Bật mí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h

Đăng lúc: 17/02/2023 |

Nói đến cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h thì có lẽ nhiều bạn vẫn chưa hình dung được ra làm sao để nhanh nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho tài khoản. Điều này không phải ai cũng biết chính vì thế mà chúng ta cần có những kinh nghiệm cũng như kiến thức nhất định. Với những bạn đang có nhu cầu muốn kiếm tiền trên youtube thì càng cần để ý đến vấn đề này bởi đây là một điều kiện cần để bật kiếm tiền được nhé.

Lợi ích khi biết được cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h

Điều kiện để bật kiếm tiền là kênh cần đạt 4000h xem và 1000 lượt đăng ký, tuy nhiên thì với những kênh mới để làm được điều này không hề dễ. Thường thì cứ có lượt sub cao thì mới dễ dàng có được giờ xem nhiều. Tuy nhiên không hẳn là như thế, chỉ cần bạn biết được cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h thì việc chạm được mốc 1000 sub cũng sẽ dễ dàng hơn đấy.

Ngoài ra thì còn có một số lợi ích như:

  • Tăng lượt xem: Khi có lượt xem càng nhiều thì Youtube sẽ ưu tiên và giới thiệu video của bạn đến nhiều người hơn nữa.
  • Tăng đề xuất: Ngoài ra thì khi có giờ xem nhiều video của bạn cũng được đề xuất nhiều hơn.
  • Có thể bật được kiếm tiền: Đây là điều kiện để youtube chấp nhận cho kênh của bạn bật kiếm tiền được vì thế tuyệt đối không được bỏ qua.

Tìm hiểu cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h

Có thể nói, Youtube đang là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới chuyên chia sẻ video, đồng thời cũng tạo ra những nguồn thu nhập cực kỳ hấp dẫn cho người dùng. Nếu như bạn là người đam mê xây dựng nội dung và chia sẻ chúng lên video thì đừng nên bỏ qua cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h. Vì đây là điều kiện chính để bạn có thể bật kiếm tiền tăng thêm thu nhập cho bản thân, cụ thể như sau:

Cần nhất quán nội dung

Người xem hiện nay ngày càng khó tính, vì thế video bạn xây dựng lên cần có độ tin cậy cao và luôn giải đáp được những vấn đề họ đang gặp phảo. Vì thế nội dung cần đa dạng nhưng tất cả những bài đăng cần có sự nhất quán với nhau.

Từ mọi công đoạn của quá trình làm việc tất cả đều cần được nhất quán, từ kịch bản, cách quay phim, cách chụp ảnh, chỉnh sửa, thời gian làm video… phải được thực hiện tuần tự, có sự liên kết. Điều này sẽ giúp video của bạn có được hiệu ứng tích cực và sự tin cậy từ người dùng.

Để ý đến số lượng video

Hãy đảm bảo số lượng video ra đều đặn hàng ngày, theo kinh nghiệm của nhiều youtuber khi càng có nhiều video thì youtube sẽ có nhiều dữ liệu hơn và phân phát nội dung của bạn đến nhiều đối tượng hơn.

Bên cạnh đó cũng cần để ý đến tốc độ ra video của mình, để đảm bảo video luôn có được chất lượng tốt nhất giữ chân được người xem lâu hơn. Sau khi kênh đã thu hút được người xem nhất định thì hãy hạn chế sản xuất video và để ý nhiều hơn đến xây dụng nội dung với video chất lượng tốt nhất.

Video có thời gian dài

Thời lượng video cần đặc biệt để ý, thường thì nhiều người khi mới bắt đầu tạo video trên youtube sẽ không quan tâm đến vấn đề này, nhưng bạn cần biết thời lượng quyết định khá nhiều đến thời gian xem video đấy nhé. Nhất là khi bạn đang tìm hiểu về cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h. Với những video ngắn thì để đạt được con số này bạn sẽ cần rất nhiều video. Vì thế những video có thời gian dài sẽ được ưu tiên hơn và được youtube thích hơn.

Bạn nên xây dựng video với thời lượng từ 10 – 15 phút thay vì những video ngắn từ 3 – 5 phút với thời gian này nó không quá dài và cũng phù hợp với thói quen sử dụng của người xem.

Cần phân tích kỹ càng video

Hãy kiểm soát thật tốt thời lượng xem trung bình video của bạn để nhận biết được hành vi của người dùng trên những video đấy xem nó có ảnh hưởng gì đến thời gian xem video hay không? Nếu như thời gian xem trên 50% thì là tốt còn nếu thấp hơn thì bạn cần xem xét lại nội dung của mình và chỉnh sửa cho phù hợp.

Trên đây là một số chia sẻ của Mino về cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h. Thật ra để đạt được con số này không hề khó như bạn vẫn nghĩ. Và nếu như kênh của bạn mới thành lập và muốn tăng view youtube nhanh thì hãy sử dụng các dịch vụ của Mino nhé.

 

Từ khóa: cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h
Chuyên mục
Từ khóa
cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới kênh youtube nhiều sub nhất thế giới Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng youtube ra đời năm nào video đầu tiên trên youtube cách để story ở chế độ công khai Làm sao để xem được người xem story trên facebook? Cách tăng lượt theo dõi ảo trên facebook Phần mềm hack facebook bằng điện thoại android Tăng theo dõi facebook cá nhân 2023 miễn phí Cách mời tất cả bạn bè thích trang Facebook cách mời bạn bè thích trang fanpage Cách mời tất cả bạn bè thích trang Cách mời bạn bè thích trang Đặt tên instagram Kinh doanh trên Facebook Tìm bài hát trên tiktok bán hàng trên facebook hack follow facebook đăng ảnh theo bố cục trên facebook Tại sao đăng video tiktok không có lượt xem? đăng video lên tiktok được nhiều tim Cách đăng video lên tiktok được nhiều tim nhanh nhất Cách tăng lượt theo dõi trên instagram bằng điện thoại Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí cách thay đổi ngày sinh trên tiktok Người có lượt follow nhiều nhất instagram cách chia sẻ bài viết vào nhóm Cách tăng người theo dõi ảo trên Facebook dịch vụ seeding group facebook tại sao không có nút kết bạn trên facebook sáng tạo nội dung tik tok cách lấy lại tương tác facebook cách lấy lại tương tác trên facebook cách chỉ hiển thị bạn chung trên facebook facebook không hiển thị người like không xem được người like trên facebook cách xem lượt chia sẻ trên facebook khung giờ đăng ảnh fb nhiều like giờ đăng ảnh nhiều like
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube