Tăng like fanpage Facebook

- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Chỉ với vài thao tác cơ bản bạn có thể tự tiến hành mua like fanpage Facebook cho chính mình. Dưới đây, Mino Like sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về comment Facebook và giới thiệu cho các bạn về dịch vụ mua comment Facebook tại minolike.net nhé.

  Mua like fanpage Facebook là gì?

  Mua like fanpage Facebook là hình thức mua lượt like cho trang fanpage của bạn bằng cách trả tiền cho một đơn vị đang cung cấp dịch vụ này. Theo một số trang web cung cấp dịch vụ này, việc mua like fanpage Facebook giúp tăng lượng tương tác và tăng uy tín cho trang fanpage của bạn.

  tang-like-fanpage-facebook

  Tại sao nên mua like Fanpage Facebook

  Việc mua like cho trang fanpage Facebook sẽ mang lại rất nhiều lợi ích và đặc biệt là cho những chủ kinh doanh bán hàng, dưới đây là một số lợi ích chính:

  • Độ uy tín của trang fanpage và doanh nghiệp sẽ được nâng cao.
  • Linh hoạt trong tư vấn chăm sóc khách hàng thường xuyên và dễ dàng hơn.
  • Fanpage nhiều like giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn so với những Page ít lượng like.
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi cao, tăng doanh thu hàng tháng và xây dựng được thương hiệu vững mạnh.
  • Tiếp cận được nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook.
  • Sản phẩm, dịch vụ, sự kiện ưu đãi đưa đến người dùng một cách nhanh nhất.
  • Tiếp cận được khách hàng mới và giữ chân những khách hàng cũ.

  Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác khi sử dụng dịch vụ mua like fanpage, bạn có thể sử dụng thêm những tính năng mua tương tác từ Facebook như, tăng like bài viết, tăng comment, tăng follow,.... để đa dạng hóa lượt tương tác trên Facebook cho trang của bạn.

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản và nạp tiền tại Mino Like

  Bước 1: Truy cập minolike.net để tạo tài khoản mua like page

  Chọn Đăng ký > Điền thông tin đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Nạp tiền MENU > Nạp tiền.

  Lựa chọn hình thức nạp tiền phù hợp: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại

  Nạp tiền vào tài khoản

  - Ngân hàng: Chuyển tiền theo thông tin chuyển khoản hiển thị trên website. Nội dung chuyển tiền phải đúng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  - Ví momo, chọn Menu > Nạp tiền > Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  - Nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền > Đồng ý.

  Lưu ý đối với hình thức nạp tiền này sẽ phát sinh phí 30%.

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại

  Hướng dẫn cách tăng like, follow fanpage facebook tại Mino Like.

  Sau khi " tiền đầy ví", bạn có thể dễ dàng tiến hành tăng like, follow cho fanpage fb bằng các thao tác sau: MENU > Buff facebook > Tăng like fanpage

  Tăng like, follow fanpage Facebook

  Tiếp theo bạn cần lấy link fanpage facebook cần mua like. Bạn vào app facebook, sau đó bấm vào page cần mua like.

  • Nếu không phải page do bạn quản lý, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải > Sao chép liên kết.

   Sao chép liên kêt fanpage không phải người quản lý

  • Nếu là page do bạn quản lý, hãy kéo thanh công cụ ở trên đầu sang bên phải, chọn Xem thêm, sau đó kéo xuống dưới cùng > Sao chép liên kết.

  Sao chép liên kết fanpage là người quản lý

  Sao chép link page xong quay lại website minolike.net dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Fanpage để hệ thống tự động lấy ID Fanpage cho bạn.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Nhập link và chọn server

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho page, ví dụ mình sẽ tăng 100 like. Bạn có thể bỏ qua phần giá tiền mỗi tương tác & ghi chú

  Kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua like fanpage

  Số lượng và tạo đơn

  Chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy ngay sau khi tạo đơn thành công.

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình mua like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Lịch sử đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với Mino Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube