Tăng Like Instagram miễn phí

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn có biết mối quan hệ mật thiết giữa kinh doanh thương mại điện tử với sự trợ giúp của mạng xã hội, người theo dõi và lượt like không? Câu trả lời là số lượt like cho mỗi bài đăng của bạn trên mạng xã hội Instagram giúp doanh nghiệp tạo dựng uy tín thương hiệu đối với khách hàng và doanh nghiệp với chi phí khá tiết kiệm. Vậy làm cách nào để tăng like instagram miễn phí? Làm cách nào để tăng tăng fl ig miễn phí, không tốn tiền? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây. 

  Minolike - web tăng like instagram miễn phí 2024

  Nếu bạn không muốn thêm lượt like thông qua bên thứ ba vì chất lượng kém, bạn có thể sử dụng ứng dụng chất lượng để làm điều đó. Minolike là một cái tên mà bạn có thể tin tưởng. Chỉ vài thao tác đơn giản và nhanh chóng với dịch vụ tăng like instagram miễn phí là bạn sẽ có được số lượng like mong muốn, hô biến trang cá nhân trở nên chất lượng và uy tín. 

  web tăng like instagram miễn phí

  Tăng like instagram miễn phí tại minolike có gì đặc biệt?

  • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
  • Hệ thống tăng like hoàn toàn tự động.
  • An toàn cho tài khoản của bạn, không cần đăng nhập tài khoản Ig.
  • Hiệu quả nhanh chóng.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 sẵn sàng giải quyết khó khăn của bạn

  Hướng dẫn sử dụng app tăng like instagram miễn phí của minolike

  • Bước 1 Truy cập minolike.net (nếu chưa có tài khoản vui lòng đăng ký) sau đó đăng nhập để sử dụng dịch vụ. 

  Để sử dụng dịch vụ tăng like instagram miễn phí bạn cần phải có số dư trong tài khoản tối thiểu 50.000. Do vậy bạn có thể nạp tiền để sử dụng các dịch vụ khác của minolike và sử dụng thêm các dịch vụ miễn phí như: tăng like facebook miễn phí, tăng instgram miễn phí và tăng tim tiktok miễn phí.

  đăng ký tài khoản app tăng like Instagram miễn phí

  • Bước 2 Nhấp vào menu kéo đến phần "Dịch Vụ Miễn Phí" và chọn "Like Instagram free".

  hack like instagram miễn phí

  • Bước 3 Mở ứng dụng Instagram copy link hình ảnh, video cần tăng like.

  lấy link instagram

  • Bước 4 Dán link vừa copy vào, nhập số like muốn thêm và nhấn "Tạo đơn" là xong.

  Các cách tăng like instagram miễn phí khác

  Theo dõi khách hàng của đối thủ 

  Đây là một trong những cách dễ nhất để có thêm nhiều người like instagram free mà bạn không nên bỏ qua. Xem xét liệu những người theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn có phải là khách hàng quan tâm đến sản phẩm hay không. Bạn nên tìm kiếm các đối thủ trên Instagram có cùng sản phẩm với bạn và theo dõi những người theo dõi đối thủ để tăng sự chú ý cho thương hiệu của bạn. 

  Hiện tại có ba cách tiếp cận và tương tác chính với người dùng đang theo dõi đối thủ. 

  • Like hình ảnh 
  • Comment về bài đăng  
  • Theo dõi tài khoản instagram 

  Khi bạn đã theo dõi khách hàng của đối thủ cạnh tranh, bạn có thể áp dụng ba cách tiếp cận trên để duy trì sự gắn kết với khách hàng tiềm năng. Như thế họ chú ý và từ đó tỷ lệ xem đầy đủ của họ tăng lên với mỗi bài đăng của bạn. Lưu ý rằng bạn phải thêm vị trí vào mọi bài đăng sản phẩm mà bạn tiếp thị trên Instagram. Điều này sẽ giúp bạn tăng cường tương tác với các nhóm khách hàng ở những khu vực địa lý cụ thể. Từ đó giúp việc kinh doanh tăng trưởng hiệu quả. 

  Tìm kiếm theo hashtag 

  Nếu là người dùng Instagram, chắc hẳn bạn cũng biết hashtag là gì đúng không? Hashtag là một phần rất quan trọng mỗi khi bạn đăng bài hay tìm kiếm thông tin. Đây được gọi là các thẻ được sử dụng trong bài viết. Khi click vào một hashtag, bạn sẽ thấy nhiều hình ảnh liên quan đến hashtag đã chọn. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # khi bạn đăng ảnh để giúp mọi người dễ dàng tìm thấy và kết nối với bạn trên Instagram hơn. 

  Hashtag bắt đầu bằng # và khi một bài đăng được gắn thẻ, bài đăng của bạn sẽ lan truyền và tiếp cận nhiều người xem hơn. Tuy nhiên, các thẻ bắt đầu bằng # không được coi là hữu ích khi được sử dụng quá mức trong một bài viết. Nhiều chuyên gia cho rằng khi viết chỉ cần nhập ba thẻ là có thể tiếp cận người dùng hiệu quả. 

  Lưu ý, không sử dụng thẻ “vô tội vạ” ở các bài đăng. Một số người có thói quen gắn hashtag cố định với các nội dung như #like4like, #like4follow hoặc #like4likeback, v.v. Nhiều người nghĩ định dạng này mang lại lợi ích trong việc tiếp cận người dùng và nhiều người trong số đó sẽ thích ảnh của bạn và theo dõi tài khoản của bạn. Nhưng trên thực tế, việc đặt hashtag này chỉ cung cấp cho bạn cơ sở người dùng chất lượng thấp. Thay vào đó, bạn nên sử dụng thẻ bắt đầu bằng # bằng cách chọn các thẻ liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. 

  Nếu bạn không biết cách tìm kiếm, có một biểu tượng kính lúp trên tab tìm kiếm ngay trong ứng dụng Instagram. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm bất kỳ hashtag nào và danh sách liên quan sẽ ngay lập tức xuất hiện bên dưới. 

  Ngoài việc sử dụng các hashtag liên quan đến sản phẩm, bạn có thể sử dụng các ngày lễ và gắn thẻ mỗi khi đăng ảnh theo dòng sự kiện như #tetnguyendan, #trungthu, #merrychristmas,… hay các hot trend mới nhất như #deadpool, #emlabanoicuaanh,… 

  Thuê những người có ảnh hưởng 

  Tìm kiếm những người có ảnh hưởng để quảng bá thương hiệu là phương pháp hiệu quả nhất mà các công ty thường sử dụng. Khi sử dụng hình thức này, bạn phải trả một khoản phí phụ thuộc vào mức độ ảnh hưởng trên mạng xã hội của KOL, KOC,.... Họ truyền bá thương hiệu của bạn và giúp bạn có được sự tin tưởng của khách hàng. Từ đó, tài khoản Instagram của bạn sẽ phát triển nhanh chóng. Để làm được điều này, trước tiên bạn phải có một danh sách lớn các tài khoản Instagram của người có ảnh hưởng. Ví dụ: nếu bạn đang làm trong ngành thời trang, hãy tìm kiếm trên Instagram biệt hiệu của những tín đồ thời trang hoặc theo dõi một người có ảnh hưởng trong ngành. 

  Sau đó, bạn thu thập thông tin về tài khoản của khách hàng bằng công cụ của bên thứ ba, chẳng hạn như Webstagram bằng cách tìm kiếm theo từ khóa. Từ khóa cho phép bạn xem các từ khóa liên quan khác và các tài khoản Instagram có ảnh hưởng trong thị trường ngành của bạn. 

  Quảng cáo tài khoản Instagram của bạn 

  Hiện nay hầu hết các mạng xã hội đều có tính năng quảng cáo để hỗ trợ doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng các chiến dịch quảng cáo trên instagram để quảng bá tài khoản Insta của bạn. Lập kế hoạch chính xác, chọn đúng nhóm đối tượng để quảng cáo đến đúng đích. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kết nối giữa Facebook và Instagram. Đăng một bức ảnh trên Insta và sau đó chia sẻ bài đăng trên Facebook để có thêm khách hàng.

  Tổ chức Giveaway

  Lướt qua giao diện trên Facebook hay Instagram, chắc hẳn bạn đã từng thấy các fanpage tổ chức tặng quà cho khách hàng chia sẻ bài viết và tag 3 hoặc 5 người vào phần bình luận bên dưới phải không? Đây được coi là một trong những cách like instagram miễn phí ios, tăng like instagram miễn phí android mà bạn có thể dễ dàng thực hiện mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại. 

  Bạn có thể tạo mini-game hoặc tặng quà nhỏ cho khách hàng. Ví dụ: tặng gift card 20% cho ai like bài viết và tag 3 người bạn sẽ nhận quà vào comment bên dưới. 

  Dịch vụ tăng like Instagram 

  Nếu bạn muốn tăng like nhanh chóng thì có thể nhờ bên thứ 3, giống như dịch vụ hack like instagram miễn phí hoặc trả phí. Thông thường, dịch vụ này có giá cả phải chăng vì hầu hết các vụ hack tương tự đều sử dụng lượt like ảo. Nếu bạn không có nhiều tiền để thúc đẩy tài khoản của mình, phương pháp này cũng vô cùng phù hợp. Bạn có thể tham khảo gói tăng like Instagram giá rẻ của minolike.

  Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ cách tăng like instagram miễn phí cho các bạn. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có được câu trả lời đúng đắn và phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình nếu muốn tăng like. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube