Tăng comment youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Bắt buộc phải tắt kiểm duyệt bình luận và bật công khai bình luận trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Những video bạn đăng tải lên youtube không nhận được nhiều lượt comment đến từ người xem, nhiều lượt comment sẽ là tiền đề để video tiếp cận được nhiều người xem và lượt tương tác hơn. Nếu bạn đang muốn tăng comment youtube nhanh chóng thì hãy theo dõi bài viết này để MinoLike giải đáp cũng như giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng comment của chúng tôi.

  Tăng comment youtube là gì?

  Tăng comment youtube là khi bạn nạp tiền và sử dụng dịch vụ tại một đơn vị cung cấp comment youtube, bạn có thể tự soạn nội dung cho những bình luận đó. Càng nhiều comment thì video của bạn càng uy tín và nhanh chóng phát triển cho những video của bạn đăng tải.

  Những lợi ích khi tăng comment youtube

  Tăng mật độ tương tác: Giúp kéo tương tác và comment về kênh nhiều hơn về video giúp tăng mức độ tương tác của những người xem trang của bạn và thúc đẩy mọi người xem mọi thứ về video đó từ đó tăng tính tò mò và tăng nhu cầu sử dụng nhiều hơn.

  Tạo niềm tin và loại bỏ những lo ngại của khách hàng: Video quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn sở hữu nhiều lượt comment cũng giống như việc bước vào một cửa hàng, có nhiều người xem và mua hàng tại đây. Đây cũng là cách kích thích hiệu ứng đám đông để tăng niềm tin cũng như đánh mạnh vào tâm lý mua hàng của người xem.

  Tăng lượt đề xuất video đến người dùng: Khi có nhiều người dùng tương tác dưới mỗi video giúp video được đề xuất lượt hiển thị nhiều hơn và tiếp cận được nhiều người xem hơn.

  Tăng sub trên kênh: Khi đã tiếp cận được nhiều người xem và nhiều lượt tương tác sẽ giúp kênh của bạn thu hút nhiều lượt đăng ký kênh tự nhiên nhiều hơn. Kênh sẽ nhanh chóng đạt được những cột mốc cao và nhận nút bạc, nút vàng của youtube,...

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng comment youtube tại MinoLike

  Bước 1: Truy cập website minolike.net, đăng ký tài khoản người dùng bằng cách điền các thông tin Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu rồi chọn Đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của MinoLike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web minolike.net có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền vào tài khoản MinoLike

  Bước 3: Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng comment cho video trên youtube bạn bấm MENU > Buff youtube > Tăng comment.

  Tăng comment youtube

  Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link video youtube cần tăng comment. Bạn vào app youtube, bấm vào video cần tăng comment, tiếp theo bấm vào nút Chia sẻ > Sao chép đường liên kết.

  Sao chep liên kết

  Bước 5: Sao chép link video xong bạn quay lại website minolike.net dán link vừa sao chép vào ô nhập link video youtube.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Nhập link videos và chọn server

  Bước 6: Phần Nội dung bình luận, bạn nhập nội dung cần bình luận trên video, mỗi 1 dòng tương đương với 1 bình luận.

  Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Số lượng và tạo đơn

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng comment bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Lịch sử đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với Mino Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube