Tăng like bài viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Đối với avatar hoặc ảnh bìa hãy ấn thẳng vào ảnh rồi mới copy link.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Nhập link không thể tăng (bài viết die, chưa mở nút like,...) đơn sẽ tự chuyển trạng thái Thành công và không được hỗ trợ, không được mua lại server này vì cũng sẽ bị lỗi.

Server này có tỉ lệ tụt 10 - 50% hoặc cao hơn khi bị quét.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ 80% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ 80% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Thật không quá khó để tăng like bài viết facebook với vài thao tác đơn giản bất kỳ ai cũng có thể làm được. Việc tăng like bài viết trên facebook không những đem lại sự thu hút cho nội dung, mà còn có tác dụng đẩy tương tác cho facebook cá nhân, doanh nghiệp, đem lại những lợi ích nhất định.

  Việc bán hàng trên mạng xã hội, hay sử dụng mạng xã hội để quảng bá thương hiệu bản thân, doanh nghiệp, tăng thu nhập từ các nền tảng số ngày nay không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu thường gặp nhiều khó khăn trong việc thu hút và xây dựng một cộng đồng theo dõi để tăng độ "hot" cho mình. Đó là lý do vì sao, các dịch vụ tăng like facebook hay còn gọi buff like Facebook ra đời. Dưới đây, chúng mình sẽ giới thiệu về dịch vụ và hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng like bài viết Facebook cho bạn.

  Tăng like bài viết Facebook

  Tại sao nên tăng like bài viết Facebook

  Việc tăng like bài viết có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn trang cá nhân cũng như fanpage của bạn, điển hình như: 

  Tăng khả năng tiếp cận: Khi một bài viết có nhiều lượt thích, nó sẽ được hiển thị cho nhiều người hơn. Điều này có thể giúp bạn tiếp cận được với tệp khán giả mới hoặc những khách hàng tiềm năng cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.

  Tăng độ tin cậy: Nếu một bài viết có nhiều lượt thích, sẽ được khán giả nhìn nhận nhiều hơn, nó sẽ được coi là đáng tin cậy hơn. Điều này có thể giúp bạn xây dựng niềm tin với khán giả của mình.

  Tăng tương tác: Khi tăng like bài viết, bài viết sẽ nhiều lượt tương tác hơn, nó sẽ khuyến khích người dùng để lại bình luận và chia sẻ. Điều này có thể giúp bạn tạo ra một cộng đồng tương tác trên Facebook cực kì hùng mạnh.

  Tăng doanh số: Bạn đang tận dụng nền tảng Facebook để bán hàng thì sử dụng dịch vụ tăng like bài viết là cực kì đúng đắn bởi việc có nhiều lượt thích có thể giúp bạn tăng doanh số nhanh chóng trong thời gian ngắn.

  Tăng like bài viết Facebook

  Trang web mua like bài viết Facebook giá rẻ

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị tăng like Facebook, tăng follow. tăng share,.... trên các nền tảng mạng xã hội với các mức giá cạng tranh cực kì mạnh nhưng MinoLike đang là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và tin dùng lớn nhất Việt Nam. Dưới đây là một số lí do MinoLike được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ:

  + Dịch vụ của chúng tôi luôn đem đến khách hàng chất lượng tốt nhất.

  + Là một trong những đơn vị tăng like giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

  + Uy tín, đảm bảo, like bài viết nhanh chóng.

  + Bảo mật kĩ càng, đảm bảo không bị khóa tài khoản.

  Bảng giá tăng like Facebook tại Minolike.net

  minolike.net là website tăng like bài viết Facebook mà không cần phải đăng nhập tài khoản. Đảm bảo an toàn cho tài khỏa của người dùng. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tăng like cho các cuộc thi, mini game, like event, bài quảng cáo, chạy 1-3 bài viết liên tục, đội ngũ của chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

  Với những khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc cá nhân thân thiết chúng tôi có rất nhiều ưu đãi tăng like bài viết theo tháng với chi phí rẻ một nửa so với thị trường. Bạn sẽ không cần thao tác gì, chỉ cần cài một lần hệ thống của chúng tôi sẽ tự động quét và tăng like mỗi khi bạn post bài viết với lên Facebook với gói Vip like bài viết Facebook. Từ đó mang về hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày. Rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã và đang sử dụng dịch vụ của MinoLike

  Bảng giá tăng like Facebook tại minolike.net sẽ được cập nhật liên tục theo biến động của thị trường. Tuy nhiên không đáng kể.

  Hiện nay, giá tăng like bài viết facebook tại MinoLike đang có giá là 12đ/like. Bạn chỉ cần lựa chọn tổng số lượt like là hệ thống sẽ tự động tính toán và trừ tiền vào tài khoản bạn đã đăng ký.

  Bảng giá tăng like bài viết Facebook

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TĂNG LIKE FACEBOOK TẠI MINO LIKE

  Bước 1: Truy cập vào website minolike.net

  Để có thể sử dụng dịch vụ của Mino Like bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu Nạp tiền.

  Hiện tại, tại Mino có 3 hình thức thanh toán: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để nạp tiền vào tài khoản an toàn nhất.

  Nạp tiền vào tài khoản

  - Thanh toán bằng hình thức Ngân hàng: bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản hiển thị trên website. Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải trùng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  - Thanh toán bằng hình thức nạp tiền qua Ví momo: bấm Menu > Nạp tiền > Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và lưu ý nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  - Nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền > Đồng ý.

  Lưu ý : Với hình thức thanh toán bằng nạp thẻ điện thoại sẽ phát sinh thêm phí thanh toán cho nhà mạng 30%

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại

  Hướng dẫn tăng like Facebook nhanh nhất 2024

  Các bước tiến hành nạp tiền vào tài khoản tăng like đã hoàn thành. Việc còn lại là bạn có thể chủ động hoàn thành việc đem đến cho bài viết của mình những chiếc like thật "xinh - xịn". 

  - Tại thanh MENU Buff facebook > Tăng like bài viết.

  Tăng Like Facebook

  - Lấy link bài viết cần tăng like: Truy cập facebook qua ứng dụng, trình duyệt trên điện thoại, hoặc máy tính, tìm đến bài viết cần tăng like, bấm vào nút Chia sẻ > Tùy chọn khác > Sao chép. Sau đó dán link bài viết tại Mino like

  Sao chép liên kết

  - Chọn server: hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin và chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn ( nhu cầu về like, cảm xúc,...)

  Nhập link và chọn server

  - Tốc độ: nếu bạn cần tăng like nhanh và tăng số lượng lớn like trong 1 ngày bạn có thể chọn tốc độ thông thường hoặc nhanh để tăng tốc đơn hàng.

  Chọn cảm xúc và tốc độ tăng

  - Số lượng cần tăng: bạn nhập số like, cảm xúc cần tăng cho bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Số lượng tăng và tạo đơn

  Hệ thống chạy like bài viết facebook sẽ bắt đầu khởi chạy ngay sau đó từ 1-60'

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Lịch sử đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với Mino Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube