Cách ẩn lượt like trên instagram cực đơn giản

Tác giả: nguyenthithuyhang9889 | Đăng lúc: 15/01/2024

Bạn cảm thấy thiếu tự tin khi số lượt like trên bài đăng Instagram quá ít? Đừng lo, hôm nay Mino Like sẽ hướng dân bạn cách ẩn số lượt like trên Instagram nhé!Cách ẩn lượt like trên instagram cực đơn giản

Những lợi ích của việc ẩn lượt like instagram

Tăng hiệu quả cho việc truyền tải nội dung

Khi người dùng Instagram không thể nhìn thấy số lượt thích trên bài đăng của người khác họ sẽ chuyển trọng tâm mình sang chất lượng nội dung thay vì quan tâm bài viết này được bao nhiêu like. Chẳng hạn như hình ảnh và chú thích.

Khi bạn chọn cách ẩn lượt like trên Instagram, thế nhưng bài viết có nhiều bình luận thì chúng vẫn tạo thành một số liệu ảnh hưởng đến hiệu suất của bài đăng. Nó thậm chí còn ảnh hưởng đến sự hợp tác giữa các thương hiệu và những người có ảnh hưởng.

Giúp loại bỏ định kiến ​​xã hội

Đôi khi, mọi người để thành kiến ​​xã hội ảnh hưởng đến ý kiến ​​​​của họ. Nếu họ thấy tài khoản của một thương hiệu có ít lượt thích hơn những người khác. Họ thậm chí có thể nghĩ rằng điều đó không xứng đáng với thời gian của họ. Nếu bạn chọn ẩn lượt thích trên Instagram trong trường hợp như vậy, điều đó sẽ giúp ngăn mọi người đánh giá bất kỳ tài khoản nào trên nền tảng. Và khuyến khích họ xem nội dung của bạn một cách khách quan hơn.

Không ảnh hưởng đến thuật toán Instagram

Cũng như bạn đã biết bài viết có lượt tương tác cao sẽ được thuật toán các mạng xã hội ưu tiên đề xuất.

Ẩn lượt like trên ig nhằn mục đích được thuật toán Instagram tính toán vẫn giữ nguyên. Chỉ có bộ đếm “lượt thích” biến mất ở cuối bài đăng.

Khách truy cập vẫn có thể nhấp vào biểu tượng cảm xúc trái tim và bộ đếm vô hình vẫn tính lượt thích theo cách tương tự. Người tạo bài đăng vẫn có thể xem tổng số lượt thích mà bài đăng đã nhận được.

Đảm bảo được sự riêng tư

Bên cạnh đó việc ẩn số lượt like ig còn giúp bạn bảo vệ sự riêng tư người khác không thể tòm mò về người nhấn like bài viết của bạn cũng như đối thủ không thể lấy thông tin cá nhân và ăn cắp nguồn khách hàng tiềm năng của bạn.

Bạn không còn quá bị áp lực về số lượt like từ đó tạo nguồn năng lượng tích cực đến tác giảCách ẩn lượt like trên Instagram cực đơn giảnThis article is referenced content from https://mobilecity.vn - Cách ẩn lượt like trên Instagram cực đơn giản.

Cách ẩn lượt thích trên Instagram bằng điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram → Nhấn vào biểu tượng Tài khoản → Chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang.Chọn biểu tượng 3 gạch ngang

Bước 2: Nhấn vào Cài đặt → Chọn Quyền riêng tư.Chọn Quyền riêng tư

Bước 3: Nhấn vào Bài viết → Tại mục Ẩn lượt thích, bạn tiến hành gạt công tắc ON qua phải để kích hoạt tính năng và hoàn tất cài đặt.Gạt công tắc ON ở mục ẩn lượt thích

Bạn có thể ẩn các lượt thích này trên chính bài viết của mình trước khi chia sẻ bằng cách đi đến phần Cài đặt nâng cao → Tiến hành gạt công tắc ON qua phải tại mục Ẩn lượt thích và lượt xem trên bài viết này là xong.Chọn Ẩn lượt thích và lượt xem trên bài viết

Cách ẩn lượt thích trên Instagram bằng máy tính

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Instagram của bạn trên máy tính → Click chuột vào Tài khoản của bạn.Click chuột vào Tài khoản 

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt.

Bước 3: Chọn Quyền riêng tư và bảo mật.Chọn Quyền riêng tư và bảo mật

Bước 4: Cuộn xuống mục Bài viết, tiến hành gạt công tắc ON qua phải để kích hoạt tính năng Ẩn lượt thích.

Bước 5: Bạn có thể ẩn các lượt thích trên chính bài viết của mình trước khi chia sẻ bằng cách mở rộng phần Cài đặt nâng cao và tiến hành gạt công tắc ON qua phải tại mục Ẩn lượt thích và lượt xem trên bài viết này.Ẩn lượt thích và lượt xem trên bài viết tại cài đặt nâng cao

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách ẩn lượt thích trên Instagram vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn cảm thấy lo ngại nếu bài đăng của mình có ít lượt thích hay thiếu đi sự tương tác không thể thu hút khách hàng có thể dịch vụ tăng like instagram của chúng tôi để cải thiện số like ig như mong muốn hỗ trợ thu hút lượt tương tác.

Tuy nhiên nội dung vẫn là yếu tố quan trọng nhất trên Instagram. Vì vậy, bạn nên luôn nỗ lực cải thiện chất lượng nội dung của mình và tiếp tục kiểm tra số liệu phân tích thường xuyên như một dấu hiệu cho thấy tiến trình của bạn.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ cho bạn cách ẩn số lượt like trên ig 1 cách chi tiết nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Từ khóa: ẩn lượt like trên instagram
Chuyên mục
Từ khóa
cách đăng video lên Youtube Shorts cách up ảnh GIF lên Facebook nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình gắn link sản phẩm vào video Tiktok cách chia sẻ bài viết từ Instagram lên Facebook cùng lúc cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền?
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube