Hướng dẫn tăng follow Twitter ( X ) dễ dàng

Tác giả: nguyenthithuyhang9889 | Đăng lúc: 05/12/2023

Sau khi Twitter được tỷ phú Mỹ đổi tên thành X vào này 24/7 theo 75% trong số gần hai triệu người tham gia đồng ý với đề xuất thì liệu việc tăng follow X, tăng người theo dõi Twitter (X) có gì thay đổi không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.Hướng dẫn tăng follow Twitter ( X ) dễ dàng

Lượt theo dõi trên twitter (X) là gì?

Hay follow Twitter, follow X là số lượng người nhấn theo dõi tài khoản của bạn. Mỗi khi bạn đăng các dòng trạng thái, hình ảnh, bài viết sẽ thì follower có thể nhìn thấy và tương tác với nội dung của bạn. 

Chức năng follow trên twitter tương tự như theo dõi trên Facebook hay Instagram.

Cách tăng follow X hiệu quả

Mạng xã hội này chỉ thay đổi về logo còn các tính năng vẫn được giữ nguyên chính vì vậy cách tăng follow twitter free bạn vẫn có thể áp dụng đạt hiệu quả sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

Đi follow những người có điểm chungĐi follow những người có điểm chung

Follow những người có điểm chung hay nói cách khác là follow khách hàng đối thủ. Tại trang cá nhân twitter của họ có rất nhiều người có điểm chung với bạn. Sau khi bạn nhấn theo dõi những người này thì khả năng cao họ sẽ nhấn follow lại bạn. Việc này vừa giúp tăng lượt theo dõi trên twitter vừa khiến nội dung bạn tạo ra tiếp cận được đúng đối tượng mục tiêu.

Thêm hashtag vào mỗi bài đăng

Hashtag là cách để những người có quan tâm vào một chủ đề có thể xem tập hợp nhiều bài đăng có hashtag của nội dung đó kèm theo. Đây là cách để tiếp cận thêm nhiều người.

Bạn có thể thêm hashtag dạng trend để thu hút người xem, một hashtag chủ đề bạn chia sẻ và một hashtag tên riêng.

Nhờ retweet từ mọi ngườiNhờ retweet từ mọi người

Reweet là tính năng giống như chia sẻ bài viết trên facebook. Bạn có thể nhờ người thân bạn bè, người tương tác với bài retweet giúp mình. Đây là cách không giúp tăng follow trực tiếp nhưng sẽ khiến nhiều người thấy bài của bạn hơn. Nhiều người thấy thì sẽ tăng tỷ lệ có follow cao hơn.

Tương tác tích cực với bài đăng của người nổi tiếng

Comment là cách giúp bạn dễ nổi bật trong bài đăng của những người có ảnh hưởng. Bạn nên chăm chỉ bình luận bài viết, bình luận gây chú ý khiến nhiều người tò mò về bạn hơn.

Khi đó rất có thể họ sẽ vào xem trang cá nhân và nhấn follow nếu thấy thích thú với các nội dung mà bạn đăng.

Chéo follow tiwtterChéo follow tiwtter

Tăng follow chéo twitter hay trao đổi follow twitter là cách được nhiều người sử dụng. Bạn có thể vào các hội nhóm trên facebook sau đó xin vào các nhóm và đăng bài cần follow chéo twitter. Khi có người follow bạn bạn sẽ follow lại họ. 

Cách này vừa đơn giản, tăng lượng twitter người thực tốt và miễn phí.

Trang trí một profile hoàn chỉnh

Trước khi muốn quảng cáo tăng like Twitter hay tăng tương tác người dùng thì bạn phải chuẩn bị trang trí thông tin cá nhân rõ ràng và chi tiết nhất để thu hút đối tượng. 

  • Khá giống Facebook, Twitter cũng có các hạng mục nhỏ chứa thông tin cá nhân hoặc  doanh nghiệp bạn
  • Việc thiết kế một tấm ảnh đại diện và banner ấn tượng sẽ thu hút khách hàng lần đầu đến trang cá nhân của bạn
  • Cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất các thông tin của bạn như : Tên, địa chỉ, số điện thoại, mô tả ngắn, năm sinh, sở thích cá nhân,... giúp người dùng có cái nhìn thiện cảm hơn.

Dùng web tăng follow twitterDùng web tăng follow twitter

Cách tăng follow twitter (X) nhanh và không giới hạn số lượng bạn có thể tìm đến các web cung cấp dịch vụ để mua follow twitter. Có rất nhiều web dịch vụ cung cấp, tuy nhiên trước khi sử dụng bạn nên tìm hiểu để sử dụng dịch vụ tại các đơn vị uy tín.

Minolike.net là web cung cấp dịch vụ tăng Hack follow Twitter với nhiều năm hoạt động và được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng. Công nghệ tăng follow dùng các tài khoản thật, đảm bảo an toàn, ổn đinh trong thời gian dài. 

Bạn sẽ dễ dàng buff 100 follow X với giá 7000đ vô cùng rẻ, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức thực hiện các cách tăng follow Twitter truyền thống. 

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ minolike.net bạn chọn MENU > Buff Twitter > Tăng follow Twitter
  • Bước 2: Bạn cần lấy link trang cá nhân Twitter cần buff follow > Mở trình duyệt web trên điện thoại và đăng nhập nick Twitter vào > Bấm vào hình đại diện bên trên góc phải màn hình > Chọn hồ sơ > Bấm vào thanh nhập địa chỉ trình duyệt > Sao chép liên kết
  • Bước 3: Sao chép liên kết xong bạn quay lại web buff follow Twitter > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link Twitter > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng follow cần buff > Tạo đơn
  • Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động chạy follow cho tài khoản Twitter của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

Mỗi sever sẽ có loại follow Việt Nam hay quốc tế, tốc độ chạy khác nhau bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem đầy đủ thông tin về sever đó. Hãy đọc kỹ thông tin và lựa chọn loại sever phù hợp với yêu cầu của mình trước khi tạo đơn nhé.

Trên đây những cách tăng follow twitter, tăng follow X bạn có thể tham khảo.

 

Từ khóa: tăng follow Twitter tăng follow X Tăng follow Twitter (X)
Chuyên mục
Từ khóa
cách đăng video lên Youtube Shorts cách up ảnh GIF lên Facebook nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình gắn link sản phẩm vào video Tiktok cách chia sẻ bài viết từ Instagram lên Facebook cùng lúc cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền?
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube