Tăng member group facebook

Yêu cầu cài đặt cho phép cả Trang và facebook cá nhân tham gia nhóm.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Chỉ hỗ trợ tăng được cho nhóm công khai, KHÔNG tăng được cho nhóm riêng tư, cố tình cài cho nhóm riêng tư lỗi hủy không hoàn tiền.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Một giải pháp nhanh chóng giúp nhóm facebook của bạn phát triển và tiếp cận được nhiều đối tượng đó là mua dịch vụ tăng thành viên vào nhóm facebook. Chỉ vài thao tác cơ bản tại Mino Like, bạn có thể tự tay tăng/ thêm thành viên vào nhóm trên facebook nhanh chóng và an toàn nhất. Cùng mình đi tìm hiểu về member group và cách sử dụng dịch vụ tăng member group tại MinoLike nhé!

  tang-thanh-vien-vao-nhom-facebook

  Tăng member group là gì

  Tăng thành viên group Facebook là việc tăng số lượng thành viên tham gia vào một nhóm Facebook. Nếu bạn đang quảng lý một group trên Facebook thì nên tăng thành viên tham gia vào nhóm của mình, việc tăng thành viên sẽ giúp nhóm của bạn nhận được nhiều người quan tâm hơn từ người dùng Facebook. Khi sử dụng dịch vụ này sẽ đem lại hiệu quả cực kì cao nếu như bạn dùng nhóm để kinh doanh các mặt hàng, để nhanh chóng phát triển cộng đồng riêng của mình nhanh chóng và hiệu quả thì tăng member group Facebook là cực kì hiệu quả.

  Có mấy loại group Facebook

  Hiện nay, Facebook có 3 loại group Facebook chính đó là:

  - Nhóm công khai (Public Facebook Groups): Bất kỳ ai đều có thể tìm thấy nhóm, xem thành viên nhóm và nội dung chia sẻ trong nhóm.

  - Nhóm kín (Closed Facebook Groups): Chỉ thành viên nhóm mới có thể xem được nội dung, các hoạt động trên nhóm, nếu muốn bạn cần xin tham gia để quản trị viên duyệt cho bạn.

  - Nhóm bí mật (Secret Facebook Groups): Loại nhóm này có tính riêng tư ở mức cao nhất, người dùng sẽ không thể tìm thấy ở thanh tìm kiếm

  Những lợi ích khi tăng member group Facebook

  Khi sử dụng dịch vụ tăng member group Facebook sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích và đặc biệt rất tốt cho kinh doanh online, dưới đây là một số lợi ích chính:

  • Tăng traffic miễn phí cho fanpage/ website.
  • Bán hàng trong group Facebook tăng tương tác lớn từ các thành viên đang có nhu cầu mua sản phẩm.
  • Càng nhiều member thì khách hàng tiềm năng càng nhiều.
  • Dễ bán hàng, tăng doanh thu.
  • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu tổ chức/ cá nhân mà không tốn chi phí quảng cáo.
  • Tạo mối quan hệ tốt hơn với khách hàng và đối tác.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng member group Facebook tại MinoLike

  Bước 1: Truy cập website minolike.net

  - Điền đầy đủ các thông tin Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu và chọn Đăng ký để hoàn tất tạo tài khoản

   

  Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của MinoLike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web minolike.net có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền vào tài khoản MinoLike

  Bước 3: Hướng dẫn cách tăng member cho group facebook.

  Sau khi đã có tiền trong tài khoản, để tăng member cho group trên facebook bạn bấm MENU > Buff facebook Tăng member group.

  Tăng member group facebook

  Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link nhóm facebook cần tăng thành viên. Truy cập facebook > Chọn nhóm cần tăng thành viên > Chọn biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải > Sao chép liên kết.

  Sao chép link group facebook

  Bước 5: Sao chép link group xong bạn quay lại website minolike.net dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Group để hệ thống tự động lấy ID Group cho bạn.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Phần Chọn tốc độ, nếu bạn cần tăng nhanh và tăng số lượng lớn thành viên trong 1 ngày bạn có thể chọn tốc độ thông thường hoặc nhanh để tăng tốc đơn hàng.

  Nhập link, chọn server và chọn tốc độ tăng member group

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số member cần tăng cho group, ví dụ mình sẽ tăng 100 member.

  Phần Giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Số lượng và tạo đơn

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng thành viên cho nhóm Facebook bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Lịch sử đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình thêm thành viên vào nhóm facebook hãy liên hệ với Mino Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube