Lý giải thông báo: Người này đã đạt giới hạn lời mời kết bạn và không thể chấp nhận thêm

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 08/12/2022

Khi bạn nhận được thông báo người này đã đạt giới hạn lời mời kết bạn và không thể chấp nhận thêm bạn cũng đừng lo lắng quá. Bởi rất có thể do số lượng bạn bè của bạn quá nhiều rồi nên không thể kết bạn thêm được nữa.

Bạn nên biết nền tảng Facebook có khá nhiều tiện ích và hỗ trợ nhiều cho người dùng. Nên nếu như có nhiều bạn bè thì khả năng bạn có thêm được những khách hàng tiềm năng sẽ cao hơn. Vậy nếu như nhận được thông báo này thì chúng ta cần làm gì? Hãy cùng Mino đi tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

Tại sao lại có thông báo người này đã đạt giới hạn lời mời kết bạn và không thể chấp nhận thêm?

Cái gì rồi cũng sẽ có lý do của nó phải không nào? Với việc không thể chấp nhận thêm bạn bè trên facebook nữa cũng vậy. Có khá nhiều lý do khác nhau mà Mino tổng hợp được, cụ thể như sau:

-        Tài khoản của bạn đã đạt mức 5000 bạn bè: Theo giới hạn của facebook thì bạn chỉ được kết bạn với 5000 bạn bè trở xuống và nếu như đã đạt mốc này rồi thì lúc này bạn sẽ không thể nào kết bạn thêm bạn bè được nữa.

-        Tài khoản của người bạn muốn kết bạn đã đạt mốc 5000 bạn bè: Nếu như tài khoản của bạn chưa có đủ 5000 bạn bè nhưng người mà bạn đang muốn kết bạn lại đã đạt mốc 5000 bạn rồi thì bạn cũng sẽ nhận được thông báo người này đã đạt giới hạn lời mời kết bạn và không thể chấp nhận thêm.

-        Người mà bạn muốn kết bạn không hiển thị nút bạn bè: Rất có thể người mà bạn đang muốn kết bạn đã cài đặt quyền riêng tư để hạn chế bạn bè rồi hoặc cả 2 bạn hiện đang không có người bạn chung nào nên không thể kết bạn được.

Vậy khắc phục tình trạng người này đã đạt giới hạn lời mời kết bạn và không thể chấp nhận thêm như thế nào?

Bạn cần nhận biết 2 khái niệm khác nhau đó là giới hạn bạn bè và giới hạn lời mời kết bạn. Nếu như giới hạn bạn bè như đã nói ở trên là 5000 bạn bè thì giới hạn lời mời kết bạn lại là 1000 lời mời thôi nhé. Và khi bạn đã có 1000 lời mời rồi mà chưa xử lý ngay vấn đề này thì những người đang muốn kết bạn thêm với bạn cũng khó có thể gửi lời mời được. Và việc bạn nhận được thông báo người này đã đạt giới hạn lời mời kết bạn và không thể chấp nhận thêm là điều hết sức bình thường.

Muốn khắc phục tình trạng này thì không có cách nào khác mà bạn cần phải thực hiện đó là tìm xem trong danh sách bạn bè hoặc danh sách lời mời kết bạn có những ai không thân quen, ít hay gần như không bao giờ tương tác thì hãy xoá hết đi. Còn nếu không bạn có thể chấp nhận lời mời của một ai đó cũng được nhé.

Khi thực hiện xong điều này tài khoản của bạn lại có đủ điều kiện để kết bạn thêm và tất nhiên là việc kết bạn lại diễn ra bình thường, suôn sẻ được rồi nhé. Cách khắc phục này khá đơn giản đúng không nào?

Một số vấn đề cần lưu ý về các mốc giới hạn của facebook

Mạng xã hội facebook đang được khá nhiều người lựa chọn tuy nhiên có mấy người nắm bắt được hết các mốc giới hạn của facebook nhỉ? Ngoài giới hạn về số lượng bạn bè và số lời mời kết bạn mà chúng tôi đã vừa nêu ở trên thì bạn cần phải nắm bắt thêm về một số mốc giới hạn khác nữa. Cụ thể:

-        Tài khoản của bạn chỉ được bật theo dõi khi độ tuổi đã đạt 18 tuổi, lúc này lượt theo dõi cũng sẽ không bị giới hạn nữa.

-        Chỉ khi người dùng đủ 18 tuổi thì mới có thể theo dõi được người khác.

-        Với 1 tài khoản người dùng có thể tạo nhiều trang fanpage khác nhau.

-        1 tài khoản chỉ được like tối đa là 5000 trang.

-        Số lượng nhóm mà bạn có thể tham gia để hoạt động tối đa là 5000 nhóm.

-        1000 ảnh là con số tối đa của 1 album mà bạn có thể lập.

-        Với mỗi lần tag tên bạn bè trong 1 bức ảnh thì chỉ tag là 50 người.

-        Số lượng bạn bè có thể gửi kết bạn ở tài khoản của bạn có thể lên đến 2000 người.

-        Còn riêng nhắn tin từ fanpage thì bạn có thể nhắn thoải mái không có giới hạn.

Bạn hãy nhớ đến những con số giới hạn này để khi sử dụng facebook nếu như gặp bất kỳ lỗi nào mà nguyên nhân là do những con số này thì có thể tìm được cách giải quyết một cách dễ dàng.

Với những lý giải về thông báo người này đã đạt giới hạn lời mời kết bạn và không thể chấp nhận thêm chắc hẳn đã giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích rồi phải không nào? Nếu như bạn còn gì thắc mắc hay muốn sử dụng thêm các dịch vụ như tăng thành viên group facebook, tăng lượt xem video facebook… thì hãy liên hệ ngay với Mino để được các kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện nhanh chóng nhất nhé.

 


Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
cách đăng video lên Youtube Shorts cách up ảnh GIF lên Facebook nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình gắn link sản phẩm vào video Tiktok cách chia sẻ bài viết từ Instagram lên Facebook cùng lúc cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền?
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube