Tăng like threads

- Link bài viết threads có dạng: https://www.threads.net/t/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Với sự phát triển nhanh chóng của Threads, nhu cầu sử dụng và xây dựng thương hiệu trên nền tảng này ngày càng phổ biến. Bạn muốn tăng like threads miễn phí nhưng không biết làm thế nào? Thế thì bài viết dưới đây sinh ra là dành cho bạn!

  Dịch vụ tăng like Threads là gì? 

  Dịch vụ tăng like threads là một giải pháp để tăng số lượng thích trên một trang Threads. Dịch vụ này cung cấp cho bạn lượt thích từ nhiều nguồn như tài khoản giả, tài khoản bot hoặc người dùng thực. Nó được sử dụng để tạo ra một số lượng lớn lượt thích trong một thời gian ngắn, tăng khả năng hiển thị trang Threads của bạn. Hiện nay có rất nhiều cá nhân/tổ chức lựa chọn sử dụng hình thức này để nhanh chóng cải thiện chất lượng và uy tín của mình trên nền tảng Threads. 

  tăng like threads miễn phí

  Lợi ích khi tăng like Threads 

  Tăng khả năng hiển thị tài khoản Threads 

  Một trong những lợi ích quan trọng nhất khi tăng like threads miễn phí là giúp tăng khả năng hiển thị trang cho Threads của bạn. Nếu bạn nhận được nhiều lượt thích, Threads của bạn sẽ xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm và thu hút nhiều người dùng hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng doanh số bán hàng. 

  Thúc đẩy sự tương tác của người dùng 

  Khi người dùng thấy rằng trang Threads của bạn có nhiều lượt thích, họ sẽ cảm thấy có động lực hơn để tương tác với trang của bạn. Họ muốn biết thêm về thương hiệu và có thể đăng ký để nhận thông tin mới nhất từ ​​bạn. Những người dùng khác cũng muốn tham gia trang của bạn để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất. 

  Tăng lưu lượng truy cập trang web 

  Khi bạn sử dụng một Threads để quảng bá trang web của mình, số lượt thích cao sẽ giúp tăng số lượt truy cập vào trang web. Nếu bạn đăng bài viết trên trang Threads của mình và nhận được nhiều lượt thích, người dùng sẽ muốn biết thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và nhấp vào liên kết để truy cập trang web của bạn. 

  Hướng dẫn cách tăng like threads nhanh chóng – hiệu quả

  • Bước 1: Đăng ký và nạp tiền.

  Truy cập minolike.net (nếu chưa có tài khoản vui lòng đăng ký) sau đó đăng nhập và nạp tiền để sử dụng dịch vụ. 

  đăng ký tài khoản tăng like thread

  cách tăng like threads mới nhất

  • Bước 3 Mở ứng dụng Threads copy bài viết tăng like (nhấn nút share chọn copy).
  • Bước 4 Dán link vừa copy vào, nhập số like muốn thêm và nhấn Mua là xong. 

  Các câu hỏi thường gặp về cách tăng like Threads? 

  Câu hỏi 1: Làm cách nào để tăng like threads bài viết? 

  Từ việc sử dụng hình ảnh và video chất lượng cao, đăng đúng thời điểm, sử dụng hashtag, tương tác với người dùng đến chia sẻ, có rất nhiều cách để tăng lượt thích cho bài viết Threads của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ bài viết trên các mạng xã hội khác để thu hút tăng like Threads miễn phí. 

  Câu hỏi 2: Nội dung bài viết nên như thế nào để bài viết Threads được nhiều like? 

  Nội dung của bài viết phải hấp dẫn, thú vị và phù hợp với ngành của bạn. Bạn có thể sử dụng các câu chuyện, hình ảnh hoặc video để khơi gợi cảm xúc người xem. 

  Câu hỏi 3: Tại sao sử dụng hashtag để tăng khả năng hiển thị của bài đăng trong Threads? 

  Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # sẽ tăng khả năng hiển thị bài đăng của bạn và thu hút sự chú ý của những người quan tâm đến doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp, các bài đăng của bạn có nhiều khả năng được xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội. 

  Câu hỏi 4: Có nên sử dụng quảng cáo để tăng bài viết không? 

  Câu trả lời là có, sử dụng quảng cáo trong Threads là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng like Threads cho bài đăng. Bằng cách quảng bá bài viết của bạn thông qua quảng cáo, bạn có thể thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng tiềm năng. 

  Câu hỏi 5: Quan hệ đối tác với người có ảnh hưởng là gì và tại sao việc hợp tác với họ lại quan trọng? 

  Hợp tác với những người có ảnh hưởng là một cách để kết nối với những người có ảnh hưởng chính trên mạng xã hội nhằm giúp cải thiện khả năng quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. 

  Bằng cách cộng tác với những người có ảnh hưởng, bạn có thể xuất bản thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình tới một lượng lớn khán giả tiềm năng. Điều này sẽ giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn và nhận được nhiều lượt thích hơn trên các bài đăng Threads của bạn.

  Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về nền tảng Threads cũng như cách tăng like threads hiệu quả. Nếu vẫn còn lăn tăn về vấn đề này hãy nhấc máy lên và gọi vào số điện thoại hotline để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube