Vip comment bài viết facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip comment với giá đ / vip comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Vip comment Facebook hay còn được gọi là auto comment bài viết Facebook đây là cách làm giúp kinh doanh và quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn, được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đang tin dùng. Vậy Vip comment Facebook là gì? Trong bài viết này MinoLike sẽ giải đáp cho bạn về Vip comment và giới thiệu về dịch vụ Vip comment Facebook giá rẻ của chúng tôi.

  Vip comment bài viết Facebook

  Vip comment Facebook là gì?

  Vip comment Facebook là một tính năng tự động trả lời bình luận trên trang fanpage hoặc các post của group Facebook. Tính năng này sẽ tự động comment vào những bài viết mới nhất mà bạn đăng tải.

  Vip comment Facebook được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh trên Facebook và chạy quảng cáo để tăng lượt thảo luận dưới các bài viết với khách hàng một cách hiệu quả. Ngoài ra, Vip comment Facebook còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.

  Những lợi ích khi sử dụng vip comment Facebook

  Auto comment Facebook là một công cụ giúp kinh doanh online hiệu quả, tự động được nhiều doanh nghiệp và hộ kinh doanh ưa chuộng. Phần mềm comment tự động giúp chủ kinh doanh tiết kiệm tối đa thời gian, công sức trong quá trình bán hàng. Lợi ích của auto comment Facebook khi kinh doanh có thể kể đến như:

  Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

  Facebook luôn ưu tiên hiển thị các bài đăng có tương tác cao, và nhiều comment. Do đó, việc sử dụng auto comment Facebook giúp tăng khả năng tiếp cận với khách hàng.

  Tăng uy tín cho thương hiệu và sản phẩm

  Khi có nhiều bình luận tích cực về sản phẩm của bạn, khách hàng sẽ tin tưởng hơn vào sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Việc này sẽ giúp những cửa hàng, doanh nghiệp gia tăng doanh thu khủng trong thời gian ngắn.

  Tạo hiệu ứng đám đông

  Khi bài đăng có nhiều bình luận tích cực sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Lúc này, bài viết của bạn sẽ tạo ra hiệu ứng đám đông, giúp nâng cao hiệu quả về thương mại và thu hút được nhiều người quan tâm đến sản phẩm của bạn hơn.

  Là một công cụ marketing với chi phí nhỏ

  Đây là dịch vụ được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp sử dụng để phục vụ cho việc bán hàng bơi Vip comment Facebook là một công cụ marketing hiệu quả với chi phí nhỏ.

  Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo và sử dụng thêm các dịch vụ auto tương tác Facebook khác tại MinoLike như: Vip like bài viết, vip cảm xúc bài viết, vip mắt livestream Facebook,... để đa dạng hóa những lượt tương tác của bạn trên nền tảng này.

  Hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ Vip comment bài viết tại MinoLike

  Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website minolike.net. Để có thể sử dụng dịch vụ của Mino Like bạn cần phải có tài khoản trên website.

  Bước 1: Các bạn bấm vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn điền thông tin đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu > Nạp tiền.

  Website có 3 hình thức nạp tiền bao gồm: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Bạn muốn nạp qua hình thức nào thì chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn.

  Nạp tiền vào tài khoản

  Ví dụ thanh toán bằng hình thức Ngân hàng, bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản trên website. Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải đúng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  Với hình thức nạp tiền qua Ví momo, bạn bấm Menu > Nạp tiền > Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  Đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền > Đồng ý.

  Lưu ý đối với hình thức nạp thẻ bằng điện thoại phí sẽ là 30%.

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại

  Bước 4: Sau khi đã có tiền trong tài khoản, để cài tự động tăng bình luận mỗi khi đăng bài viết mới trên facebook bạn bấm MENU > Buff facebook > Vip comment bài viết.

  Tiếp theo bạn cần lấy link tài khoản Facebook cần auto comment. Hệ thống hỗ trợ auto comment cho cả Facebook cá nhân và Fanpage facebook. Ví dụ, để cài auto comment cho facebook cá nhân của chính mình thì bạn bấm vào Menu, bấm vào Xem trang cá nhân của bạn. Tiếp theo bạn bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc bên phải > Sao chép liên kết.

  Sao chép liên kết

  Sao chép link facebook xong bạn quay lại website minolike.net dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  Bước 5: Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng bạn chọn số comment cần tăng mỗi bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 5 comment mỗi bài.

  Phần Số ngày cần mua vip bạn chọn số ngày cần tự động tăng comment cho Facebook, ví dụ mình sẽ tăng trong 30 ngày.

  Nhập link và chọn server

  Bước 6: Phần Nội dung bình luận, bạn nhập nội dung cần bình luận trên bài viết, mỗi 1 dòng tương đương với 1 bình luận.

  Phần Giá tiền và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Nội dung bình luận và tạo đơn

  Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể bắt đầu đăng bài viết mới để hệ thống tự động tăng bình luận.

  Lưu ý: Thời gian hoạt động của auto comment thường từ 7 giờ đến 23 giờ hằng ngày tùy vào server bạn chọn. Nên đăng bài cách nhau 60 phút đợi bài cũ đủ comment rồi mới đăng tiếp.

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng comment bao gồm số lượng số lượng mua, thời gian mua, trạng thái đơn hàng,...

  Lịch sử đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với Mino Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat messenger, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube