Tăng like bài viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Thật không quá khó để tăng like bài viết facebook với vài thao tác đơn giản bất kỳ ai cũng có thể làm được. Việc tăng like cho bài viết trên facebook không những đem lại sự thu hút cho nội dung, mà còn có tác dụng đẩy tương tác cho facebook cá nhân, doanh nghiệp, đem lại những lợi ích nhất định.

  Việc bán hàng trên mạng xã hội, hay sử dụng mạng xã hội để quảng bá thương hiệu bản thân, doanh nghiệp, tăng thu nhập từ các nền tảng số ngày nay không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu thường gặp nhiều khó khăn trong việc thu hút và xây dựng một cộng đồng theo dõi để tăng độ "hot" cho mình. Đó là lý do vì sao, các dịch vụ tăng like facebook hay còn gọi buff like facebook ra đời. Dưới đây, chúng mình xin được chia sẻ hướng dẫn tăng like bài viết chỉ trong 1 nốt nhạc cùng Mino Like. 

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÔNG CỤ BUFF LIKE FACEBOOK MINO LIKE

  Bước 1: Truy cập vào website minolike.net

  Để có thể sử dụng dịch vụ của Mino Like bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu chọn Nạp tiền.

  Hiện tại, tại Mino có 3 hình thức thanh toán: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để nạp tiền vào tài khoản an toàn nhất.

  Nạp tiền vào tài khoản

  - Thanh toán bằng hình thức Ngân hàng: bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản hiển thị trên website. Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải trùng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  - Thanh toán bằng hình thức nạp tiền qua Ví momo: bấm Menu > Nạp tiền > Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và lưu ý nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  - Nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền > Đồng ý.

  Lưu ý : Với hình thức thanh toán bằng nạp thẻ điện thoại sẽ phát sinh thêm phí thanh toán cho nhà mạng 30%

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại

  BÍ QUYẾT TĂNG LIKE, CẢM XÚC FACEBOOK TRONG 1 NỐT NHẠC

  Các bước tiến hành nạp tiền vào tài khoản tăng like đã hoàn thành. Việc còn lại là bạn có thể chủ động hoàn thành việc đem đến cho bài viết của mình những chiếc like thật "xinh - xịn". 

  - Tại thanh menu, chọn buff facebook > tăng like bài viết.

  Tăng Like Facebook

  - Lấy link bài viết cần tăng like: Truy cập facebook qua ứng dụng, trình duyệt trên điện thoại, hoặc máy tính, tìm đến bài viết cần tăng like, bấm vào nút Chia sẻ > Tùy chọn khác > Sao chép. Sau đó dán link bài viết tại Mino like

  Sao chép liên kết

   

  - Chọn server: hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin và chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn ( nhu cầu về like, cảm xúc,...)

  Nhập link và chọn server

   

  - Tốc độ: nếu bạn cần tăng like nhanh và tăng số lượng lớn like trong 1 ngày bạn có thể chọn tốc độ thông thường hoặc nhanh để tăng tốc đơn hàng.

  Chọn cảm xúc và tốc độ tăng

  - Số lượng cần tăng: bạn nhập số like, cảm xúc cần tăng cho bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn > đồng ý để xác nhận mua.

  Số lượng tăng và tạo đơn

  Hệ thống chạy like bài viết facebook sẽ bắt đầu khởi chạy ngay sau đó từ 1-60'

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Lịch sử đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với Mino Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube
  Gửi y/c hỗ trợ