Cách upload video đầu tiên trên youtube như thế nào?

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 12/01/2023

Với những người lần đầu upload video đầu tiên trên youtube thì có lẽ sẽ khá quan tâm đến cách thực hiện này. Bởi nó không chỉ giúp cho bạn quảng bá được thương hiệu, sản phẩm hoặc cho người khác biết được những điều thú vị mà mình quay được… Thậm chí nếu như bạn bật kiếm tiền mà có lượng người xem lớn còn thu được một khoản tiền không nhỏ nữa đấy.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết upload video hay hiểu rõ được những lợi ích mà youtube mang lại là như thế nào? Để Mino nói cho bạn biết nhé.

Upload lên youtube là gì?

Youtube hiện nay là một kênh chia sẻ video vô cùng lớn, có rất nhiều video được đăng tải trên đó và lượng tìm kiếm của người dùng cũng nhiều. Tại đây bạn có thể đăng tải video của mình hoặc xem của người khác. Nếu như kênh của bạn có lượng người xem lớn mà bật kiếm tiền thì còn có thể kiếm được một khoản không hề nhỏ.

Những video này khá đa dạng về thể loại như phim truyện, ca nhạc, kiến thức, chia sẻ thông tin, thời sự… khi đăng tải lên sẽ được kiểm duyệt bởi trụ sở youtube đặt ở các nước. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách upload video đầu tiên trên youtube hay những video có dung lượng vô cùng lớn thì cần phải làm như thế nào?

Để tải video đầu tiên trên youtube cần điều kiện gì?

Chỉ khi tài khoản của bạn có đầy đủ những điều kiện sau thì mới có thể đăng tải được video lên youtube nhé. Cụ thể:

-        Cần có tài khoản youtube nếu như đã có thì phải đăng nhập còn nếu chưa có thì đăng ký tài khoản.

-        Có thể thực hiện được trên điện thoại hoặc máy tính

-        Video của bạn cần có sẵn trong thư mục máy tính hoặc thư viện của điện thoại.

Khi đã đáp ứng đủ những điều kiện này rồi thì hãy cùng đăng tải video đầu tiên trên youtube đi nào?

Cách upload video đầu tiên trên youtube trên điện thoại

Mino Like sẽ hướng dẫn bạn đăng video trên điện thoại vì điện thoại thông minh hiện nay giúp cho bạn dễ dàng quay chụp thậm chí là dựng những video đơn giản. Vì thế mà nhu cầu đăng tải trên điện thoại sẽ nhiều hơn vì nó tiện dụng hơn. Với những bạn mới dùng youtube thì hãy để ý đến những bước sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Youtube trên điện thoại tiếp theo đó chọn “Trang chủ” và chọn “Thư viện”, tiếp theo đó là chọn “Video của bạn”.

Bước 2: Chọn tải video lên.

Bước 3: Tìm trong thư viện trên điện thoại video mà bạn muốn đăng tải và tải lên.

Bước 4: Thêm tiêu đề cùng mô tả ở mục “Thêm chi tiết”.

Bước 5: Click vào mục “Tải lên”.

Chỉ 5 bước đơn giản như vậy là bạn đã hoàn tất được quá trình đăng video đầu tiên trên youtube rồi đấy. Không quá khó phải không nào chỉ cần bạn có những video hấp dẫn thì kênh của bạn sẽ nhanh chóng thu hút được người xem.

Lợi ích mà youtube mang lại là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà youtube có thể trở thành ứng dụng được nhiều người xem nhất trên thế giới. Nó vô cùng gần gũi và thân thuộc với nhiều người. Chính là bởi ứng dụng này mang đến một lợi ích vô cùng tuyệt vời, đó là:

Mang lại quá trình giải trí vô tận

Chúng ta có thể coi youtube như một kho lưu trữ với hàng triệu nội dung khác nhau như giải trí, phim ảnh, clip hài, âm nhạc…. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những video mà mình ưng ý.

Các video được đầu tư công phu và thực hiện một cách bài bản từ kịch bản, nội dung đến quay… sẽ giúp cho người xem được thoải mái tận hưởng dịch vụ giải trí khác nhau.

Tổng hợp khá nhiều kiến thức khác nhau

Ngoài giải trí thì các video trên youtube cũng liên quan nhiều đến vật lý, hoá học, toán học, lịch sử, địa lý… Nó không chỉ giúp thư giãn mà còn có thể giúp bạn có thêm nhiều kiến thức chuyên sâu hơn nhất là những kiến thức giúp ích cho cuộc sống và công việc hàng ngày.

Giúp người dùng kiếm tiền trên nền tảng này

Nếu như bạn thường xuyên có những video đăng tải lên youtube thì tại sao lại không thử bật kiếm tiền nhỉ? Với lượng người xem nhiều thì youtube sẽ trả lợi nhuận xứng đáng cho bạn. Đây cũng có thể nói là một nghề và giúp các youtuber kiếm được một khoản tiền không nhỏ. Và bạn phải biết cách tăng view youtube hay tăng sub youtube nhanh chóng thì mới dễ dàng kiếm được tiền trên nền tảng này.

Tuy nhiên không con đường nào dễ dàng cả và bạn phải sáng tạo, có kiến thức và đam mê với nghề có như thế mới có thể tạo ra được những clip thu hút được nhiều người xem.

Có thể nói youtube có khá nhiều lợi ích và sẽ đem lại cho người dùng những giá trị nhất định. Chính vì thế vấn đề đăng tải video đầu tiên trên youtube như thế nào khá quan trọng bạn cần phải thực hiện đúng từ ban đầu thì mọi chuyện sau này mới dễ dàng được. Còn nếu cảm thấy không hiểu hay cần gì muốn giải đáp hãy liên hệ với Mino nhé.

 

Từ khóa: video đầu tiên trên youtube
Chuyên mục
Từ khóa
nguyên nhân bị chặn livestream trên Facebook tắt thông báo Tiktok bật bình luận Tiktok cách đăng video lên Youtube Shorts cách up ảnh GIF lên Facebook nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình gắn link sản phẩm vào video Tiktok cách chia sẻ bài viết từ Instagram lên Facebook cùng lúc cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube