Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook

Tác giả: nguyenthithuyhang9889 | Đăng lúc: 28/11/2023

Mới đây, Facebook đã cập nhật tính năng cho phép bạn đăng bài với chế độ ẩn danh trong nhóm. Với tính năng này, bạn có thể đăng bài trong nhóm mà không sợ bạn bè hay thành viên khác trong nhóm biết người nào đã đăng. Cùng theo dõi cách đăng bài ẩn danh trong nhóm facebook ở bài viết sau.Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook

Lợi ích của đăng bài ẩn danh

Đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook có thể mang lại một số lợi ích nhất định như sau:

  • Bảo vệ danh tính: Việc đăng bài ẩn danh giúp bảo vệ danh tính của người đăng thông tin, đặc biệt là khi bài viết có tính chất nhạy cảm hoặc gây tranh cãi.
  • Chấp nhận được hơn khi đăng những thông tin riêng tư: Bạn có thể muốn chia sẻ một số thông tin cá nhân, nhưng không muốn tiết lộ danh tính của mình. Việc đăng bài ẩn danh sẽ giúp bạn tiếp cận được đến những người có cùng sở thích hoặc câu hỏi như bạn mà không lo bị phanh phui.
  • Gây tò mò và tạo sự chú ý: Bạn có thể viết những câu hỏi hoặc khẳng định gây tò mò, tạo ra những cuộc thảo luận sôi nổi trên nhóm. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn rằng nội dung cơ bản là tích cực và không phản cảm.
  • Tránh việc bị cắt lời và chỉ trích: Nếu bạn đăng bài với danh tính thật, có thể gặp phải những lời chỉ trích hoặc bị cắt lời bởi những ý kiến trái chiều. Đăng bài ẩn danh giúp tránh được những vấn đề này.

Cách cài đặt để đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook

Hãy cùng Sforum tìm hiểu quá trình cài đặt cách đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook bằng điện thoại, máy tính một cách đơn giản và an toàn qua các bước sau đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại.

Bước 2: Truy cập vào nhóm Facebook mà bạn đang tham gia hoặc quản lý. Và có ý định đăng bài để tương tác với mọi người.

Bước 3: Tại trang chủ nhóm, chạm vào biểu tượng hình khiên ở góc trên bên phải màn hình. Kéo màn hình xuống và nhấn vào mục "Cài đặt" để tiếp tục.

Bước 4: Chọn "Đăng ẩn danh" và bật tính năng này bằng cách ấn vào nút "Bật".

Bước 5: Cuối cùng bạn hãy nhấn nút "Lưu" để hoàn tất cài đặt tính năng đăng bài ẩn danh trong nhóm.Cách cài đặt để đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook

Cách đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook

Bước 1. Truy cập vào nhóm Facebook mà bạn muốn đăng bài ẩn danh. Nhấn vào nút "Viết bài" ở phía trên của nhóm. Sau đó, chọn "Đăng bài ẩn danh" trong menu.Chọn tap ẩn danh

Bước 2. Một cửa sổ thông báo hiện ra và bạn nhấn chọn "Tôi muốn đăng ẩn danh". Sau khi hoàn thành viết bài, nhấn "Đăng" để đăng bài lên nhóm.Đăng bài

Lưu ý: Khi đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook, bạn vẫn phải tuân thủ các quy định và quy tắc của nhóm, nhưng người đọc bài viết của bạn sẽ không thấy được tên hoặc hình ảnh của bạn. Việc đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook cũng có thể bị hạn chế hoặc bị cấm nếu nhóm có các quy định hoặc chính sách riêng về việc đăng bài ẩn danh.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn xong cách có thể đăng bài ẩn danh trên nhóm Facbook. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Từ khóa: Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook
Chuyên mục
Từ khóa
cách đăng video lên Youtube Shorts cách up ảnh GIF lên Facebook nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình gắn link sản phẩm vào video Tiktok cách chia sẻ bài viết từ Instagram lên Facebook cùng lúc cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền?
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube