Đánh giá fanpage facebook

- Fanpage phải bật tab đánh giá trước khi mua và trong quá trình đơn hàng chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Không thể phủ nhận những đánh giá fanpage Facebook đóng một vai trò rất quan trọng trong chiến lược kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp. Bởi vậy Mino Like cung cấp dịch vụ tạo đánh giá cho fanpage hoàn toàn uy tín và tiện lợi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về tính năng đánh giá fanpage Facebook và cách tăng đánh giá fanpage Facebook nhanh nhất 2024.

  Đánh giá Fanpage Facebook

  Tăng đánh giá Fanpage Facebook là gì?

  Tăng đánh giá Fanpage Facebook là dịch vụ tăng lượt đánh giá cho trang trên Facebook với số lượng và nội dung đánh giá theo mong muốn. Hiện nay Facebook đổi thành đề xuất fanpage tương ứng với đánh giá tốt cho fanpage Facebook của bạn.

  Tại sao nên tăng đánh giá fanpage?

  Tăng đánh giá Fanpage Facebook đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn và dưới đây là một số lợi ích chính khi sử dụng dịch vụ tăng đánh giá Fanpage:

  Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng: Khi Fanpage có nhiều đánh giá tốt thì sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn

  Tạo độ uy tín cho Fanpage: Khi Fanpage có nhiều đánh giá tốt, nhiều lượt đề xuất thì cũng đồng nghĩa với việc Fanpage đó có độ uy tín cao hơn.

  Giảm thiểu lượt đánh giá xấu: Khi Fanpage có nhiều đánh giá tốt thì sẽ giảm thiểu được lượng đánh giá xấu.

  Giúp SEO Fanpage lên TOP: Đánh giá của khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng để tăng thứ hạng của Fanpage trên các công cụ tìm kiếm.

  Tăng tỉ lệ chuyển đổi cho Fanpage: Khi khách hàng thấy được nhiều đánh giá tốt về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thì họ sẽ tin tưởng hơn và dễ dàng hơn trong việc quyết định mua hàng

  Cải thiện chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn: Đánh giá của khách hàng sẽ giúp bạn biết được điểm mạnh và điểm yếu của sản phẩm hoặc dịch vụ của mình để từ đó cải thiện chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng đánh giá fanpage Facebook tại MinoLike

  Bước 1: Đăng ký tài khoản tại Mino Like

  - Điền thông tin Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu vào mẫu đăng ký tại minolike.net, chọn Đăng ký để hoàn tất việc tạo tài khoàn Mino

  Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của MinoLike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web minolike.net có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền vào tài khoản MinoLike

  Bước 3: Hướng dẫn cách tăng đề xuất & đánh giá fanpage facebook.

  Sẵn sàng tăng đánh giá fanpage bằng các thao tác MENU > Buff facebook > Đánh giá fanpage.

  Tăng đánh giá fanpage

  Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link fanpage facebook cần tăng review. Bạn vào app Facebook, sau đó bấm vào page cần tăng review.

  • Nếu không phải page do bạn quản lý: bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải > Sao chép liên kết.

  Sao chép link fanpage không quản lý

  • Nếu là page do bạn quản lý: kéo thanh công cụ ở trên đầu sang bên phải > Xem thêm > kéo xuống dưới cùng > Sao chép liên kết.

  Sao chép link fanpage quản lý

  Bước 5: Sao chép link page xong bạn quay lại website minolike.net dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Fanpage để hệ thống tự động lấy ID Fanpage cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. Phần Nội dung đánh giá, bạn nhập nội dung cần đánh giá trên page, mỗi 1 dòng tương đương với 1 đánh giá.

  Nhập link và chọn server đánh giá fanpage

  Bước 6: Phần Giá tiền mỗi tương tácghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Giá tiên mỗi tương tác và tạo đơn

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng review bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Lịch sử đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với Mino Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube