Tại Việt Nam 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền?

Đăng lúc: 11/02/2023 |

Vấn đề 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền đang được khá nhiều youtuber quan tâm nhất là những người mới tìm hiểu hoặc đang có ngưỡng lượt view chuẩn bị đạt 1 triệu view. Con số 1 triệu không hề nhỏ và để đạt được người sáng tạo nội dung cần cả một quá trình nỗ lực, cố gắng.

Thông thường bạn nhận được tiền là do youtube đã thu tiền của những đơn vị quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng này sau đó là trả tiền cho youtuber. Và để hiểu hơn về cách tính tiền cũng như số tiền mà bạn sẽ nhận được là bao nhiêu Mino sẽ chia sẻ cho bạn biết.

Cách tính tiền dành cho các youtuber

Trước khi tìm hiểu về vấn đề 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền cũng như cách tính tiền như thế nào? Thì bạn cũng nên tìm hiểu trước một chút về điều kiện để kênh có thể bật kiếm tiền đã nhé, vì khi không đủ điều kiện thì dù có nhiều view như thế nào cũng sẽ không được youtube chi trả đâu nhé. Cụ thể:

  • Kênh của bạn phải có ít nhất là 1000 người đăng ký
  • Tổng thời lượng xem video của kênh phải đạt 4.000 giờ trong vòng 12 tháng gần nhất.
  • Tài khoản không vi phạm bản quyền
  • Luôn đảm bảo tuân thủ đúng các nguyên tắc cộng đồng của Youtube
  • Tuyệt đối không kiếm tiền khi đang lạm dụng một công cụ thứ 3 như tăng view youtube nhanh.

Khi đã đạt được 2 điều kiện này rồi thì giờ bạn có thể bật chức năng kiếm tiền kênh của mình được rồi đấy. Các đoạn quảng cáo sẽ lần lượt xuất hiện trong các video và chỉ cần người dùng xem được đoạn quảng cáo này là bạn đã được chia tiền theo một tỷ lệ nhất định rồi.

Tỉ lệ chia tiền mà youtube dành cho người sáng tạo nội dung là 55:45 tức là bên youtube sẽ nhận 55% còn youtuber thì nhận 45%. Đây cũng không phải là con số nhỏ nên có thể nói bạn đã được trả công xứng đáng với những gì mà mình đã sáng tạo những video khi đăng lên rồi nhé.

Vậy tại Việt Nam 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền?

Chắc hẳn câu hỏi 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam luôn là câu hỏi được nhiều người lựa chọn. Ở nước ngoài con số này có thể lên đến 2000 đô la nó khiến cho youtuber cảm thấy bất ngờ. Nhưng thật ra bạn nên biết tại mỗi quốc gia khác nhau số tiền mà bạn nhận được sẽ khác nhau. Nó còn tuỳ thuộc vào nhiều vấn đề như số tiền phải chi trả cho quảng cáo, nội dung, chủ đề video …

Nếu như tại Việt Nam có 1000 view sẽ được chi trả số tiền là 0.3 – 0.5 đô La, nhân lên thì 1 triệu view youtuber sẽ nhận được khoảng 300 – 500 đô la. Còn nếu nhưu tính theo lượt click quảng cáo thì bạn còn cần phải để ý đến giá mà mình đã deal với khách hàng quảng cáo, thường là số tiền của nhà thầu quảng cáo chi trả cộng với số tiền view trên. Tất nhiên với mỗi người sẽ có mức thu nhập khác nhau nên việc so sánh cũng khá khó.

Và để đạt được con số 1 triệu view cũng không hề đơn giản chút nào? Không phải 1 vài ngày hay 1 chốc 1 lát là bạn đã có được. Vì thế nếu như xác định trở thành một nhà sáng tạo nội dung thì hãy lên kế hoạch phát triển kênh của mình thật tốt, cùng với đó là lên ý tưởng xây dựng nội dung thú vị, hấp dẫn để kênh có thêm nhiều lượt theo dõi, từ đó lượng view cũng tăng lên.

Những yếu tố ảnh hưởng đến 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền

Như đã nói ở trên không phải kênh của bất kỳ ai cũng có thể đạt được 1.000.000 view một cách thường xuyên với số lượng nhiều được. Thường thì con số này chỉ xuất hiện ở những tài khoản như công ty, doanh nghiệp giải trí, quản ký idol thì mới đạt được thường xuyên mỗi khi họ cho ra mắt những sản phẩm mới.

Còn nói về yếu tố ảnh hưởng đến 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền thì có thể kể ra như:

  • Nội dung video
  • Chất lượng video
  • Độ nhận diện nổi tiếng của người làm nội dung
  • 1 lượt đăng ký trên youtube bạn nhận được bao nhiêu tiền nữa…

Nói chung xu hướng kiếm tiền trên youtube đang khá mạnh mẽ và tất nhiên bạn phải là người chăm chỉ, có đầu óc sáng tạo không ngừng nghỉ, luôn làm mới kênh, nội dung mới… thì mới có thể giúp kênh phát triển và có nhiều sub, nhiều view. Với nội dung về 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền hy vọng đã giúp bạn có được kiến thức hữu ích cho mình rồi nhé.

Từ khóa: 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền
Chuyên mục
Từ khóa
Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới kênh youtube nhiều sub nhất thế giới Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng youtube ra đời năm nào video đầu tiên trên youtube cách để story ở chế độ công khai Làm sao để xem được người xem story trên facebook? Cách tăng lượt theo dõi ảo trên facebook Phần mềm hack facebook bằng điện thoại android Tăng theo dõi facebook cá nhân 2023 miễn phí Cách mời tất cả bạn bè thích trang Facebook cách mời bạn bè thích trang fanpage Cách mời tất cả bạn bè thích trang Cách mời bạn bè thích trang Đặt tên instagram Kinh doanh trên Facebook Tìm bài hát trên tiktok bán hàng trên facebook hack follow facebook đăng ảnh theo bố cục trên facebook Tại sao đăng video tiktok không có lượt xem? đăng video lên tiktok được nhiều tim Cách đăng video lên tiktok được nhiều tim nhanh nhất Cách tăng lượt theo dõi trên instagram bằng điện thoại Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí cách thay đổi ngày sinh trên tiktok Người có lượt follow nhiều nhất instagram cách chia sẻ bài viết vào nhóm Cách tăng người theo dõi ảo trên Facebook dịch vụ seeding group facebook tại sao không có nút kết bạn trên facebook sáng tạo nội dung tik tok cách lấy lại tương tác facebook cách lấy lại tương tác trên facebook cách chỉ hiển thị bạn chung trên facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube