Tăng view video facebook

- Link video facebook có dạng: https://www.facebook.com/user/videos/video_id

- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hiện nay, video là cách dễ tiếp cận đến với khán giả nhất và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng đến từ người xem, nếu bạn đầu từ rất nhiều vào video đó mà vẫn chưa nhận được lượng tương tác cao thì trong bài viết này MinoLike sẽ giới thiệu đến bạn 1 dịch vụ tăng view video Facebook giúp cho những video của bạn tiếp cận được nhiều người xem nhanh hơn.

  Tăng view video facebook

  Tăng view video Facebook là gì?

  Tăng view video Facebook là tăng số người xem của mỗi video khi đăng tải lên trang cá nhân hoặc fanpage. Việc này nhằm mục đích khiến video tiếp cận được nhiều người hơn và thu về nhiều tương tác hơn...

  Những cách tăng video Facebook nhanh nhất

  Đầu tư nội dung và chất lượng video

  Những video của bạn cần có được nội dung hay và chất lượng video phải tốt đễ giữ chân người xem nếu video của bạn quá nhàm chán lại bị mờ thì chắc chắn người dùng sẽ lướt qua để xem những video khác.

  Chia sẻ video lên các group Facebook có liên quan

  Bạn có thể chia sẻ video của mình lên các group Facebook có liên quan để thu hút nhiều người xem hơn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý không spam và tuân thủ các quy định của group.

  Nhúng video vào website của bạn

  Bạn có thể nhúng video vào website của mình để thu hút nhiều người xem hơn.

  Chia sẻ video lên các nền tảng mạng xã hội khác

  Bạn có thể share video của mình trên các kênh social khác để thu hút nhiều người xem hơn.
  Xây dựng nick vệ tinh share video: Bạn có thể xây dựng nick vệ tinh share video để thu hút nhiều người xem hơn.

  Chạy quảng cáo trên Facebook

  Bạn có thể chạy quảng cáo trên Facebook để tiếp cận với nhiều người hơn. Tuy nhiên, đây là một trong những cách làm tốn rất nhiều chi phí và bạn cần phải có kiến thức để vận hành quảng cáo.

  Sử dụng dịch vụ tăng view Facebook tại MinoLike

  Nhận thấy việc nhiều người dùng gặp khó khăn khi phát triển video trên Facebook nên MinoLike đã cho ra đời dịch vụ tăng view video Facebook. Bạn có thể tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi bởi:

  • Chất lượng và dịch vụ tốt nhất
  • Tăng view videp FB tự nhiên an toàn cho trang cá nhân/fanpage
  • Tốc độ tăng view nhanh chóng
  • Chi phí rẻ nhất thị trường
  • Không để lộ thông tin của khách hàng
  • Người dùng có thể mua bao nhiêu tùy ý

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng view Facebook tại MinoLike

  Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website minolike.net. Để có thể sử dụng dịch vụ của Mino Like bạn cần phải có tài khoản trên website.

  Các bạn bấm vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn điền thông tin đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu > Nạp tiền.

  Website có 3 hình thức nạp tiền bao gồm: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Bạn muốn nạp qua hình thức nào thì chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn.

  Nạp tiền vào tài khoản

  Ví dụ thanh toán bằng hình thức Ngân hàng, bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản trên website. Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải đúng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  Với hình thức nạp tiền qua Ví momo, bạn bấm Menu > Nạp tiền > Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  Đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền > Đồng ý.

  Lưu ý đối với hình thức nạp thẻ bằng điện thoại phí sẽ là 30%.

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại

  Bước 3: Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng view cho video trên facebook bạn bấm MENU > Buff facebook > Tăng view video.

  Tiếp theo bạn cần lấy link video cần tăng view. Bạn vào app Facebook, tìm đến video cần tăng view, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở bên dưới phải màn hình rồi chọn Sao chép liên kết.

  Tăng view video facebook

  Bước 4: Sao chép link video xong bạn quay lại website minolike.net dán link vừa sao chép vào ô nhập link video facebook.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 500 view.

  Phần Giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Tăng view video facebook

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng view bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Lịch sử đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với Mino Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube