Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nếu muốn thành công

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 09/02/2023

Trong thời đại 4.0 với nhiều mạng xã hội xuất hiện như hiện nay thì những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi cũng dần xuất hiện. Nhưng so với facebook, zalo hay tiktok… Twitter dường như vẫn kém hơn rất nhiều. Theo như thống kê thì con số người dùng mạng xã hội này chỉ khoảng trên dưới 1 triệu người, so với con số 35 triệu người dùng facebook năm 2019 thì đây quả là con số nhỏ bé.

Vì thế để nói đến những tài khoản Việt mà bạn đáng theo dõi thì dường như cũng không có quá nhiều và cũng không đặc sắc. Vì người dùng Việt không hề “mặn mà” gì với twitter này và con số follow cũng không nhiều. Tuy nhiên nếu như bạn biết sử dụng đúng cách thì đảm bảo nó vẫn mang lại những lợi ích nhất định.

Lợi ích và twitter mang lại cho người dùng là gì?

Có thể nói đây là nền tảng hữu ích và mang lại cho doanh nghiệp, cá nhân những thông tin thú vị, hấp dẫn đồng thời cũng giúp họ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ miễn phí một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra thì còn mang đến một số lợi ích như:

 • Giúp doanh nghiệp, cá nhân tiếp cận gần hơn với 1 lượng khách hàng tiềm năng từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình, quảng bá thương hiệu tốt hơn.
 • Có không ít nhà tiếp thị đã sử dụng mạng xã hội này để quảng bá thương hiệu tuy nhiên bạn cần có lượng người theo dõi ổn định. Còn nếu như tài khoản có lượng follow ít thì có thể cân nhắc sử dụng tool trao đổi sub để giúp lượng người theo dõi tăng nhanh chóng hơn.
 • Với một tài khoản Twitter có người theo dõi lớn, ổn định thì sẽ giúp thương hiệu trở nên uy tín hơn, nâng cao được giá trị.
 • Người dùng sẽ cảm thấy tin tưởng, yên tâm hơn và thương hiệu, dịch vụ hay sản phẩm của bạn.
 • Đang trở thành một kênh truyền thông không thể thiếu cho các doanh nghiệp.
 • Giúp kết nối với khách hàng và nhận những đánh giá, những phản hồi từ họ về dịch vụ, sản phẩm của mình.

Mặc dù mạng xã hội này mang lại khá nhiều lợi ích nhưng bạn cũng nên cân nhắc để chọn được hình thức quảng cáo phù hợp nhất. Hãy để ý đến nội dung, nội dung bạn đăng lên cần hữu ích, bám sát vào nhu cầu của người dùng. Thay vì tweet những bài kém chất lượng một cách ồ ạt thì bạn có thể hạn chế số lượng bài và tăng chất lượng nội dung cũng như hình ảnh lên nhé.

Tìm hiểu những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi

Nói đến những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi thì dường như không có quá nhiều nhưng nếu nói những tài khoản triệu follow trên thế giới thì có khá nhiều đấy, những tài khoản này nếu bạn theo dõi thì bạn sẽ học hỏi được khá nhiều điều, có thể kể ra như:

 1. Jack Dorsey đây là toàn khoản thường xuyên cập nhật các xu hướng truyền thông trên mạng xã hội, ông cũng là giám đốc điều hành công ty thanh toán điện tử.
 2. Pat Flynn luôn cung cấp những thông tin về tiếp thị hay kinh doanh
 3. Gary Vaynerchuk luôn có những nội dung về tuyệt chiêu Pr maketing online
 4. James Altucher người luôn truyền cảm hứng cho những người khởi nghiệp

Một số cách giúp tăng follow cho twitter

Bạn đã nắm được những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi cùng một số tài khoản nổi tiếng trên thế giới rồi thì có lẽ cũng nên để ý một chút xem để tài khoảng của mình có nhiều lượt theo dõi thì cần phải làm những gì? Cụ thể như sau:

 • Hãy theo dõi càng nhiều người nổi tiếng càng tốt, điều này sẽ giúp tài khoản của ạn được gợi ý với những người đang có cùng sự quan tâm với bạn.
 • Sử dụng thêm công cụ lập trình
 • Sử dụng twiend để hỗ trợ hiệu quả
 • Kết hợp với những liên kết trong bài đăng của mình.
 • Sử dụng hình ảnh phù hợp
 • Kết nối thêm với địa chỉ Email của mình
 • Sử dụng thêm chủ đề liên quan hay hashtag về từ khoá đó.

Nói chung việc tìm kiếm những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi cũng không phải dễ vì số lượng tài khoản không nhiều. Tuy nhiên nếu tài khoản của bạn có ít người theo dõi thì bạn vẫn có nhiều cách khác nhau để tăng follow nhé. Nếu như đang muốn biết thêm về vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp với Mino để được tư vấn.

 

Từ khóa: Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi
Chuyên mục
Từ khóa
nguyên nhân bị chặn livestream trên Facebook tắt thông báo Tiktok bật bình luận Tiktok cách đăng video lên Youtube Shorts cách up ảnh GIF lên Facebook nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình gắn link sản phẩm vào video Tiktok cách chia sẻ bài viết từ Instagram lên Facebook cùng lúc cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube