Tăng sub/follow Facebook

- Hỗ trợ tăng follow cho cả nick Facebook cá nhân và Fanpage Facebook.
- Tăng follow cho FB cá nhân cần bật công khai người có thể theo dõi trước.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn thu hút nhiều người theo dõi ( follow) facebook của mình hơn, bạn muốn những chia sẻ của mình tiếp cận được nhiều người từ đó thương hiệu bản thân hoặc các mặt hàng bạn đang kinh doanh được nhiều người biết đến và rất nhiều lợi ích cực kì to lớn cho tài khoản của bạn. Nhận thấy những lợi ích to lớn này MinoLike sẽ hướng dẫn cho bạn cách tăng follow Facebook cực kì nhanh chóng và hiệu quả.

  Follow Facebook là gì?

  Follow Facebook là một tính năng được sử dụng nhiều nhất trên Facebook. Khi bạn follow một tài khoản, nghĩa là bạn đang theo dõi những hoạt động thường ngày từ tài khoản đó như các bài viết, hình ảnh, video, story, các bài chia sẻ hoặc livestream mà người đó đăng tải lên Facebook. Lượt follow thể hiện trực tiếp qua nút follow và xuất hiện khi bắt đầu có một người theo dõi bạn.

  Tăng follow Facebook

  Cách tăng follow Facebook

  Sau đây MinoLike sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách tăng follow Facebook cực kì an toàn và hiệu quả:

  Tăng follow Facebook miễn phí

  Bạn cần đạt đủ các tiêu chí dưới đây để nhanh chóng kéo về cho trang của mình những lượt folower mới nhanh nhất có thể:

  • Xây dựng profile bắt mắt thu hút người dùng.
  • Mời bạn bè like, share để tăng lượt theo dõi thật. Khi đó trang cá nhân của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người dùng hơn.
  • Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn của Facebook. Nếu bạn muốn tăng follow Facebook thật thì áp dụng cách này là thích hợp nhất.
  • Đăng tải những nội dung chất lượng và thường xuyên để thu hút người dùng quan tâm và tăng lượt follow. Tham gia các group tăng sub chéo
  • Tổ chức các minigame tặng quà cho những người follow và chia sẻ trang cá nhân của bạn.
  • Thêm trang cá nhân vào các nền tảng mạng xã hội và website mà bạn đang hoạt động để kéo người dùng về Facebook.
  • Sử dụng những Hashtags cho bài viết để kéo thêm những người dùng đến với bạn bằng những Hashtags đó.

  dịch vụ tăng follow facebook

  Buff follow Facebook trả phí

  Nếu bạn không muốn tốn thời gian và công sức thì có thể sử dụng dịch vụ tăng follow Facebook tại MinoLike, chúng tôi đảm bảo an toàn và hiệu quả cho trang cá nhân của bạn.

  Buff fl fb là hình thức mua lượt follow Facebook cho tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn. Hiện nay, MinoLike là một trong các trang web cũng cấp follow Facebook hàng đầu Việt Nam trong việc tăng follow Facebook giúp tăng lượng tương tác và tăng uy tín cho tài khoản của bạn.

  Hướng đăng ký tài khoản mua theo dõi Facebook tại MinoLike

  Bước 1: Truy cập website minolike.net > Đăng ký > Điền đầy đủ thông tin bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu

  Kiểm tra lại thông tin sau đó click Đăng Ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký mua theo dõi facebook

  Bước 2: Nạp tiền để sử dụng dịch vụ. Chọn Menu > Nạp tiền.

  Website có 3 hình thức nạp tiền bao gồm: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Bạn muốn nạp qua hình thức nào thì chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn.

  Nạp tiền mua follow fb

  Ví dụ thanh toán bằng hình thức Ngân hàng, bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản trên website. Lưu ý: Nội dung chuyển tiền cần đúng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  Với hình thức nạp tiền qua Ví momo, bạn bấm Menu > Nạp tiền > Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  Đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền > Đồng ý.

  Lưu ý đối với hình thức nạp thẻ bằng điện thoại phí sẽ là 30%.

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại

  Cách buff follow Facebook tại MinoLike.

  Sau khi đã có tiền trong tài khoản, để tăng follow, tăng sub cho nick facebook bạn Chọn MENU > Buff facebook > Tăng sub/follow.

  buff fl fb giá rẻ

  Tiếp theo bạn cần lấy link tài khoản Facebook cần tăng follow. Bạn vào app Facebook, sau đó bấm vào nick Facebook cần tăng follow. Ví dụ mình muốn tăng follow cho nick facebook của chính, chọn Menu > Xem trang cá nhân > Biểu tượng ba chấm ở góc bên phải > Sao chép liên kết.

  Sao chép liên kết nick Facebook

  Sao chép link Facebook xong quay lại website minolike.net dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu .

  Nhập link và chọn server

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số follow cần tăng cho nick facebook, ví dụ mình sẽ tăng 100 sub.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Số lượng và tạo đơn

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng follow bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Lịch sử đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình buff fl hãy liên hệ với Mino Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube