Tăng thêm vào yêu thích tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff lưu video với giá đ / lưu video

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Thêm vào yêu thích là tính năng mới được Tiktok thêm vào giúp những người dùng có thể lưu lại những video hữu ích để có thể xem lại bất cứ lúc nào. Đây cũng là tính năng giúp nhà sáng tạo nội dung thể hiện được độ hữu ích và tương tác video của khán giả đến với họ. Làm sao để những video bạn đăng tải lên nhận được nhiều lượt thêm vào yêu thích? Trong bài viết này MinoLike sẽ trả lời câu hỏi của bạn và giới thiệu đến bạn dịch vụ Tăng thêm vào yêu thích giá rẻ của chúng tôi.

  Thêm vào yêu thích tiktok là gì?

  Mục yêu thích trên tiktok là nơi bạn có thể lưu trữ các video hoặc sản phẩm mà bạn yêu thích để xem lại sau này. Bạn có thể thêm video yêu thích của mình vào mục yêu thích trên tiktok bằng cách nhấn vào biểu tượng trái tim trên video đó. Để xem lại những video đã được thêm vào yêu thích bạn có thể nhấn vào biểu tượng của thêm vào tiktok.

  Cách xem video đã thêm vào yêu thích

  Tại sao nên tăng thêm vào yêu thích Tiktok

  Đối với tài khoản cá nhân: Khi video của bạn sở hữu nhiều lượt thêm vào yêu thích chứng minh những video bạn đăng tải có nội dung hay, ý nghĩa và âm thanh hiệu ứng bắt mắt, lúc này video của bạn sẽ được xem đi xem lại nhiều lần. Video sẽ tiếp cận được nhiều người dùng hơn, gia tăng lượng view và tương tác đến cho video.

  Đối với cửa hàng, doanh nghiệp: Video sở hữu nhiều lượt thêm vào yêu thích cho thấy sản phẩm và dich vụ mà bạn đang cung cấp rất tốt và phù hợp với họ. Nếu sản phẩm và dịch vụ tốt thì sẽ nhận được nhiều lượt giới thiệu và đánh giá tốt từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của bạn. Giúp gia tăng doanh thu nhanh chóng cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng thêm vào yêu thích Tiktok tại MinoLike

  Bước 1: Truy cập website minolike.net, đăng ký tài khoản người dùng bằng cách điền các thông tin Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu rồi chọn Đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của MinoLike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web minolike.net có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền vào tài khoản MinoLike

  Bước 3: Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng lưu video tiktok vào danh sách yêu thích > MENU > Buff tiktok > Thêm vào yêu thích.

  Tăng thêm vào yêu thích tiktok

  Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link video tiktok cần tăng lưu. Bạn vào app tiktok, tìm đến video cần tăng lượt lưu

  • Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn đăng thì bạn bấm vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình > Sao chép liên kết

  Sao chép liên kết

  • Nếu là video khác bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình > Sao chép liên kết.

  Sao chép liên kết

  Bước 5: Sao chép link video tiktok xong bạn quay lại website minolike.net dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số lượt lưu cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 100 lượt.

  Phần Giá tiền mỗi tương tác Ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng thêm vào yêu thích video tiktok bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Lịch sử đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với Mino Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube