Tăng like twitter

- Link bài viết twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Twitter đến ngày 24-7, Tổng giám đốc Twitter Linda Yaccarino công bố logo mới cho mạng xã hội này, thay biểu tượng chim xanh quen thuộc bằng chữ 'X' màu trắng trên nền đen.

  Tuy nhiên giao diện, cách thức hoạt động vẫn không thay đổi cho nên Twitter hay X bạn có thể đăng tải những bài viết để tương tác với bạn bè và lan tỏa đến nhiều người dùng khác, thu hút tương tác. Làm cách nào để những bài viết trên Twitter nhận được nhiều like? Trong bài viết này MinoLike sẽ trả lời cho câu hỏi đó và giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng like twitter.

  Tăng like Twitter

  Tăng like twitter (X) là gì?

  Tăng like twitter hay tăng like tweet X là hành động sử dụng các phần mềm hỗ trợ tăng lượt nhấn thích bài viết trên twitter hay thả tim tweet trên X giúp tăng khả năng hiển thị của tweet của bạn và tăng độ tin cậy của trang web của bạn.

  Nếu tweet của bạn có nhiều lượt thích hơn, điều đó có nghĩa là khán giả tiềm năng của bạn sẽ rộng hơn. Người dùng Twitter sẽ dễ dàng hơn để like hoặc follow tweet của bạn nếu họ thấy rằng những người khác cũng thích nội dung của bạn.

  Ngoài ra, việc mua like twitter còn giúp tăng sự tương tác trên tweet của bạn, vì người dùng có thể dễ dàng hơn để comment hoặc retweet tweet của bạn nếu nó có số lượng like cao.

  Cách tăng like twitter nhanh nhất

  Tạo và đăng nội dung hữu ích: Nếu bạn muốn tăng lượt like trên Twitter hoặc tăng số người theo dõi và retweet trên Twitter, thì điều đầu tiên bạn cần làm là tạo nội dung hữu ích để nhiều người tham gia và thích nội dung của bạn.

  Sử dụng hashtag: Sử dụng hashtag giúp cho bài đăng của bạn được tìm kiếm và hiển thị trên các trang web khác nhau.

  Đăng bài giờ vàng: Đăng bài vào thời điểm mà có nhiều người dùng twitter đang online, để dễ dàng tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

  Tối ưu trang cá nhân: Trang cá nhân của bạn phải thú vị và bắt mắt để thu hút được nhiều người dùng hơn

  Chăm chỉ tương tác với người dùng: Tương tác với khán giả của bạn thông qua các phản hồi, retweet và tag việc này sẽ giúp khán giả cảm thấy gần gũi hơn.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng like twitter tại MinoLike

  Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website minolike.net. Để có thể sử dụng dịch vụ của Mino Like bạn cần phải có tài khoản trên website.

  Các bạn bấm vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn điền thông tin đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu > Nạp tiền.

  Website có 3 hình thức nạp tiền bao gồm: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Bạn muốn nạp qua hình thức nào thì chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn.

  Nạp tiền vào tài khoản

  Ví dụ thanh toán bằng hình thức Ngân hàng, bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản trên website. Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải đúng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  Lưu ý: Với hình thức nạp tiền qua Ví momo, hiện tài khoản ví momo của chúng tôi đã bị khóa nên hình thức nạp tiền qua momo bị tạm dừng qúy khách vui lòng chọn các hình thức thanh tóan khác.

  Đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền > Đồng ý.

  Lưu ý đối với hình thức nạp thẻ bằng điện thoại phí sẽ là 30%.

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại

  Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng like twitter, bạn bấm Menu > Buff twitter > Tăng like twitter.

  Tăng like twitter

  Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần tăng like. Bạn vào app twitter, tìm đến bài viết cần tăng like, sau đó bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của bài viết > Sao chép liên kết.

  Sao chép liên kết

  Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website minolike.net dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho bài viết twitter, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Lịch sử đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với Mino Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube