Tăng follow twitter

- Link twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/

- Tài khoản twitter phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Twitter có tỉ lệ tụt follow cao vì vậy nên mua server bảo hành để được tăng bù khi tụt.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Twitter hay X (logo mới được cập nhật) là nền tảng mạng xã hội rất phù hợp đối với những cá nhân và doanh nghiệp nếu biết tận dụng đúng cách. Nếu bạn sở hữu nhiều follow cho kênh thì bạn sẽ dễ dàng mang lại những hiệu quả cho việc kinh doanh và việc quảng cáo khác. Làm sao để kênh twitter (X) của bạn có nhiều follow? Hãy theo dõi bài viết này MinoLike sẽ hướng dẫn cho bạn cách tăng follow và giới thiệu dịch vụ tăng follow twitter nhanh chóng, giá rẻ.

  Tăng follow Twitter (X)

  Tại sao nên tăng follow twitter

  Việc tăng follow trên Twitter hay tăng follow X sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, đặc biệt là đối với các công ty kinh doanh sản phẩm dịch vụ trên Twitter. Bạn cũng có thể kiếm được nhiều traffic hơn mỗi khi bạn tweet lên một liên kết của bài content mới lên Twitter, dưới đây sẽ là một số lợi ích mà được rất nhiều người mong muốn sở hữu:

  Tăng độ uy tín 

  Khi tài khoản của bạn có nhiều lượt follow sẽ giúp tăng độ uy tín, người dùng sẽ tin tưởng tài khoản của bạn và sẵn sàng sử dụng hay đăng ký các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

  Tăng tương tác 

  Tài khoản của bạn nhiều follow sẽ giúp những bài reweet tiếp cận được nhiều người dùng hơn, cho nên việc thu hút những lượt like, comment,... trên nền tảng này sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

  Tăng độ nhận diện thương hiệu

  Việc bạn phát triển thương hiệu trên nền tảng này sẽ gây được sự chú ý với khách hàng bởi tài khoản của bạn đang sở hữu nhiều follow, khi tài khoản của bạn được suất hiện nhiều trên tài khoản của người dùng sẽ khiến thương hiệu của bạn in sâu vào tâm trí của người dùng.

  Cách tăng follow twitter miễn phí

  Để phát triển kênh một cách nhanh chóng và hiệu quả thì bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây:

  • Tối ưu profile bắt mắt để thu hút nhiều follow.
  • Đăng bài vào giờ vàng.
  • Sử dụng tools để tăng follow cho Twitter.
  • Chủ động đi follow, tương tác với người dùng khác.
  • Hướng mọi người tới tài khoản Twitter của bạn.
  • Sử dụng quảng cáo.

  Tăng follow Twitter giá rẻ 

  Nếu không có nhiều thời gian để áp dụng các cách tăng follow thủ công trên, bạn có thể sử dụng các công cụ tăng follow twitter của các nhà cung cấp uy tín. Dịch vụ tăng follow twitter này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một lượng lớn người theo dõi và gia tăng giá trị thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả.

  Bạn sẽ dễ dàng đạt được lượng theo dõi như ý với giá cực rẻ 50đ/follow đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức thực hiện các cách tăng người theo dõi Twitter truyền thống.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng follow twitter tại MinoLike

  Bước 1: Truy cập website minolike.net, đăng ký tài khoản người dùng bằng cách điền các thông tin Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu > Đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của MinoLike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web minolike.net có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền vào tài khoản MinoLike

  Bước 3: Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng follow twitter > MENU > Buff twitter > Tăng follow twitter.

  Tăng follow twitter

  Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link twitter cần tăng follow. Bạn vào app twitter, truy cập vào tài khoản twitter cần tăng. Sau đó bạn kéo xuống 1 bài viết mà tài khoản twitter đó đăng, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của bài viết > Sao chép liên kết để sao chép link 1 bài viết twitter bất kỳ.

  Sao chép liên kết

  Bước 5: Sao chép link bài viết twitter xong bạn quay lại website minolike.net dán link vừa sao chép vào ô Nhập link twitter.

  Chú ý: xóa bỏ đoạn chữ bắt đầu từ status trở về cuối chỉ giữ lại link tài khoản twitter.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số follow cần tăng cho twitter, ví dụ mình sẽ tăng 100 follow.

  Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng follow bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Lịch sử đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với Mino Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat messenger, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube