.
 • Thời trang: trang phục và lời khuyên.
 • Gia đình: vlogging.
 • Thức ăn: đánh giá và hướng dẫn nấu ăn.
 • Hướng dẫn, lời khuyên và cảm hứng.
 • Hài kịch: tiểu phẩm, trò đùa và thói quen.
 • Giáo dục: cách làm và hướng dẫn.
 • Du lịch: ghi chép và xem xét các chuyến đi…

Ngoài những chủ đề như này ra thì bạn cũng có thể làm về chủ đề nào mà mình đang có thế mạnh, chỉ cần bạn có sự đam mê và thực sự thích nó thì bạn sẽ biết cách làm tốt và làm cũng không hề biết chán.

Đây thực sự là một “nghề” đang hái ra tiền hiện nay vì thế mà bạn cần có sự đầu tư đúng mực và tạo nên thứ của riêng mình để kênh phát triển ổn định, không vi phạm bản quyền hay những điều luật khắt khe mà youtube đặt ra.

Quảng bá video

Khi đã đăng tải những video với nhiều lượt xem như vậy rồi thì giờ bạn hãy tiến hành quảng bá video của mình đi nào? Bởi số lượng video mỗi ngày được đăng tải trên youtube vô cùng lớn nếu bạn không làm truyền thông tốt thì sẽ dễ “chìm nghỉm” giữa cả rừng video đó nhé.

Hãy thử chia sẻ lên các mạng xã hội như facebook, zalo, instagram… hoặc sử dụng hình thức chạy quảng cáo để tăng lượt xem.

Quả thật việc kiếm tiền trên youtube cũng không phải quá khó, với nội dung 1000 view youtube được bao nhiêu tiền như trên thì có lẽ bạn đã nắm được mình sẽ nhận được bao nhiêu tiền nếu như làm tốt rồi phải không nào? Giờ thì hãy bắt tay vào thực hiện đam mê để kiếm thêm thu nhập nhé.

Từ khóa: 1000 view youtube được bao nhiêu tiền
Chuyên mục
Từ khóa
khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới kênh youtube nhiều sub nhất thế giới Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng youtube ra đời năm nào video đầu tiên trên youtube
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube