Tăng like facebook miễn phí

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Cách tăng like bài viết Facebook miễn phí 2024

  Bạn muốn tăng like facebook cá nhân miễn phí nhưng loay hoay mãi vẫn không được? Nếu đúng như vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây về những buff like fb free đơn giản nhanh nhất để có được bài viết nghìn like như ý muốn!

  tăng like facebook cá nhân miễn phí

  Cách tăng like facebook cá nhân miễn phí bằng phương pháp tự nhiên

  Chọn thời điểm vàng để đăng bài 

  Cách tăng like fb miên phí an toàn mà nhiều người hay sử dụng đó là chọn thời điểm đăng bài. Nếu bạn chọn đúng thời điểm để đăng bài, bài viết, hình ảnh của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người và nhiều người trong số họ sẽ thích bài đăng của bạn. 

  Ví dụ: Nếu bạn đăng ảnh vào lúc 13:00 thì chắc chắn rằng bài đăng sẽ nhận được ít lượt thích, vì lúc đó mọi người thường đang ngủ trưa. Ngược lại, nếu bạn đăng bài lúc 8:00 tối thì lại là chuyện khác. Ngày nay, mọi người thường có thói quen chơi điện thoại trước khi đi ngủ, vì vậy đăng bài giờ này sẽ thu hút nhiều lượt like hơn. Vì vậy hãy chọn thời điểm vàng đăng bài cho mình để thực hiện các cách tăng like facebook free hiệu quả hơn nhé. 

  Cách hack like facebook ảnh free - Sử dụng hình ảnh đẹp, chất lượng cao 

  Không nên chỉ tạo trạng thái Facebook dưới dạng văn bản, thay vào đó bạn nên thêm ảnh bài đăng. Dựa trên kết quả nghiên cứu, hình ảnh được ưa thích hơn vì chúng có thể truyền tải thông điệp nhanh hơn văn bản viết. 

  Điều quan trọng là hình ảnh của bạn phải đẹp, thú vị và hấp dẫn. Không sử dụng ảnh mờ hoặc thiếu sáng. Để nhận được nhiều lượt thích trên ảnh từ bài đăng, bạn cần chụp, chỉnh sửa ảnh một cách sáng tạo nhất, thu hút nhất. 

  Đừng để văn bản quá dài 

  Một trong những cách tăng like fb miễn phí 2024 thịnh hạnh chính là hạn chế độ dài của bài viết. Mặc dù bạn có thể tạo ra bài viết có nội dung độc đáo và thú vị, nhưng bạn không nên tạo độ dài quá dài vì mọi người sẽ quá lười để đọc nó. Theo một nghiên cứu, những văn bản dưới 100 ký tự nhận được tỷ lệ thích cao hơn những tin nhắn dài hơn 100 ký tự. 

  Mọi người thường không nhìn thấy những văn bản quá dài. Và nếu có nhìn thấy thì thường người dùng sẽ lười đọc và nhanh chóng bỏ qua chứ đừng nói đến việc nhấn nút "thích". Nếu là bạn, bạn cũng sẽ không muốn tự mình xem một bài viết dài phải không? Vì vậy, hãy sử dụng sự sáng tạo của bạn để rút ngắn bài đăng nhưng vẫn giữ nguyên nội dung. 

  viết nội dung ngắn gọn giúp tăng like facebook miễn phí

  Tăng like fb miễn phí an toàn bằng cách tạo nhóm 

  Cách tiếp theo để tăng like bài viết facebook miễn phí là sử dụng các nhóm Facebook. Điều kiện là nhóm phải hoạt động và chứa đúng nhóm người. Ví dụ, bạn thích đăng những bức ảnh tuyệt đẹp về những tòa nhà cao tầng, vậy hãy mời những người có cùng sở thích. Bạn cũng có thể hỏi những người trong nhóm xem họ thích gì và sau đó sáng tạo nội dung theo sở thích chung của nhóm. 

  Đăng bài với mật độ vừa phải để tăng like fb miễn phí an toàn

  Đừng nghĩ rằng càng nhiều bài viết thì càng nhiều like nhé! Nếu bạn đăng quá nhiều bài viết, bạn bè trên Facebook của bạn có thể khó chịu và chặn bạn. Theo một nghiên cứu của Buddy Media, cách để có được nhiều lượt thích trên Facebook là chú ý đến số lượng bài đăng lý tưởng, đó là một đến hai bài đăng mỗi ngày. Thủ thuật buff like facebook miễn phí này có tỷ lệ tương tác cao hơn so với đăng ba lần một ngày. Nó cũng cho thấy rằng chất lượng quan trọng hơn số lượng.

  Buff like fb free thông qua việc theo dõi người nổi tiếng 

  Đây cũng là một trong những thủ thuật để có tăng like facebook miễn phí an toàn. Hãy thử theo dõi những người nổi tiếng như nghệ sĩ và những người có ảnh hưởng khác. 

  Thông thường, một số người dùng Facebook sẽ theo dõi bạn sau khi theo dõi một người có ảnh hưởng. Điều này có thể là do họ cảm thấy rằng có những người có tính cách yêu thích tương tự nên có thể mời họ để củng cố mối quan hệ, hoặc họ chỉ muốn biết những người có cùng sở thích. Bằng cách đăng bài, họ cũng nhận được nhiều sự chú ý hơn và nhiều lượt thích hơn. 

  Tăng like free cho facebook bằng cách nhờ bạn bè chia sẻ bài đăng trên Facebook của bạn 

  Cách buff like fb miễn phí an toàn này rất đơn giản, đó là nhờ bạn bè chia sẻ bài viết trên Facebook của bạn. Chia sẻ những bài viết như vậy chắc chắn không phải là một cách mới, trên Facebook bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ gia đình, bạn thân, bạn bè, người quen. 

  Bằng cách này bạn có thể nhận được nhiều lượt thích hơn. Bên cạnh việc nhờ bạn bè chia sẻ bài viết trên Facebook để tăng lượt like cho bài viết, bạn có thể nhờ họ giới thiệu sản phẩm của bạn để tăng doanh số bán hàng nhanh chóng. 

  Cách tăng 100 like miễn phí đơn giản bằng app tăng like facebook miễn phí - minolike

  Không giống như các cách tăng like miễn phí trên, cách này sẽ giúp bạn tăng 100 like miễn phí cực kỳ đơn giản.  Bài đăng của bạn trở nên phổ biến đối với nhiều người dùng hơn. App tăng like facebook cá nhân miễn phí này là một phương pháp mới xuất hiện trong thời gian gần đây chỉ có tại Minolike và các hệ thống web của Minolike.

  Nếu bạn cần nhanh chóng nhận được lượt thích thực sự, bạn có thể sử dụng các cách hack like facebook miễn phí đơn giản cho bài đăng của mình. Hiện Minolike đang cung cấp dịch vụ tăng like bài viết Facebook miễn phí hiệu quả. Việc sử dụng gói buff like ảnh facebook free từ nhà cung cấp uy tín sẽ giúp khách hàng tin tưởng sản phẩm post Facebook của bạn hơn. 

  Bạn có thể sử dụng dịch vụ phí này ngay trên website của minolike.net để có nhiều lượt thích cho ảnh hoặc bài đăng của mình theo các bước sau:. 

  Bước 1: Đăng ký tài khoản.

  Để có thể sử app tăng like facebook cá nhân miễn phí của Mino Like bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản hack like fb miễn phí 2024

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Để hack like fb miễn phí 2024 của ứng dụng minolike.net bạn cần có số dư tối thiểu 50.000 trong tài khoản. Do vậy bạn cần nạp tiền vào tài khoản để sử dụng, thường khách hàng đang sử dụng của minolike thường có số dư trong tài khoản nên việc sử dụng để buff like fb miễn phí là hoàn toàn đơn giản.

  Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu > Nạp tiền. Hiện tại, tại Mino có 3 hình thức thanh toán: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Bạn có thể chọn bất kỳ hìn thức nào sao cho phù hợp với bạn.

  Nạp tiền buff like fb free

  Bước 3: Tiến hành hack like facebook nhanh miễn phí cho bài viết, hình ảnh mà bạn muốn buff like.

  Để lấy link bài viết cần tăng like bạn truy cập facebook qua ứng dụng, trình duyệt trên điện thoại, hoặc máy tính, tìm đến bài viết cần tăng like, bấm vào nút Chia sẻ > Tùy chọn khác > Sao chép.

  lấy link id bài viết

  Tại thanh MENU Buff facebook > Tăng like bài viết.

  tiến hành hack like facebook miễn phí đơn giản

  Nhập link bài viết, link ảnh cần hack like sau đó bấm TẠO ĐƠN. Quá trình hack like miễn phí trên Facebook sẽ được tăng sau khoảng 10-60 phút sau khi tạo đơn. 

  Trên đây là những thông tin xoay quanh chủ đề hack like facebook miễn phí đơn giản. Hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube