Hướng dẫn cách lên lịch đăng reels facebook hiệu quả

Tác giả: nguyenthithuyhang9889 | Đăng lúc: 11/03/2024

Reels facebook là tính năng khá phổ biến hiện nay được người kinh doanh lựa chọn để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ mình đang cung cấp. Việc lên lịch đăng thước phim đều đặn giúp tăng tương tác, tối ưu thời gian bán hàng hiệu quả hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách lên lịch đăng reels facebook ở bài viết dưới đây.https://cdn.minolike.net/uploads/pages/658779d4b1d47/huong-dan-cach-len-lich-dang-reels-facebook-hieu-qua-7.png

Lợi ích khi lên lịch đăng reels facebook

Reels là một công cụ hữu ích của Facebook hỗ trợ doanh nghiệp chia sẻ những video marketing giá trị việc chia sẻ thước phim đều đặn vào khung giờ nhất định sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

  • Duy trì tần suất đều đặn

Lên lịch đăng sẽ giúp bạn duy trì lịch trình đều đặn tăng tương tác. Cũng như giúp trang của bạn luôn có nội dung mới để người theo dõi xem.

  • Tiết kiệm thời gian, tối ưu hiệu suất

Bằng cách lên lịch trước bạn sẽ có nhiều thời gian tạo và lên kế hoạch cho nhiều thước phim cùng 1 lúc. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lí, tập trung vào sản xuất nội dung chất lượng. Ngoài ra bạn có thể chọn thời gian để đăng sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng đã nghiên cứu để tăng khả năng tiếp cận.

  • Dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu suất

Việc lên lịch đăng reels facebook sẽ giúp bạn theo dõi và đánh giá được hiệu suất nội dung thông qua lượt xem, tương tác cũng như lượt xem, phản hồi từ người xem từ đó điều chỉnh chiến lược phù hợp. Tăng view reels giúp thước phim viral nội dung được lan truyền rộng rãi.

Cách lên lịch đăng reels facebook

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn cách lên lịch đăng thước phim trên facebook.

Bước 1: Đăng nhập vào Meta Business Suite hoặc Truy cập vào trang Fanpage của doanh nghiệp ⇒ Nhấp chọn Meta Business Suite (như hình)

*Lưu ý: Nếu là ở trên Fanpage thì việc đăng Reels hay lên lịch up Reels chỉ có thể được thực hiện bởi những người có vai trò trong trang (Quản trị viên, biên tập viên,...).

Chọn Meta Business Suite

Bước 2: Chọn Planner ⇒ Chọn Create reel để bắt đầu tạo Video Reels Facebook

Chọn Tạo thước phim

Bước 3: Create video

1 .Chọn Add Video để tải video lên, nhập Caption cho video

Nhập tiêu đề mô tả

2. Chọn Thumbnail cho Video ⇒ Sau đó chọn Next để sang bước tiếp theo

Tải ảnh bìa

Bước 4: Edit video (Nếu cần)

Tại đây, bạn có thể thêm nhạc cho video của mình, nếu không cần Edit gì thêm, bạn nhấn Next

Chỉnh sửa video

Bước 5: Lên lịch đăng Facebook Reels

Chọn Schedule trong phần Scheduling options ⇒ Nhập thời gian mà bạn muốn đăng video lên ⇒ Nhấn Schedule, như vậy bạn đã lên lịch đăng Facebook Reels thành công.

Lên lịch đăng video

Ngoài ra, nếu bạn muốn đăng video ngay thì có thể chọn option đó là Share now.

Chỉnh sửa thời gian sau khi đã lên lịch cho video Reels Facebook

Sau khi đã lên lịch đăng Reels, bạn hoàn toàn có thể thay đổi lịch đăng hoặc xóa video. 

Nếu bạn muốn thay đổi lịch của video, hãy thực hiện các thao tác sau:

  • Vào Studio sáng tạo của Facebook > Trước khi đăng > Reels
  • Ở phần Đã lên lịch 
  • Chọn nút Lên lịch đăng lại, sau đó chỉnh lại ngày giờ cho phù hợp rồi ấn Lên lịch lại. Ngoài ra, nếu bạn muốn đăng ngay, hãy bấm vào nút Đăng cùng hàng và video của bạn sẽ xuất bản ngay lập tức trên Reels. 

Nếu muốn xóa, ấn biểu tượng mũi tên màu đen chỉ xuống ở cùng hàng, chọn phần Xóa. Để hủy lịch, bạn làm thao tác tương tự, sau đó bấm Hủy lịch

Cách tăng view reels facebook hiệu quả 

Tận dụng xu hướng và hashtag phổ biến

Hashtag là công cụ đóng vai trò quan trọng trong chiến lược tiếp thị cho video Reels. Bằng việc áp dụng các hashtag thích hợp, bạn mở ra cơ hội tiếp cận một lượng người dùng đa dạng hơn, người quan tâm cùng 1 chủ đề từ đó có thể tạo nội dung phù hợp thúc đẩy số lượt xem và tương tác cho video của bạn.

Ngoài ra hashtag còn giúp bạn tạo ra sự phân loại cho nội dung và đưa video của bạn trực tiếp đến tận tay đối tượng khách hàng mục tiêu. 

Đảm bảo video tải lên Reels Facebook có chất lượng cao

Với reels fb để giữ chân người dùng xem hết video bạn chỉ có trong vòng 3 giây đầu tiên để họ quyết định liệu nên tiếp tục xem video của bạn hay không. Với hàng triệu người dùng trong 1 ngày sẽ có hàng nghìn Reels được chia sẻ, việc chất lượng video của bạn không đủ tốt có thể khiến người xem dễ dàng bỏ qua.
Do đó, bên cạnh việc tạo ra nội dung hấp dẫn, chất lượng video cũng là yếu tố thu hút nhiều lượt xem cho Reels bạn cầu tư. 
Đừng quên duy trì việc đăng tải Reels một cách thường xuyên để người xem có thể dễ dàng nhận ra và nhớ đến thương hiệu của bạn. Chúng tôi dã hướng dẫn bạn cách đặt lịch thước phim ở trên.

Chạy quảng cáo cho Reels để tăng view thật

Một chiến lược tăng lượt xem cho video Reels trên Facebook đạt hiệu quả và đáng tin cậy là sử dụng cách chạy quảng cáo facebook reels. Không nên bỏ lỡ cơ hội sử dụng tính năng quảng cáo trên Facebook để nhanh chóng đưa video Reels của bạn tới một lượng đông đảo khán giả.

Dịch vụ buff view reels facebook

Chạy quảng cáo facebook sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian cũng như chi phí cao. Với dịch vụ tại Minolike.net bạn có thể tăng like reels, tăng comment reels để hỗ trợ tăng lượt xem thước phim với mức chi phấp và an toàn với tài khoản, đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Từ khóa: cách lên lịch đăng reels facebook
Chuyên mục
Từ khóa
nguyên nhân bị chặn livestream trên Facebook tắt thông báo Tiktok bật bình luận Tiktok cách đăng video lên Youtube Shorts cách up ảnh GIF lên Facebook nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình gắn link sản phẩm vào video Tiktok cách chia sẻ bài viết từ Instagram lên Facebook cùng lúc cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube