Nút vàng Youtube bao nhiêu sub? Khi nào kênh đủ điều kiện đạt nút vàng?

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 08/02/2023

Có không ít người thắc mắc nút vàng youtube bao nhiêu sub? Điều kiện để nhận được nút vàng là gì? Khi sở hữu nút vàng sẽ nhận được tiền thưởng là bao nhiêu?... Để giúp người dùng có được câu hỏi chính xác nhất Mino sẽ chia sẻ một số thông tin cơ bản. Cùng theo dõi xem đó là gì nhé.

nut-vang-youtube-bao-nhieu-sub

Nút vàng youtube là gì?

Trước khi nắm bắt thông tin nút vàng youtube bao nhiêu sub thì bạn cũng nên hiểu cơ bản xem nó là gì đã. Thật ra nút vàng youtube nói riêng và những nút Youtube nói chung thì đây chính là một giải thưởng mà Youtube dành tặng cho những kênh có đóng góp lớn về nội dung và có độ phủ sóng rộng, lượt người đăng ký lênh lớn.

Tuỳ thuộc vào số người đăng ký thì Youtube sẽ trao những giải thưởng khác nhau cho chủ kênh. Ví dụ như kênh đạt 100.000 sub thì sẽ nhận được nút bạc, kênh đạt 1 triệu sub thì sẽ được nhận nút vàng… Tuy nhiên trước khi trao giải thưởng thì Youtube cũng xem xét xem liệu kênh của bạn có tuân thủ nguyên tắc cộng đồng hay không? Với những kênh liên quan đến chính trị hay kinh dị thì thường sẽ bị từ chối phát thưởng.

Nút vàng youtube bao nhiêu sub?

Như đã nói ở trên thì nút vàng youtube bao nhiêu sub? Đó chính là khi kênh của bạn đạt 1.000.000 sub một con số không phải chủ kênh nào cũng có được đúng không nào? Để sở hữu được con số này thì youtuber cần cả một quá trình nỗ lực, cố gắng, sáng tạo nội dung, tối ưu hóa kênh… hay bất kỳ những thủ thuật nào khác để tăng sub youtube, tăng view youtube..

Không hề dễ dàng để có được 1 triệu người đăng ký kênh nhưng cũng không phải thấy khó mà chùn bước bạn nhé, đã có nhiều youtuber của Việt Nam dành được nút vàng này rồi như NTN Vlog hay Lâm Vlog…

nut-vang-youtube-bao-nhieu-sub-1

Phải nói rằng khi lượng Sub càng lớn thì giải thưởng mà bạn nhận được sẽ càng lớn chính vì thế mà cần phải chuẩn bị nội dung thật tốt, đáp ứng được yêu cầu của người dùng và đảm bảo kênh phải đạt tiêu chuẩn nhận giải thưởng của Youtube nữa nhé.

Điều kiện để nhận được nút vàng Youtube là gì?

Thật ra nút vàng youtube bao nhiêu sub thì bạn đã biết con số là 1 triệu sub, nhưng không phải cứ được 1 triệu lượt đăng ký là có được nút vàng đâu nhé. Mà kênh của bạn cần phải đạt được những điều kiện nhất định mà Youtube đề ra. Có thể kể ra như:

-        Kênh của bạn phải là kênh đang hoạt động và ít nhất trong vòng 6 tháng gần nhất có video tải lên.

-        Trong vòng 365 ngày không có bất kỳ trường hợp này vi phạm nguyên tắc cộng đồng

-        Các điều khoản dịch vụ của Youtube cần được tuân thủ đúng

-        Các chương trình đối tác của Youtube kênh của bạn không bị tước quyền.

-        Kênh không bị chấm dứt

-        Trên kênh không đăng tải video với những nội dung vi phạm, gian lận hay lừa đảo

-        Nội dung chính trên kênh là nội dung gốc và chủ yếu các video là nội dung tổng hợp đã được tuyển chọn hoặc có sử dụng nhiều nhân vật.

Bạn cần biết phần thưởng mà Youtube trao cho nhà sáng tạo nội dung chỉ được sử dụng với mục đích cá nhân mà thôi. Không hề được phép phân phối hay bán cho bất kỳ ai mà không thuộc đội ngũ phụ trách kênh nhé.

Ngoài ra bạn cũng cần biết có một số hình thức kỷ luật nếu như tài khoản của bạn vi phạm, như:

-        Phần thưởng có thể sẽ bị tước bỏ

-        Những phần thưởng trong tương lai sẽ không đủ điều kiện nhận giải kể cả khi tài khoản của bạn có lượng sub vô cùng lớn.

Tài khoản của bạn có thể sẽ bị chấm dứt ngay cả tài khoản google cũng sẽ bị liên quan.

nut-vang-youtube-bao-nhieu-sub-2

Yêu cầu để nhận nút vàng Youtube là gì?

Khi đã nắm bắt được nút vàng youtube bao nhiêu sub cùng với việc đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện kia rồi thì bạn cần biết đến yêu cầu sẽ nhận được giải thưởng, cụ thể gồm 4 bước như sau:

-        Bước 1: Youtube sẽ gửi một mã nhận thưởng tìm và sao chép lại mã đó

-        Bước 2: Tiếp đó là truy cập vào trang web yêu cầu nhận thưởng dành cho nhà sáng tạo và nhập mã bạn vừa copy vào nhé.

-        Bước 3: Nhập thông tin của bạn vào và có thể nêu thêm yêu cầu bạn muốn tên kênh của mình xuất hiện trên phần thưởng hay không?

-        Bước 4: Click vào Order Now để hoàn tất mọi yêu cầu nhé.

Nói chung thì việc nhận được nút vàng Youtube không hề đơn giản nhưng không phải là bạn không thể có được. Mino Like hy vọng nội dung trên đây về nút vàng youtube bao nhiêu sub đã phần nào giúp bạn có thêm kiến thức cần thiết để xem liệu kênh của mình có đủ điều kiện nhận giải khi đã đạt 1 triệu sub hay chưa nhé.

 

Từ khóa: nút vàng youtube bao nhiêu sub
Chuyên mục
Từ khóa
cách đăng video lên Youtube Shorts cách up ảnh GIF lên Facebook nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình gắn link sản phẩm vào video Tiktok cách chia sẻ bài viết từ Instagram lên Facebook cùng lúc cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền?
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube