Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 17/01/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Instagram

Bạn đang thắc mắc tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục nó có dễ dàng hay không? Thật ra tình trạng này cũng thường xuyên diễn ra ở nhiều tài khoản nội dung bình luận không hiển thị ra hoặc không thể nào load được. Thay vì những dòng chữ thì nó chỉ xuất hiện là những ô trống.

Với những người sáng tạo nội dung thì việc đọc bình luận trên youtube vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp cho bạn khắc phục lỗi còn thiếu sót và từ đó có được những video chất lượng hơn. Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, Mino sẽ cung cấp cho bạn một số nội dung cần thiết. Cùng theo dõi nhé.

Tại sao không thấy comment trên youtube?

Thật ra không chỉ mình bạn mà có khá nhiều người thắc mắc tại sao không thấy comment trên youtube? Vì đây là tình trạng khá phổ biến, khi bạn không nhìn thấy bình luận trên video youtube thì có thể gặp phải do một số nguyên nhân sau:

Người đăng tải tắt bình luận trên video

Với mỗi video khi đăng tải lên người đăng tải hoàn toàn có thể bật hoặc tắt bình luận. Vì thế nếu như bạn xem và bình luận trên đó nhưng lại không nhìn thấy bình luận của mình thì nó hoàn toàn bình thường bởi họ đã tắt tính năng bình luận của video đó rồi nhé.

Chất lượng mạng

Đây cũng được cho là yếu tố quan trọng và nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình xem trên youtube. Nếu như chất lượng mạng kém thì video sẽ khó xem thậm chí là giật lag rất có thể bạn còn không xem được video hay bình luận trên đó nữa cơ.

Trình duyệt bị lỗi

Nếu như bạn đang xem youtube trên trình duyệt nào đó và nó bị lỗi thì khả năng không thấy comment trên đó cũng là điều dễ thấy. Nhất là với những người sử dụng máy tính để truy cập nó sẽ dễ bị lỗi hơn khi sử dụng app trên điện thoại.

Lỗi trên điện thoại

Đó có thể là lâu rồi bạn chưa cập nhật ứng dụng hay bộ nhớ dung lượng điện thoại hết… nó cũng có thể khiến cho bình luận không thể load được và không hiển thị lên. Đây là một tình trạng dễ gặp và bạn cần hết sức để ý để tránh những bất lợi không đáng có.

Cách khắc phục lỗi không xem được bình luận nhanh chóng nhất

Khi bạn đã nắm bắt được nguyên nhân tại sao không thấy comment trên youtube? Thì hãy để ý đến những cách khắc phục sau đây, cụ thể:

Với người đăng tải video

Video của bạn có thể chưa bật tính năng bình luận nên người khác không thể bình luận hay không nhìn thấy comment. Hãy khắc phục bằng những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng youtube studio và cài đặt ứng dụng này trên điện thoại. Sau khi cài đặt xong hãy cấp quyền và đăng nhập luôn nhé.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng youtube của bạn

Bước 3: Click vào tài khoản của bạn tức là ảnh đại diện ở góc bên phải màn hình sau đó chọn ứng dụng youtube studio mà bạn đã cài đặt.

Bước 4: Tìm đến video chưa bật bình luận và nhấn vào phần chỉnh sửa.

Bước 5: Click vào cài đặt nâng cao

Bước 6: Gạt nút công tắc sang mục cho phép bình luận.

Chỉ đơn giản như vậy thôi là bạn đã xem được bình luận trên video của mình rồi, đồng thời những người xem có thể thoải mái chia sẻ cảm nghĩ hay góp ý để video ngày càng hoàn thiện hơn.

Với người xem video

Còn nếu như bạn là người xem thì cũng có thể sẽ không thể nhìn thấy comment được, lúc này hãy thử áp dụng một số cách khắc phục như sau:

-        Kiểm tra xem ứng dụng trên điện thoại của bạn đã được cập nhật hay chưa? Nếu chưa thì cập nhật vào đăng nhập lại tài khoản để kiểm tra.

-        Nếu như vẫn thấy lỗi thì có thể gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng, tải và cài đặt lại.

-        Nếu xem youtube trên máy tính thì kiểm tra trình duyệt xem có bị lỗi không hoặc thử xem trên trình duyệt khác.

-        Hãy luôn đảm bảo rằng kết nối internet của bạn ổn định vì nếu như kết nối chậm hay mạng yếu thì nó cũng sẽ khiến cho bạn không thể xem được video hay comment đấy nhé.

Giờ thì bạn đã biết tại sao không thấy comment trên youtube cũng như cách khắc phục nhanh chóng rồi phải không nào? Hãy theo dõi những bình luận đó vì nó có thể sẽ giúp bạn cải thiện nội dung video hay sáng tạo nên những nội dung mới hấp dẫn hơn nữa đấy. Còn nếu bạn muốn biết thêm về một số dịch vụ youtube như hack view youtube hay dịch vụ cày view youtube... thì hãy liên hệ ngay với Mino Like nhé.

 

 

Từ khóa: Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube