Tăng member discord

- Link server discord là link giới thiệu (invite link) có dạng: https://discord.gg/NERAceZSu3

- Link discord phải là link giới thiệu vĩnh viễn, nếu link hết hạn đơn sẽ báo thành công.
- Verification level chỉ được đặt từ 0 - 4 (None, Low, Medium, High)
- Server phải không bị gắn cờ, bot không cấm/kick member join vào server.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua .
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Phải thêm bot này vào server rồi mới đặt hàng: https://offline.nowon.tools

Không gỡ bỏ bot khi đang chạy, sau khi đơn hàng chạy xong có thể gỡ bỏ bot.

Phải thêm bot này vào server rồi mới đặt hàng: https://online.nowon.tools

Không gỡ bỏ bot khi đang chạy, sau khi đơn hàng chạy xong có thể gỡ bỏ bot.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Discord là ứng dụng trò chuyện được rất nhiều bạn trẻ hay những người đang xây dựng cộng đồng của mình trên nền tảng này, để group của bạn nhanh chóng thu hút được lượng thành viên lớn trong thời gian ngắn thì bạn hãy theo dõi hết bài viết này, MinoLike sẽ mang đến bạn dịch vụ tăng member discor.

  Tăng member discord

  Member discord là gì?

  Member Discord hay còn được gọi là thành viên của group nào đó trên nền tảng này. Tại nền tảng này bạn có thể gia nhập nhiều cộng đồng hoặc tự tạo cho mình một cộng đồng riêng để trò truyện với bạn bè hay giao lưu với cộng đồng của mình...

  Tại sao nên tăng thành viên discord?

  Tăng member Discord là việc sử dụng hệ thống web hoặc phần mềm tăng thành viên cho nhóm Discord theo số lượng mong muốn, việc sử dụng dịch vụ này sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích và dưới đây là một số lợi ích chính:

  Tăng độ phổ biến và tương tác của nhóm: Khi có nhiều thành viên tham gia vào nhóm Discord của bạn, độ phổ biến và tương tác của nhóm sẽ được nâng cao hơn. Điều này giúp cho nhóm của bạn trở nên sôi động hơn và thu hút được nhiều người tham gia hơn.

  Giúp nhóm sôi động hơn và kéo nhiều member mới: Khi có nhiều thành viên tham gia vào nhóm Discord của bạn, nhóm sẽ trở nên sôi động hơn và thu hút được nhiều người tham gia hơn.

  Tăng độ uy tín của nhóm: Một nhóm Discord có hàng nghìn thành viên sẽ có độ uy tín cao hơn các nhóm có ít thành viên, nếu như cung cấp 1 sản phẩm, dịch vụ nào đó mà sở hữu nhóm có số thành viên lớn sẽ là lợi thế cho bạn vì có độ uy tín cao từ đó gia tăng tin tưởng vào sản phẩm thương hiệu được nhiều người biết đến và tin dùng.

  Gia tăng tin tưởng vào sản phẩm thương hiệu: Khi một nhóm Discord có số lượng thành viên lớn, điều này cho thấy sản phẩm hoặc dịch vụ mà sở hữu nhóm cung cấp là chất lượng và được tin dùng bởi rất nhiều người.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng member Discord tại Minolike

  Bước 1: Truy cập vào website minolike.net

  Để có thể sử dụng dịch vụ của Mino Like bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu Nạp tiền.

  Hiện tại, tại Mino có 3 hình thức thanh toán: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để nạp tiền vào tài khoản an toàn nhất.

  Nạp tiền vào tài khoản

  - Thanh toán bằng hình thức Ngân hàng: bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản hiển thị trên website. Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải trùng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  - Thanh toán bằng hình thức nạp tiền qua Ví momo: bấm Menu > Nạp tiền > Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và lưu ý nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  - Nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền > Đồng ý.

  Lưu ý : Với hình thức thanh toán bằng nạp thẻ điện thoại sẽ phát sinh thêm phí thanh toán cho nhà mạng 30%

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại

  Bước 3: Sao chép link sever Discord cần hack thêm member (link giới thiệu vĩnh viễn, link hết hạn sẽ không được hỗ trợ)

  Hướng dẫn sử dụngBước 4: Dán link vừa sao chép vào ô Nhập link sever Discord

  Phần Chọn server: hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin và chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng chọn số lượng bạn muốn tăng cho nhóm Discord

  Bạn kiểm tra lại một lần nữa rồi nhấn > Tạo đơn Đồng ý

  Cài đặt đơn hàng

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Lịch sử đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với Mino Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube