6++ Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt view “cực đỉnh”

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 15/02/2023

Nói đến cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt view thì đây luôn là chủ đề “hot” nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Bởi Youtube không chỉ giúp giải trí, thư giãn nhờ kho video đa dạng mà còn là kênh kiếm tiền “cực đỉnh” giúp tăng thu nhập nhanh chóng. Nhưng liệu bạn đã nắm bắt được hết cách kiếm tiền này hay chưa? Và có những vấn đề gì cần quan tâm?

Điều kiện cơ bản để kiếm tiền trên Youtube

Trước khi nắm bắt về cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt view thì bạn cũng nên tìm hiểu xem liệu tài khoản của mình đã đủ điều kiện để kiếm tiền trên nền tảng này hay chưa? Vì chỉ khi đủ điều kiện thì mới có thể bật kiếm tiền được, cụ thể:

 • Tài khoản của bạn đang sở hữu phải có ít nhất là 1000 người đăng ký.
 • Thời gian xem kênh cần công khai hợp lệ tối thiểu 4000 giờ trong vòng 12 tháng.
 • Với những điều khoản mà Youtube đề ra bạn cần phải đồng ý và ký kết đầy đủ.
 • Lập cho mình tài khoản Adsense để có thể bật được kiếm tiền và khi có tiền youtube sẽ chuyển về tài khoản đó để bạn rút.
 • Tài khoản của bạn cần đảm bảo không vi phạm bản quyền cũng như các tiêu chuẩn cộng đồng mà youtube đề ra.

Khi đã đạt đủ tiêu chuẩn kênh để bật kiếm tiền rồi thì tài khoản của bạn sẽ bắt đầu thực hiện kiếm tiền dựa trên các lượt xem. Youtube sẽ tính tiền dựa vào CPM – giá cho mỗi 1000 view và CPC – giá cho mỗi lần người xem click vào quảng cáo xuất hiện trên video.

6++ cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt view “cực đỉnh”

Nếu như bạn là người đam mêm sáng tạo, luôn có những ý tưởng mới, hấp dẫn và biết cách tạo ra những video đẹp mắt… thì tuyệt đối không nên bỏ qua nội dung về cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt view của Mino Like dưới đây nhé, đó là:

 1. Chất lượng video cần được đầu tư

Chất lượng video chính là yếu tố chính giúp lượng view tăng lên nhanh chóng, vì thế mỗi video mà bạn tạo ra cần đảm bảo có chất lượng tốt, độc đáo và mới lạ. Người xem ngày nay càng ngày họ càng khó tính hơn và tất nhiên không một ai lại muốn được xem những video kém chất lượng hay tẻ nhạt, âm thanh không được tốt cả.

Vì thế ngay từ những video đầu tiên bạn hãy cố gắng đầu tư về nội dung và hình thức thật tốt trước khi tiến hành sản xuất để đảm bảo đáp ứng được thị hiếu của người xem.

 1. Nghiên cứu kỹ từ khoá

Seo là một cách giúp cho thứ hạng nhanh lên top hơn và bạn cần nghiên cứu kỹ vấn đề này. Tuy nhiên thì Seo youtube không hề đơn giản bởi bạn cần phải nghiên cứu kỹ từ khoá, từ khoá đó phải đảm bảo được nhiều người tìm kiếm nó là cả một quá trình đấy.

 1. Kéo view từ website

Một cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt view đơn giản là bạn nên đưa link youtube lên các website và kéo view từ đó.

 1. Sử dụng các tags

Thẻ tags khi xuất hiện sẽ giúp bạn phân loại nội dung video dễ dàng hơn và đây cũng giúp thuật toán youtube hiểu được nội dung mà người xem dùng khi họ đang xem video của bạn. Ngoài ra thẻ tags cũng sẽ phản ánh được đúng nội dung chính trên video của bạn đấy.

 1. Tối ưu hình ảnh thật tốt

Hãy sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao, chữ trên ảnh cần dễ đọc, sắc nét còn chụp người thì nên cận khuôn mặt. Một video có hình ảnh tốt sẽ giúp thu hút ánh nhìn ban đầu của người xem, nó sẽ giúp bạn tăng view youtube nhanh chóng hơn.

 1. Nội dung đáp ứng thị hiếu người xem

Đây được cho là yếu tố quan trọng nhất và bạn có thể kết hợp giữa các chủ đề nội dung video với cách xu hướng thịnh hành, với một video cung cấp thông tin hữu ích, hài hước hay mang tính thời sự… sẽ luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người hơn.

Có lẽ không thể phù nhận lợi ích mà youtube mang lại, không chỉ về mặt tinh thần mà còn cả về mặt tài chính nữa. Chính vì thế những nội dung về cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt view trên đây bạn nên để ý và tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo luôn có được những bước tiến quan trọng và kênh của mình sẽ ngày càng phát triển lượt view tăng nhanh chóng nhé.

Từ khóa: Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie
Chuyên mục
Từ khóa
Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube