Lý giải thông báo: Người này đã đạt giới hạn lời mời kết bạn và không thể chấp nhận thêm

Đăng lúc: 08/12/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Khi bạn nhận được thông báo người này đã đạt giới hạn lời mời kết bạn và không thể chấp nhận thêm bạn cũng đừng lo lắng quá. Bởi rất có thể do số lượng bạn bè của bạn quá nhiều rồi nên không thể kết bạn thêm được nữa.

Bạn nên biết nền tảng Facebook có khá nhiều tiện ích và hỗ trợ nhiều cho người dùng. Nên nếu như có nhiều bạn bè thì khả năng bạn có thêm được những khách hàng tiềm năng sẽ cao hơn. Vậy nếu như nhận được thông báo này thì chúng ta cần làm gì? Hãy cùng Mino đi tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

Tại sao lại có thông báo người này đã đạt giới hạn lời mời kết bạn và không thể chấp nhận thêm?

Cái gì rồi cũng sẽ có lý do của nó phải không nào? Với việc không thể chấp nhận thêm bạn bè trên facebook nữa cũng vậy. Có khá nhiều lý do khác nhau mà Mino tổng hợp được, cụ thể như sau:

-        Tài khoản của bạn đã đạt mức 5000 bạn bè: Theo giới hạn của facebook thì bạn chỉ được kết bạn với 5000 bạn bè trở xuống và nếu như đã đạt mốc này rồi thì lúc này bạn sẽ không thể nào kết bạn thêm bạn bè được nữa.

-        Tài khoản của người bạn muốn kết bạn đã đạt mốc 5000 bạn bè: Nếu như tài khoản của bạn chưa có đủ 5000 bạn bè nhưng người mà bạn đang muốn kết bạn lại đã đạt mốc 5000 bạn rồi thì bạn cũng sẽ nhận được thông báo người này đã đạt giới hạn lời mời kết bạn và không thể chấp nhận thêm.

-        Người mà bạn muốn kết bạn không hiển thị nút bạn bè: Rất có thể người mà bạn đang muốn kết bạn đã cài đặt quyền riêng tư để hạn chế bạn bè rồi hoặc cả 2 bạn hiện đang không có người bạn chung nào nên không thể kết bạn được.

Vậy khắc phục tình trạng người này đã đạt giới hạn lời mời kết bạn và không thể chấp nhận thêm như thế nào?

Bạn cần nhận biết 2 khái niệm khác nhau đó là giới hạn bạn bè và giới hạn lời mời kết bạn. Nếu như giới hạn bạn bè như đã nói ở trên là 5000 bạn bè thì giới hạn lời mời kết bạn lại là 1000 lời mời thôi nhé. Và khi bạn đã có 1000 lời mời rồi mà chưa xử lý ngay vấn đề này thì những người đang muốn kết bạn thêm với bạn cũng khó có thể gửi lời mời được. Và việc bạn nhận được thông báo người này đã đạt giới hạn lời mời kết bạn và không thể chấp nhận thêm là điều hết sức bình thường.

Muốn khắc phục tình trạng này thì không có cách nào khác mà bạn cần phải thực hiện đó là tìm xem trong danh sách bạn bè hoặc danh sách lời mời kết bạn có những ai không thân quen, ít hay gần như không bao giờ tương tác thì hãy xoá hết đi. Còn nếu không bạn có thể chấp nhận lời mời của một ai đó cũng được nhé.

Khi thực hiện xong điều này tài khoản của bạn lại có đủ điều kiện để kết bạn thêm và tất nhiên là việc kết bạn lại diễn ra bình thường, suôn sẻ được rồi nhé. Cách khắc phục này khá đơn giản đúng không nào?

Một số vấn đề cần lưu ý về các mốc giới hạn của facebook

Mạng xã hội facebook đang được khá nhiều người lựa chọn tuy nhiên có mấy người nắm bắt được hết các mốc giới hạn của facebook nhỉ? Ngoài giới hạn về số lượng bạn bè và số lời mời kết bạn mà chúng tôi đã vừa nêu ở trên thì bạn cần phải nắm bắt thêm về một số mốc giới hạn khác nữa. Cụ thể:

-        Tài khoản của bạn chỉ được bật theo dõi khi độ tuổi đã đạt 18 tuổi, lúc này lượt theo dõi cũng sẽ không bị giới hạn nữa.

-        Chỉ khi người dùng đủ 18 tuổi thì mới có thể theo dõi được người khác.

-        Với 1 tài khoản người dùng có thể tạo nhiều trang fanpage khác nhau.

-        1 tài khoản chỉ được like tối đa là 5000 trang.

-        Số lượng nhóm mà bạn có thể tham gia để hoạt động tối đa là 5000 nhóm.

-        1000 ảnh là con số tối đa của 1 album mà bạn có thể lập.

-        Với mỗi lần tag tên bạn bè trong 1 bức ảnh thì chỉ tag là 50 người.

-        Số lượng bạn bè có thể gửi kết bạn ở tài khoản của bạn có thể lên đến 2000 người.

-        Còn riêng nhắn tin từ fanpage thì bạn có thể nhắn thoải mái không có giới hạn.

Bạn hãy nhớ đến những con số giới hạn này để khi sử dụng facebook nếu như gặp bất kỳ lỗi nào mà nguyên nhân là do những con số này thì có thể tìm được cách giải quyết một cách dễ dàng.

Với những lý giải về thông báo người này đã đạt giới hạn lời mời kết bạn và không thể chấp nhận thêm chắc hẳn đã giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích rồi phải không nào? Nếu như bạn còn gì thắc mắc hay muốn sử dụng thêm các dịch vụ như tăng thành viên group facebook, tăng lượt xem video facebook… thì hãy liên hệ ngay với Mino để được các kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện nhanh chóng nhất nhé.

 


Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới kênh youtube nhiều sub nhất thế giới Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng youtube ra đời năm nào video đầu tiên trên youtube cách để story ở chế độ công khai Làm sao để xem được người xem story trên facebook? Cách tăng lượt theo dõi ảo trên facebook Phần mềm hack facebook bằng điện thoại android Tăng theo dõi facebook cá nhân 2023 miễn phí Cách mời tất cả bạn bè thích trang Facebook cách mời bạn bè thích trang fanpage Cách mời tất cả bạn bè thích trang Cách mời bạn bè thích trang Đặt tên instagram Kinh doanh trên Facebook Tìm bài hát trên tiktok bán hàng trên facebook hack follow facebook đăng ảnh theo bố cục trên facebook Tại sao đăng video tiktok không có lượt xem? đăng video lên tiktok được nhiều tim Cách đăng video lên tiktok được nhiều tim nhanh nhất Cách tăng lượt theo dõi trên instagram bằng điện thoại Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí cách thay đổi ngày sinh trên tiktok Người có lượt follow nhiều nhất instagram cách chia sẻ bài viết vào nhóm Cách tăng người theo dõi ảo trên Facebook dịch vụ seeding group facebook tại sao không có nút kết bạn trên facebook sáng tạo nội dung tik tok cách lấy lại tương tác facebook cách lấy lại tương tác trên facebook cách chỉ hiển thị bạn chung trên facebook facebook không hiển thị người like không xem được người like trên facebook cách xem lượt chia sẻ trên facebook khung giờ đăng ảnh fb nhiều like giờ đăng ảnh nhiều like
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube