Chia sẻ top app tăng follow instagram miễn phí 

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 03/11/2022

Những app tăng follow instagram miễn phí có thể sẽ giúp tài khoản của bạn tăng 10000, 20000... follow chỉ trong một đêm mà không tốn một đồng nào cả. Hấp dẫn như vậy chả có lý do gì mà không thử phải không nào? 

chia-se-top-app-tang-follow-instagram-mien-phi

Đã có không ít người mơ ước muốn tài khoản Instagram của mình có thật nhiều người follow bởi bạn muốn được “nổi tiếng”, được nhiều người biết đến. Nhưng nếu bạn không có nhiều sức ảnh hưởng trên mạng thì để có được vài trăm, vài nghìn hay vài chục nghìn follow đều là điều khó khăn. Vậy tại sao bạn không thử app tăng follow này nhỉ? Nó hoàn toàn sẽ giúp điều bạn mong ước thành hiện thực hoàn toàn miễn phí. 

Điểm danh những app tăng follow instagram miễn phí 

Hiện có khá nhiều app tăng follow instagram miễn phí khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm app hữu ích, dễ sử dụng mà lại an toàn cho tài khoản thì hãy để Minolike nói cho bạn biết nhé. Đó là: 

App tăng follow Combin 

Đây là app tăng follow cho instagram miễn phí khá hiệu quả và phổ biến hiện nay. App hỗ trợ tăng follow nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian của người dùng. Tuy nhiên app này được sáng lập bởi một đơn vị tại Mỹ nên khi sử dụng người dùng chỉ có thể chọn ngôn ngữ tiếng Anh chứ chưa hỗ trợ tiếng Việt nhé. 

Ngoài tăng lượt theo dõi cho instagram thì Combin còn hỗ trợ cho các mạng xã hội khác như facebook, youtube, tiktok... 

App tăng follow Auto bot like instagram 

Đây cũng là một app giúp tài khoản của bạn tăng lượt theo dõi khá hiệu quả. Bạn có thể sử dụng để tăng follow cho tài khoản cá nhân hay doanh nghiệp, cửa hàng... Với phương thức hoạt động là chạy tăng follow instagram người Việt, chạy tăng follow theo hashtag hay tự động like ảnh, video... thì bạn hoàn toàn có thể điều hướng được kênh của mình đến mục tiêu kinh doanh, bán hàng. 

chia-se-top-app-tang-follow-instagram-mien-phi-1

App tăng follow này được cài đặt ngay trên trình duyệt bạn sử dụng, vì thế việc cài đặt và sử dụng khá dễ dàng, giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều thời gian. 

App tăng follow Takipci Kazan 

Với những người sử dụng điện thoại di động nhiều và muốn tăng follow trên nền tảng này thì tool tăng follow instagram này thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên vì là app được tạo nên bởi chuyên gia tại Nga nên một phần nào đó cũng khiến cho người dùng cảm thấy không được dễ dàng nhưng bù lại hình thức hoạt động của app là tự động và nhanh chóng nên người dùng cũng không cần quá lo lắng. 

App tăng follow InsEnGage 

Nói đến app tăng follow instagram miễn phí thì tuyệt nhiên không thể bỏ qua cái tên InstEnGage được. Đây là app hỗ trợ tăng follow cực hiệu quả nếu bạn đang muốn dùng tài khoản để kinh doanh. 

Ưu điểm của InsEnGage là: 

  • Chạy được nhiều tài khoản cùng 1 lúc 
  • Với tệp đối tượng có sẵn có thể follow hàng loạt 
  • Lấy danh sách follow nhanh chóng 
  • Gửi follow đến hàng ngàn khách hàng... 

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm là lượng follow mà bạn nhận được là thực tế chứ không phải ảo nên sẽ đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. 

App tăng follow Followers Pro+ 

Với người dùng sử dụng hệ điều hành Ios thì đây thực sự là app tăng follow hoàn hảo nó sẽ giúp cho bạn phân tích được lượng follow tăng lên đồng thời trải nghiệm được nhiều tính năng thú vị được tích hợp trong đó. 

Mọi số liệu về follow của tài khoản sẽ được thống kê hết như người dùng có bao nhiêu lượt theo dõi, có bao nhiêu người đã bỏ theo dõi, những ai like, ai comment, ai đã xoá like xoá comment... sẽ được hiển thị rõ ràng. Điều này giúp cho bạn kiểm soát tài khoản chặt chẽ nhất. 

Minolike - dịch vụ tăng follow instagram uy tín 

Nếu như bạn không tin tưởng vào lượng follow từ những app tăng follow instagram miễn phí kia và cho rằng lượng follow đó là ảo thì có thể sử dụng dịch vụ của Mino. Đây là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực tăng follow, tăng like và luôn cam kết đúng chuẩn về mặt thời gian cho khách hàng. 

chia-se-top-app-tang-follow-instagram-mien-phi-2

Khách hàng có thể lựa chọn số lượng follow mà mình muốn tăng, thời gian khoảng bao lâu, yêu cầu về tài khoản follow như thế nào?... Dựa vào đó bên Mino sẽ báo giá và tiến hành thục hiện đúng như theo thoả thuận của 2 bên. 

Tuy nhiên một tài khoản đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ của Mino Like đó là: 

  • Tài khoản không đặt riêng tư 
  • Không chặn quốc gia 
  • Cần để chế độ công khai không để chế độ bạn bè 
  • Độ tuổi không giới hạn 
  • Nếu như link lỗi và bạn thay đổi cài đặt thì bên Mino sẽ không bảo hàng. 

Ngoài ra khách hàng có thể yên tâm là nếu như trong quá trình tăng follow instagram nếu hệ thống gặp trục trặc thì đơn hàng của bạn sẽ được hoàn lại số tiền tương ứng với số follow còn thiếu của dịch vụ. 

Nói chung Minolike là đơn vị uy tín nên lượng follow người dùng có được trong tài khoản của mình đều là người thật, chất lượng hơn nhiều so với app tăng follow instagram miễn phí. Vì thế người dùng có thể cân nhắc để lựa chọn nếu như muốn sử dụng tài khoản trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán nhé. 

 

 


Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
nguyên nhân bị chặn livestream trên Facebook tắt thông báo Tiktok bật bình luận Tiktok cách đăng video lên Youtube Shorts cách up ảnh GIF lên Facebook nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình gắn link sản phẩm vào video Tiktok cách chia sẻ bài viết từ Instagram lên Facebook cùng lúc cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube