Tăng view twitter

- Link video twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link video và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Video luôn là yếu tố giúp tăng tiếp cận nhiều người dùng trên nền tảng này. Mới đây ngày 23-7, tỷ phú Elon Musk đã quyết định rằng tên sản phẩm của Twitter sẽ được đổi thành "X". Vậy phải làm sao để video của bạn có nhiều view khi có sự thay đổi này? Cùng theo dõi bài viết MinoLike sẽ giải đáp cho bạn về view twitter và cách tăng view twitter nhanh nhất 2024.

  Tăng view twitter (X)

  Tăng view twitter (X) là gì?

  Tăng view Twitter hay tăng view X là một cách để tăng lượt xem cho video trên Twitter. Bạn có thể tìm đến những đơn vị cung cấp view uy tín để tăng lượt xem cho video bạn đã đăng tải lên twitter với số lượng như ý. Việc này có thể giúp bạn tiếp cận được nhiều người dùng và thu hút được nhiều người quan tâm đến video của bạn hơn, mang lại hiệu quả trong công việc và kinh doanh.

  Những cách đăng video twitter nhiều view

  Chọn nội dung phù hợp với đối tượng của bạn

  Nếu bạn muốn thu hút nhiều người xem hơn, bạn cần chọn nội dung phù hợp với đối tượng của mình. VD: nếu bạn muốn thu hút người xem trẻ tuổi, bạn có thể chọn các video liên quan đến nhạc trẻ hoặc game.

  Đảm bảo video của bạn có chất lượng tốt và độ dài phù hợp

  Video của bạn cần có chất lượng tốt để thu hút người xem. Độ dài của video cũng rất quan trọng. Nếu video của bạn quá dài, người xem có thể không muốn xem đến cuối cùng.

  Sử dụng hastag cho video

  Việc sử dụng hashtag sẽ giúp bạn mở rộng được phạm vi tiếp cận và kéo tương tác cho video. Ngoài ra, hashtag còn giúp cho nội dung các bài đăng của bạn dễ dàng tới được với những người có chung mối quan tâm.

  Sử dụng các từ khóa phù hợp

  Sử dụng các từ khóa phù hợp để giúp người dùng tìm kiếm video của bạn dễ dàng hơn trên Twitter. Bạn có thể sử dụng các từ khóa liên quan đến nội dung video của mình hoặc các từ khóa phổ biến để thu hút nhiều người xem hơn.

  Chia sẻ video lên các nền tảng khác

  Chia sẻ video của bạn trên các mạng xã hội khác như Facebook, Tiktok, Instagram,... để thu hút nhiều người xem hơn. Bạn có thể chia sẻ video của mình trên các hội nhóm hoặc trang cá nhân để thu hút nhiều lượt xem và tăng khả năng tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng.

  Đăng ký tài khoản tại Mino Like

  Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website minolike.net. Để có thể sử dụng dịch vụ của Mino Like bạn cần phải có tài khoản trên website.

  Các bạn bấm vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn điền thông tin đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu > Nạp tiền.

  Website có 3 hình thức nạp tiền bao gồm: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Bạn muốn nạp qua hình thức nào thì chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn.

  Nạp tiền vào tài khoản

  Ví dụ thanh toán bằng hình thức Ngân hàng, bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản trên website. Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải đúng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  Với hình thức nạp tiền qua Ví momo, bạn bấm Menu > Nạp tiền > Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  Đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền > Đồng ý.

  Lưu ý đối với hình thức nạp thẻ bằng điện thoại phí sẽ là 30%.

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại

  Bước 3: Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng view twitter > MENU > Buff twitter > Tăng view twitter.

  Tăng view twitter

  Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết video cần tăng view. Bạn vào app twitter, tìm đến bài viết cần tăng view, sau đó bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của bài viết > Sao chép liên kết.

  Sao chép liên kết

  Bước 5: Sao chép link bài viết video xong bạn quay lại website minolike.net dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video twitter.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video twitter, ví dụ mình sẽ tăng 500 view.

  Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng view bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Lịch sử đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với Mino Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube