Tăng tim tiktok miễn phí

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đã muốn trở thành một TikToker nổi tiếng để được các thương hiệu hay hợp đồng quảng cáo chú ý? Tuy nhiên, dù cố gắng thế nào kênh Tiktok của bạn vẫn rất ít lượt tim? Để phát triển kênh Tiktok, bên cạnh việc tạo nội dung hay, bạn còn phải tìm hiểu thêm các kiến thức về Marketing, đặc biệt là các web tăng tim tiktok miễn phí để hỗ trợ tăng chất lượng kênh. Và bài viết cung cấp những cách hack tim tiktok miễn phí dưới đây giúp bạn cải thiện tình trạng của mình!

  cách hack tim tiktok miễn phí

  Minolike - web tăng tim tiktok miễn phí tốt nhất hiện nay

  Minolike là một trong những web tăng tim tiktok miễn phí được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay để tăng tim tiktok nhanh chóng và hiệu quả. Dịch vụ tăng tim tiktok miễn phí từ Minolike có thể giải quyết mọi vấn đề của bạn. Chỉ với vài thao tác, bạn đã có ngay một giao diện cực chất lượng, phục vụ hiệu quả cho công tác xây dựng thương hiệu cá nhân và bán hàng. Rất nhiều cá nhân/tổ chức đang sử dụng tại minolike trong quá trình xây dựng kênh và thực hiện các chiến lược Marketing. 

  Vì sao bạn nên lựa chọn buff tim tiktok miễn phí Minolike

  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
  • Hiệu quả tức thì, duy trì lâu dài.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 sẵn sàng giải quyết khó khăn của bạn

  minolike - web tăng tim tiktok miễn phí

  Điều kiện sử dụng

  Để sử dụng web tăng tim tiktok miễn phí của chúng tôi bạn cần lưu ý một số thông tin và điều kiện sau:

  • Lấy đúng link video tiktok mà bạn muốn buff tym. 
  • Tăng tối thiểu 10 tim trên tối đa 100 tim( bạn tăng ít nhất là 10 tim/lượt, nhiều nhất là 100 tim/lượt).
  • Đơn hàng miễn phí trên ngày là 50 lượt.
  • Tài khoản của bạn phải có số dư trong ví tối thiểu 50.000 đ.

  Đối với gói dịch vụ tăng tim tiktok miễn phí này thì sẽ giới hạn lượt tăng và giới hạn số lượng tim nên nếu bạn có nhù cầu nhiều hơn thì có tham khảo sang dịch vụ tăng tim Tiktok có mất phí của minolike. 

  5 app tăng tim Tiktok miễn phí hiệu quả khác

  Tăng tim Tiktok free bằng Media Mister

  Để nói đến danh sách các app tăng tim tiktok miễn phí, tăng lượt theo dõi và tăng lượt xem trên Tik Tok mà không nhắc đến Media Mister thì thực sự là một thiếu sót rất lớn. Chương trình hiện là một trong những gã khổng lồ chính trong việc hack tim tiktok miễn phí và tăng hành động trên nền tảng TikTok. Chương trình có nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm khác về tính hiệu quả và dễ sử dụng. Trước hết, Media Mister cung cấp nhiều công cụ độc đáo để giúp bạn tăng lượng người theo dõi mà không phải trả tiền. 

  Real Likes với nhiều ưu điểm cho người dùng

  App Like thật được phát hành miễn phí trên nền tảng Android, phần mềm hoạt động chủ yếu trên nguyên tắc thích và theo dõi chéo nhằm tăng tính tương tác giữa người dùng trên nền tảng TikTok. Công cụ tăng tim tiktok free này hoạt động bằng cách thích nhiều video và theo dõi chúng trên kênh của người khác để nhận tiền và những người dùng khác cũng làm như vậy. Bạn càng thích và theo dõi, bạn càng thu thập được nhiều tiền và sau đó chuyển đổi thành lượt thích và người theo dõi. 

  Bạn đã sử dụng qua Free TikTok chưa?

  Phần mềm Free Tiktok hoạt động trên một mô hình khác với hai sản phẩm trên. App hoạt động bằng cách đề xuất các hành động tiếp theo cho một nhóm người dùng TikTok. Cụ thể, khi bạn tải lên một video mới, phần mềm Free TikTok sẽ tự động đề xuất nhiều người tương tác với video của bạn. Có rất ít app buff tim tiktok miễn phí trên thị trường hiện nay hoạt động trên nguyên tắc kết bạn để tăng lượng tim và lượt theo dõi một cách tự nhiên như ở đây. Thế nên, nếu bạn là người mới bắt đầu sáng tạo và muốn tìm hướng đi cho mình, Free Tiktok là nơi bạn có thể tham khảo để có thể tạo ra những video TikTok hay và dễ dàng đạt hàng triệu lượt xem. 

  Tokupgrade - App tăng tym Tiktok Free

  Tokuupgrade là một chương trình rất thú vị có thể thu hút tới 10.000 trái tim và 10.000 người theo dõi, đây là một thông số tuyệt vời cho những người mới bắt đầu sáng tạo trên TikTok. App này cung cấp hai tính năng chính: Tự động theo dõi TikTok và Tự động theo dõi video TikTok. App TikTok Heart Booster được thiết kế với giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần đăng nhập tài khoản TikTok và tải video lên, mặc định chỉ cần người theo dõi, tim và lượt chia sẻ sẽ tự động tăng. Nhược điểm chính là các chỉ số này không phải là vĩnh viễn. Thế nên, bạn cần cân nhắc trước khi bắt đầu sử dụng. 

  Tăng tim Tik tok miễn phí từ Tik Booster có gì hay?

  Phần mềm tiếp theo trong danh sách 5 app tăng tym tiktok free mạnh mẽ nhất năm 2024 là Tik Booster. Đây là app nằm lòng của TikTok, được nhiều bạn trẻ sử dụng để tạo lượt tương tác hiệu quả và miễn phí. Giao diện người dùng được thiết kế để truyền phát video đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm này cũng sử dụng giao tiếp từ trái tim, chia sẻ và theo dõi video từ các kênh khác để kiếm điểm tích lũy. Sau đó, người dùng quy đổi số điểm tích lũy thành số trái tim, lượt chia sẻ và người theo dõi tương ứng. Điểm nổi bật của phần mềm buff tym tiktok free này là bạn có thể đánh bóng tài khoản của mình theo cách thủ công, hoàn toàn miễn phí. 

  Trên đây là danh sách 5 app tăng tim tiktok miễn phí giúp video trở nên phổ biến và được nhiều lượt tim hơn trên mạng xã hội TikTok. Hy vọng thông qua đây bạn sẽ cải thiện được kênh của mình. Mọi thắc mắc xoay quanh chủ đề này vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube