Vip cảm xúc bài viết facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip cảm xúc với giá đ / vip cảm xúc

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Vip cảm xúc bài viết Facebook còn được gọi là auto cảm xúc trên Facebook. Nếu bạn muốn những bài viết trên trang cá nhân hay fanpage của mình nhận được nhiều cảm xúc thì đây là dịch vụ dành cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về auto cảm xúc bài viết và dịch vụ auto cảm xúc bài viết Facebook của MinoLike nhé!

  vip-cam-xuc-bai-viet-facebook

  Vip cảm xúc bài viết Facebook là gì?

  Vip cảm xúc bài viết Facebook là khi người dùng sử dụng phần mềm, dịch vụ hỗ trợ để tăng lượng thả cảm xúc cho bài viết đó, Chỉ với 1 lần thao tác những bài viết mà bạn đăng tải sẽ có được lượng thả cảm xúc ổn định. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu rõ về các đơn vị cung cấp dịch vụ này có uy tín hay không, tránh xảy ra những tình huống xấu nhất như khóa tài khoản,...

  Tại sao nên auto cảm xúc Facebook

  Với Auto cảm xúc Facebook bạn dễ dàng có được hàng trăm, hàng ngàn lượt tương tác cho bài viết của bạn và dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ auto cảm xúc tại minolike.net

  • Tăng lượng hiển thị bài viết quảng cáo sản phẩm.
  • Kéo tương tác tự nhiên, follow về cho tài khoản.
  • Giúp tăng độ phổ biến của trang Facebook của bạn.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức so với việc tự cập nhật cảm xúc cho các bài viết.
  • Tăng uy tín cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

  Đăng ký tài khoản tại Mino Like

  Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website minolike.net. Để có thể sử dụng dịch vụ của Mino Like bạn cần phải có tài khoản trên website.

  Bước 1: Các bạn bấm vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn điền thông tin đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của MinoLike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web minolike.net có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền vào tài khoản MinoLike

  Bước 3: Sau khi đã có tiền trong tài khoản, để cài tự động tăng cảm xúc mỗi khi đăng bài viết mới trên facebook bạn chọn MENU Buff facebook > Vip cảm xúc bài viết.

  Vip tăng cảm xúc bài viết

  Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link tài khoản facebook cần auto cảm xúc. Hệ thống hỗ trợ auto reaction cho cả Facebook cá nhân và Fanpage facebook. Ví dụ, để cài auto cảm xúc cho Facebook cá nhân của chính mình thì bạn bấm vào Menu > Xem trang cá nhân của bạn. Tiếp theo bạn bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc bên phải > Sao chép liên kết.

  Sao chép liên kết

  Bước 5: Sao chép link Facebook xong bạn quay lại website minolike.net dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn chọn số cảm xúc cần tăng mỗi bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 50 cảm xúc mỗi bài.

  Phần Số ngày cần mua vip bạn chọn số ngày cần tự động tăng cảm xúc cho Facebook, ví dụ mình sẽ tăng trong 30 ngày.

  Nhập link và chọn server

  Bước 6: Tiếp theo bạn cần chọn Loại cảm xúc cần tăng như like tim, haha, thương thương. 

  Phần giá tiền và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Số lượng và tạo đơn

  Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể bắt đầu đăng bài viết mới để hệ thống tự động tăng cảm xúc.

  Lưu ý: Thời gian hoạt động của auto cảm xúc thường từ 7 giờ đến 23 giờ hằng ngày tùy vào server bạn chọn. Nên đăng bài cách nhau 60 phút đợi bài cũ đủ cảm xúc rồi mới đăng tiếp.

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng cảm xúc bao gồm số lượng số lượng mua, thời gian mua, trạng thái đơn hàng,...

  Lịch sử đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với Mino Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat messenger, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube