Hướng dẫn đăng bài trên shopee feed hiệu quả

Tác giả: nguyenthithuyhang9889 | Đăng lúc: 29/03/2024

Shopee hiện đang là trang thương mại điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Để chia sẻ thương hiệu, sản phẩm của mình tới cộng đồng Shopee thông qua các bài viết có nội dung trực quan, hấp dẫn nhằm tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng thì không thể bỏ qua Shopee Feed. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng bài trên shopee feed hiệu quả.

Shopee Feed là gì?Shopee Feed là gì?

Shopee Feed là nơi người bán hàng trên Shopee chia sẻ thương hiệu và sản phẩm với cộng đồng thông qua các bài viết có nội dung trực quan, hấp dẫn. Từ đó giúp shop tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.

Tính năng mới Shopee FeedTính năng mới Shopee Feed

Để cải thiện trải nghiệm người bán khi sử dụng Shopee Feed, dưới đây là một số tính năng và cải tiến mới cho Feed được bổ sung trong các bản cập nhật:

 • Lên lịch bài đăng trước với tính năng Schedule Post.
 • Liên kết bài đăng video với YouTube.

Shopee Feed cung cấp nhiều lựa chọn tính năng cho người bán để nâng cao nhận thức về thương hiệu, từ đó tạo ra nhiều doanh thu hơn.

 • Sử dụng Voucher để thu hút nhiều người mua và thúc đẩy chuyển đổi với mức chiết khấu hấp dẫn trong khoảng thời gian giới hạn.
 • Gắn thẻ sản phẩm trong bài đăng bằng Tag để hỗ trợ người mua đơn giản hóa quy trình thanh toán.
 • Tạo video hấp dẫn, sáng tạo và thú vị để thu hút sự chú ý của người mua.
 • Tận dụng các thẻ bắt đầu bằng # trong bài đăng để cải thiện và tăng khả năng hiển thị thương hiệu.
 • Tăng lượng người theo dõi shop của bạn với voucher theo dõi shop trên Shopee Story Feed.
 • Tính năng phát nguồn cấp dữ liệu cho phép người bán thông báo cho người theo dõi của mình về các cập nhật hoặc chương trình khuyến mãi mới.
 • Tận dụng hiệu quả các đánh giá tích cực của người mua để tạo uy tín cho thương hiệu và thu hút thêm nhiều khách hàng mới.
 • Sử dụng Feed Profile và Post Insights để xem xét và cải thiện hiệu suất.
 • Liên kết bài đăng của bạn với Instagram để để thu hút lượng người xem rộng hơn.

Cách tạo bài đăng trên Shopee Feed

Để tạo bài đăng trên shopee feed bạn thao tác theo các bước sau đây:

Cách tạo bài đăng trên Shopee Feed cũng như đăng trên các trang xã hội, khá là đơn giản với những nhà bán hàng mới nhất. Để bắt đầu, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Trên tab Shopee Feed, tìm và nhấn chọn biểu tượng dấu “+” rồi nhấn chọn tiếp Create Post (tạo bài đăng). Hoặc cách khác là trong tab Me (tôi), nhấn chọn Posts (bài đăng) rồi nhấn chọn biểu tượng dấu “+”, chọn tiếp Create Post (tạo bài đăng).
 • Bước 2: Chụp hoặc chọn bức ảnh mà bạn muốn đăng, sau đó nhấn chọn Next (tiếp theo)

Về hình ảnh, bạn có 4 nguồn để sử dụng: thư viện điện thoại, hình ảnh từ máy ảnh, từ shop của bạn, từ ảnh instagram (tối đa 5 hình) vào 60s đối với video

 • Bước 3: Nếu muốn, bạn có thể chỉnh sửa hoặc thay đổi kích thước ảnh Shopee Feed bằng cách thêm các tính năng Feed như gắn thẻ sản phẩm, voucher, đề cập đến người dùng, văn bản, sticker,…rồi nhấn chọn Next (tiếp theo).

Bước 4: Cuối cùng điền thông tin vào mục Caption (chú thích) rồi nhấn chọn Post (đăng) để đăng bài.Tạo bài đăng trên Shopee Feed

Nguyên tắc đăng bài trên shopee feed đạt tối ưu hiệu quả 

Dưới đây là 1 số lưu ý giúp tối ưu hiệu quả bài đăng trên shopee feed để thu hút khách hàng:

 • Bài đăng không được chứa các nội dung công kích, chế giễu, xúc phạm cá nhân, tổ chức.
 • Không đăng các sản phẩm thuộc danh mục bị cấm, hạn chế trên Shopee.
 • Không được đăng các thông tin nhạy cảm.
 • Không được sử dụng hình ảnh vi phạm bản quyền hay nội dung trùng lặp.
 • Không đăng các thông tin rác.
 • Không được đăng và quảng bá các sản phẩm của các trang web bên ngoài.
 • Không đăng hàng giả, hàng nhái,…

Trên đây chi tiết cách đăng bài trên shopee feed mà chúng tôi muốn chia sẻ để giúp bạn có thể khai thác thành công chức năng. Chúc bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: đăng bài trên shopee feed
Chuyên mục
Từ khóa
khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới kênh youtube nhiều sub nhất thế giới Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng youtube ra đời năm nào video đầu tiên trên youtube
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube