Đánh giá google map

Khi maps được đánh giá, hãy like và trả lời các bài đánh giá đó để hạn chế và tránh bị tụt khi google quét.

KHÔNG hỗ trợ maps nước ngoài hoặc đánh giá bằng tiếng nước ngoài, không bảo hành nếu vẫn cố tình mua.

Do google đang quét rất mạnh, nên hệ thống sẽ tự động tạo nội dung đánh giá sao cho phù hợp với map của bạn.

Hệ thống sẽ tạo nội dung đánh giá dựa theo "Mô tả dịch vụ maps" mà bạn cung cấp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Google maps là ứng dụng bản đồ trực tuyến được rất nhiều người sử dụng để áp dụng vào đời sống, đa số người dùng sử dụng ứng dụng này để có thể đến những địa điểm mà mình không nhớ đường. Những cửa hàng hay doanh nghiệp cũng tận dụng điều đó để đưa địa điểm của họ lên google maps, người dùng sẽ đánh giá cho cửa hàng đó giúp tăng sự uy tín cho thương hiệu. Làm sao để vị trí của bạn nhận được nhiều lượt đánh giá 5 sao? Cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

  Đánh giá google map

  Tăng đánh giá google maps là gì?

  Đánh giá google maps là những nhận xét/đánh giá trên google maps của doanh nghiệp/cửa hàng. Những đánh giá đó sẽ được hiển thị mỗi khi khách hàng bấm vào vị trí của bạn, khi có nhiều đánh giá tốt sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích và thông tin giá trị và đặc biệt là được nhiều khách hàng tin tưởng hơn.

  Nếu không muốn tốn thời gian và công sức mà vẫn có thể nhanh chóng đạt được nhiều lượt đánh giá tốt thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng đánh giá google maps tại MinoLike.

  Tại sao nên tăng đánh giá google maps?

  Tạo được lợi thế với đối thủ cạnh tranh: Khi khách hàng tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ trên Google Maps, họ sẽ thấy nhiều địa điểm khác nhau. Nếu địa điểm của bạn có nhiều đánh giá tích cực hơn so với đối thủ, khách hàng sẽ có xu hướng chọn địa điểm của bạn hơn.

  Tăng thứ hạng cho địa điểm trên Google: Google sử dụng thuật toán để xác định thứ hạng của các địa điểm trên Google Maps. Một trong những yếu tố quan trọng trong thuật toán này là số lượng và chất lượng các đánh giá của khách hàng. Vì vậy, việc tăng số lượng và chất lượng các đánh giá sẽ giúp tăng thứ hạng cho địa điểm của bạn trên Google Maps.

  Tạo được niềm tin và uy tín trong mắt khách hàng: Khách hàng sẽ có xu hướng tin tưởng và ủng hộ doanh nghiệp có nhiều đánh giá tích cực hơn. Điều này giúp tạo ra một ấn tượng tích cực về doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng.

  Đẩy lùi các bình luận tiêu cực: Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn có các bình luận tiêu cực trên Google Maps, việc tăng số lượng và chất lượng các đánh giá tích cực sẽ giúp đẩy lùi các bình luận tiêu cực này xuống dưới và làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên thu hút hơn.

  Bước 1: Truy cập vào website minolike.net

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ đánh giá 5 sao google maps tại MinoLike

  Để có thể sử dụng dịch vụ của Mino Like bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu Nạp tiền.

  Hiện tại, tại Mino có 3 hình thức thanh toán: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để nạp tiền vào tài khoản an toàn nhất.

  Nạp tiền vào tài khoản

  - Thanh toán bằng hình thức Ngân hàng: bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản hiển thị trên website. Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải trùng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  - Thanh toán bằng hình thức nạp tiền qua Ví momo: bấm Menu > Nạp tiền > Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và lưu ý nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  - Nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền > Đồng ý.

  Lưu ý : Với hình thức thanh toán bằng nạp thẻ điện thoại sẽ phát sinh thêm phí thanh toán cho nhà mạng 30%

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại

  Bước 3: Vào trang doanh nghiệp của bạn trên thiết bị google maps nhấn Chia sẻ => Sao chép liên kết địa chỉ mà bạn muốn hack đánh giá.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 4: Quay lại trang dịch vụ Tăng đánh giá google maps của MinoLike và dán link google map vừa sao chép.

  Chọn sever: với dịch vụ này hiện chỉ có 1 sever duy nhất.

  Nội dung đánh giá: Nhập nội dung bạn mong muốn, mỗi nội dung 1 dòng.

  Lưu ý: Nghiêm cấm nhập các nội dung có biểu tượng icon, những nội dung thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo và các ngôn từ ngữ bị cấm.

  Bạn kiểm tra lại đơn rồi nhân Tạo đơn => Đồng ý.

  Cài đặt đơn hàng

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Lịch sử đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với Mino Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube