Cách để story ở chế độ công khai chỉ với “một nốt nhạc”

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 11/01/2023

Nói đến cách để story ở chế độ công khai thì không phải ai cũng biết vì nhiều khi tài khoản để mặc định và chúng ta cứ như vậy sử dụng thôi. Bạn cần biết khi không để story ở chế độ công khai thì bạn sẽ không thể chia sẻ tin của mình cho người dùng facebook được từ đó sẽ làm giảm tương tác tin của bạn xuống.

Vậy để chế độ công khai story như thế nào? Có mất nhiều thời gian không? Để Mino Like nói cho bạn biết nhé.

Lợi ích khi nắm được cách để story ở chế độ công khai là gì?

Khi bạn biết cách giúp cho story được bật ở chế độ công khai tức là người dùng khác có thể thấy được tin của bạn đồng thời tương tác facebook cũng sẽ có cơ hội tăng lên. Ngoài ra thì nó còn mang đến một số lợi ích nữa như:

-        Người dùng face có thể xem được bài đăng hay thông tin cá nhân của bạn mà không cần phải kết bạn với bạn. Điều này thật tốt phải không nào? Nhất là với những người đang làm ăn, kinh doanh, buôn bán…

-        Lượt theo dõi và tương tác trên facebook vì thế cũng sẽ được tăng lên.

-        Trên bài viết của bạn người dùng facebook cũng có thể xem hết được những bình luận, like hay comment đã chia sẻ trên bài viết.

Nói chung là một khi đã để ở chế độ công khai thì bạn sẽ nhận được những lợi ích nhất định từ đó tăng tương tác người dùng quá trình kinh doanh hay quảng bá thương hiệu sản phẩm sẽ nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách để story ở chế độ công khai chỉ trong vòng “một nốt nhạc”

Bạn có thể thực hiện cách để story ở chế độ công khai khá đơn giản với những bước sau đây. Đó là:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook của bạn sau đó nhấn vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang ở bên tay phải.

Bước 2: Chọn mục cài đặt

Bước 3: Chọn vào mục bài viết công khai

Bước 4: Hãy để chế độ công khai hay mọi người tại tất cả các mục.

Quá đơn giản và dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác như vậy thôi là đã có thể công khai story với những người bạn của mình rồi.

Tại sao story không thể công khai và cách khắc phục?

Có không ít tài khoản không thể công khai story được, nguyên nhân có thể là do:

-        Tài khoản Facebook của bạn bị lỗi

-        Ứng dụng bạn đang dùng đang bị lỗi

-        Hoặc cài đặt chế độ riêng tư

Nếu như bạn đang bị rơi vào trường hợp này không cần phải lo lắng quá, Mino sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục lỗi nhanh chóng để story được chia sẻ công khai nhé, đó là:

Gỡ và cài đặt lại ứng dụng facebook

Có không ít trường hợp tài khoản facebook của bạn đang dùng bỗng dưng bị lỗi, các tính năng xuất hiện trên đó sẽ không thể sử dụng trọn vẹn được nữa. Và rất có thể cũng không công khai được story và khiến bạn gặp những khó khăn nhất định.

Lúc này cần gỡ ứng dụng này ra và tiến hành cài đặt lại, facebook sẽ tự khắc phục lỗi và cập nhật lại toàn bộ tính năng một cách nhanh chóng nhất. Sau khi đã cài đặt thành công hãy kiểm tra lại hết các tính năng mà mình đang muốn sử dụng xem đã được chưa nhé.

Gửi đến facebook báo cáo lỗi

Trong quá trình sử dụng cũng có những tài khoản mắc phải lỗi không xác định. Nên khi thấy tính năng mình muốn sử dụng bị lỗi thì có thể gửi báo cáo cho facebook để các nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra và sửa lỗi.

Điều chỉnh lại quyền riêng tư

Có nhiều khi vì nghịch hoặc không biết nên bạn đã lỡ để chế độ ở quyền riêng tư. Vì thế các bài đăng thông thường hay tin bạn đăng lên người khác cũng không thể nào nhìn thấy được. Mà chỉ có bạn mới thấy được những tin đó. Lúc này hãy thiết lập lại quyền riêng tư cho tài khoản của mình và để ở chế độ công khai, không chỉ bạn bè mà cả những người lạ cũng có thể xem được nhé.

Mỗi người dùng sẽ có những cách sử dụng tài khoản khác nhau và chỉ có những người thực sự cảm thấy cần thiết và nắm bắt được cách sử dụng đúng thì mới mang lại hiệu quả. Với cách để story ở chế độ công khai trên đây hy vọng đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích. Nếu như muốn tăng like fanpage hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của facebook thì hãy liên hệ ngay với Mino Like để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

 

Từ khóa: cách để story ở chế độ công khai
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
cách đăng video lên Youtube Shorts cách up ảnh GIF lên Facebook nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình gắn link sản phẩm vào video Tiktok cách chia sẻ bài viết từ Instagram lên Facebook cùng lúc cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền?
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube