Hướng dẫn cách tạo nút like trên fanpage facebook

Tác giả: nguyenthithuyhang9889 | Đăng lúc: 28/02/2024

Fanpage facebook là nơi kinh doanh online được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vì vậy nút like trên page cho phép người dùng nhấn thích và theo dõi trang đây cũng là 1 trong những yếu tố rất quan trọng để khách hàng đánh giá mữ độ uy tín fanpage của bạn. Vậy bạn đã biết cách thêm nút like fanpage chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách tạo nút like trên fanpage facebook. Hướng dẫn cách tạo nút like trên fanpage facebook

Nút like fapage facebook là gì?

Nút like fanpage hay like page là số lượng người dùng nhấn thích trang của bạn và nó hiển thị ngay bên dưới tên trang. Nếu page của bạn bật nút like thì người dùng sẽ đồng thời thích và theo dõi trang.

Like Page đối với người dùng

Nếu bạn vô tình lướt qua một trang Fanpage (trang bán hàng) nào đó trên Facebook và muốn quan tâm đến Fanpage này hãy bấm vào nút “Thích”, nó sẽ chuyển trạng thái “Đã Thích”.

Nút like có ý nghĩ bạn quan tâm đến sản phẩm dịch vụ mà page này cung cấp khi nhấn like Facebook sẽ tự động hiển thị nội dung trên Newfeed (tường nhà) bạn mỗi khi Fanpage cập nhật một nội dung mới.

- Like Page đối với doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp, Like Page thể hiện số lượng khán giả quan tâm đến thương hiệu đây cũng có thể là nguồn khách hàng tiềm năng.

Nó cũng quyết định mỗi nội dung mới bạn đăng sẽ tiếp cận được bao nhiêu khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, lượt like page cũng phần nào đại diện cho mức độ UY TÍN thương hiệu. Càng có nhiều lượt like Page, thương hiệu càng được đánh giá cao. Nó là yếu tố cực kì quan trọng, đặc biệt là ở giai đoạn chốt đơn hàng.

Cách tạo nút like trên fanpage facebook

Bước 1: Truy cập fanpage bạn đang quản lý.

Bước 2: Tại góc phải trang bạn chọn thêm nút.Chọn thêm nút

Bước 3: Nhấn chọn theo dõi.

Bạn phải chọn nút theo dõi thay vì bật nút like bởi facebook đã xóa tính năng thêm nút like cho fanpage . Tuy nhiên bạn vẫn có thể thấy được cả nút like và nút theo dõi page.Nhấn chọn theo dõi

Bước 4: Nhấn lưu. Bạn hãy ra ngoài giao diện trang để kiểm tra bằng cách sử dụng 1 tài khoản Facebook khác không phải admin fanpage này để kiểm tra nút thích Trang đã hiển thị chưa.Kiểm tra giao diện

Tại sao Fanpage không có nút Like?

Có nhiều nguyên nhân khiến fanpage của bạn của bạn không hiện nút like, mất nút like. Dưới đây là 1 số lỗi thường gặp:

  • Do bạn tắt hiển thị nút like Fanpage của mình.
  • Do nhà phát hành đã cập nhật một phiên bản mới. Vậy nên nút like Fanpage của bạn đã bị ẩn.
  • Hệ thống nhà phát hành đã cài đặt lại hạn chế độ tuổi nên những ai dưới 18 tuổi sẽ không thể theo dõi trang của bạn được.
  • Trang của bạn đã bị một kẻ xấu lạ mặt tấn công và đã cài đặt lại trang của bạn.

Trong trường hợp facebook bị mất nút like bạn có thể cập nhật facebook phiên bản mới nhất hoặc bạn cũng có xóa nút like cũng thực hiện tạo nút like mới theo các bước chúng tôi đã hướng dẫn ở trên.

  1. Bấm vào nút Chỉnh sửa hành động theo dõi
  2. Chọn Xóa nút
  3. Tạo lại nút like trên Facebook.Tạo nút like mới

Cách tăng like fanpage facebook hiệu quả 

Như nội dung ở trên việc tăng lượt thích trang sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng từ đó thuận lợi cho việc kinh doanh thúc đẩy người xem mua hàng. Vì vậy tăng like page là vấn đề nhiều người quan tâm, tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách tăng like fanpage miễn phí. Cách tăng like fanpage facebook hiệu quả 

Mời bạn bè Facebook like Fanpage

Facebook có tính năng mời bạn bè Facebook like Fanpage, đây là cách làm hiệu quả mà lại miễn phí. Ngoài ra, bạn còn chia sẻ Fanpage của mình lên các hội nhóm Facebook để kêu gọi mọi người ủng hộ like Fanpage. 

Một cách tăng Follow Page hiệu quả nữa là trên mỗi bài viết bạn gắn link Fanpage để nhận thêm like từ bạn bè. 

Thêm popup hiện nút like của Facebook trên Website

Website cho phép bạn gắn link của Facebook vào để người dùng dễ tìm kiếm. Nếu website của bạn có lượng truy cập lớn thì đây là cơ hội để bạn tăng like Fanpage. 

Tùy vào thiết kế của mỗi website, biểu tượng xã hội để gắn đường link có thể nằm ở phần đầu trang website, chân trang hoặc nằm trong menu thanh bên. Website xây dựng theo chủ đề, nội dung hay và có ý nghĩa đối với mọi người thì họ sẽ chú ý đến chủ đề của bạn, có thể họ sẽ tìm hiểu mọi thông tin về bạn và truy cập vào link Fanpage Facebook mà bạn đặt trong liên kết.

Sử dụng hashtag

Hashtag không chỉ quyền lực đối với các bài post trên Instagram hay Twitter, nó còn thực sự hiệu quả trên Facebook. Hashtag là một mũi tên trúng hai đích, vừa giúp nhấn mạnh nội dung doanh nghiệp cần truyền tải trong bài post, vừa thu hút những khách hàng mới muốn tìm hiểu về nội dung vừa được tag.

Bạn nên sử dụng các hashtag liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của mình. Ngoài ra nên chia sẻ những nội dung được nhiều người quan tâm để thu hút lượng fan hùng hậu từ đó bạn có thể tăng tương tác cho các bài viết của mình.

Mua like Fanpage không?

Sau những cách tăng like Fanpage miễn phí ở trên vẫn còn một cách để tăng like nhanh chóng là mua like Fanpage.

Dịch vụ tăng like Fanpage của chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Tại Minolike.net bạn có thể tăng số lượng like lớn trong thời gian ngắn, an toàn với tài khoản, chi phí thấp giúp người dùng chú ý đến Fanpage của bạn từ đó xây dựng lòng tin với khách hàng, tăng độ tin cậy cho Fanpage để đạt doanh thu bán hàng cao hơn.

Dịch vụ là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo cũng như nguồn nhân lực mời thích trang thủ công,.. Mọi thắc mắc cần tư vấn về dịch vụ bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua nút Hỗ trợ để được nhân viên tư vấn.

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn các bước chi tiết tạo nút like cho fanpage cũng như cách tăng like page hiệu quả giúp doanh nghiệp tạo uy tín với người dùng. Chúc bạn thao tác thành công.

Từ khóa: tạo nút like trên fanpage tăng like fanpage
Chuyên mục
Từ khóa
nguyên nhân bị chặn livestream trên Facebook tắt thông báo Tiktok bật bình luận Tiktok cách đăng video lên Youtube Shorts cách up ảnh GIF lên Facebook nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình gắn link sản phẩm vào video Tiktok cách chia sẻ bài viết từ Instagram lên Facebook cùng lúc cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube