Auto tim tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số tim mỗi video) x (Số video cần mua auto) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số tim mỗi video) x (Số ngày cần mua auto) x (Số video mỗi ngày) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff auto tim với giá đ / auto tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn mới phát triển trên nền tảng này nên chưa nhận được nhiều lượt tim tiktok và có những video còn không nhận được lượt tim nào, làm sao để những video đó có được nhiều lượt tim? Câu trả lời sẽ được giải đáp rõ hơn trong bài viết này và mình sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ buff tim giúp những video của bạn nhanh chóng có được lượng tim như mong muốn trong thời gian ngắn, cùng theo dõi bài viết nhé!

  Auto tim tiktok

  Buff tim tiktok tự động là gì?

  Buff tim tiktok hay còn được gọi là auto tim tiktok đây là một dịch vụ tăng lượt thả tim ở các video trên TikTok một cách tự động được hỗ trợ từ đơn vị cung cấp tim uy tín giá rẻ. Vd: Nếu bạn mua số lượng 100, số video cần mua auto là 50, thì hệ thống sẽ tăng mỗi video 100 tim, tăng 50 video mới nhất kể từ thời điểm bạn sử dụng dịch vụ.

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm những dịch vụ tăng tương tác Tiktok khác như: Tăng follow Tiktok, Tăng tim Tiktok,.... để đa dạng hóa những lượt tương tác trên kênh Tiktok của bạn.

  Những app tăng tim tiktok uy tín nhất hiện nay

  Dưới đây là một số đơn vị cung cấp buff tim Tiktok cực kì an toàn và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ, bạn có thể tham khảo và truy cập vào sử dụng thử các dịch vụ:

  • Mino Like: Hệ thống auto tim, comment, share, follow Tiktok; Facebook; Instagram; Youtube; Twitter,.. chất lượng, giá SIÊU RẺ. Cam kết uy tín, bảo hành dài hạn
  • App Tăng Like: Dịch vụ tăng tim tiktok - ứng dụng tăng tim tiktok UY TÍN số 1 Việt Nam. auto tim tiktok nhanh nhất, an toàn, có bảo hành
  • App Mua Like: Dịch vụ auto tim tăng like bài viết, comment, share, follow Tiktok; Instagram,... uy tín giá SIÊU RẺ
  • App Hack Like: App hack tim, follow, comment, view Tiktok, Facebook, Instagram, Youtube, Twitter, Telegram, Shopee giá rẻ chất lượng số #1
  • Mua Like Auto: Dịch vụ mua tim, follow, share Tiktok, Facebook, Instagram, Youtube, Twitter, Telegram, Shopee giá rẻ, chất lượng có bảo hành
  • App Buff Like: Hệ thống buff like, comment, share, sub/follow, view Tiktok; Facebook; Instagram; Youtube; Twitter,.. giá SIÊU RẺ. Cam kết uy tín, có bảo hành
  • Tăng Like Plus: Hệ thống tăng tim, comment tiktok của Tăng Like Plus giúp khách hàng hack cảm xúc cmt Fb thành công 100% giúp video nhận được nhiều lượt tim.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ buff tim tiktok tự động tại MinoLike

  Bước 1: Truy cập website minolike.net, đăng ký tài khoản người dùng bằng cách điền các thông tin Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu rồi chọn Đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của MinoLike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web minolike.net có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền vào tài khoản MinoLike

  Bước 3: Sau khi có tiền trong tài khoản, để cài buff tim tiktok tự động bạn bấm MENU > Buff tiktok > Auto tim tiktok.

  Auto tim tiktok

  Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link profile tiktok cần buff view. Bạn vào app tiktok.

  • Nếu muốn lấy link profile tiktok của bạn thì bạn bấm vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi bấm vào biểu tượng MENU ba gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Chia sẻ hồ sơ > Sao chép liên kết. 

  Sao chép liên kết

  • Nếu là muốn lấy link tiktok của người khác, bạn vào bấm vào tài khoản tiktok đó rồi bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn sao chép liên kết.

  Sao chép liên kết

  Bước 5: Sao chép link profile tiktok xong bạn quay lại website minolike.net dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link chuẩn cho bạn.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. Tiếp theo bạn cần chọn Số tim mỗi video và Số ngày cần mua auto

  Với phần Số video mỗi ngày ban nên chọn tùy số lượng up video mỗi ngày.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng

  Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể bắt đầu đăng video mới để hệ thống tự động tim.

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi đơn hàng bao gồm số lượng mua, thời gian mua, trạng thái đơn hàng,...

  Lịch sử đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với Mino Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube