Muốn được nhiều like trên facebook phải làm sao? 

Đăng lúc: 28/11/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Bạn luôn thắc mắc tại sao người khác đăng bài viết thì có cả trăm, cả ngàn like nhưng mình đăng lên chỉ được lèo tèo có vài like. Vậy muốn được nhiều like trên facebook phải làm sao?

muon-duoc-nhieu-like-tren-facebook-phai-lam-sao-1

Tại sao nhiều người muốn được nhiều like trên facebook?

Không phải ngẫu nhiên mà ai cũng muốn được nhiều like trên facebook đâu nhé, bởi có những người chỉ đăng lên để thể hiện tâm trạng vui buồn của mình hay muốn chia sẻ, tâm sự… chứ không phải vì mục đích có được nhiều like hay ít like.

Tuy nhiên với những người muốn quảng bá thương hiệu, thể hiện sự nổi tiếng hay đang muốn có thêm được khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình thì việc tăng like bài viết là điều đương nhiên. Đây là cách đơn giản để bạn thể hiện được sự uy tín của mình cũng như giúp cho sản phẩm được đến gần hơn với khách hàng.

Mạng xã hội như facebook ngày càng phát triển và nó đang dần trở thành một thói quen của nhiều người. Nhiều khi cứ lúc rảnh rỗi là người dùng lại bật facebook lên để giải trí, để chia sẻ thông tin, hay để mua hàng. Vì thế những bài viết nhiều like, nhiều comment chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ phía khách hàng.

Việc tăng like là cần thiết phải không nào? Nhưng tăng like như thế nào cho hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn cho tài khoản lại là điều mà không phải ai cũng biết.

Muốn được nhiều like trên facebook phải làm sao?

Để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tăng like bài viết, Mino sẽ giới thiệu một số cách đơn giản dưới đây. Cụ thể:

Cài chế độ public cho bài đăng

Thường sẽ có những người dùng để chế độ bạn bè cho mỗi bài đăng của mình tức là chỉ những người nào là bạn bè của bạn mới nhìn thấy được. Điều này sẽ giới hạn khá nhiều những người khác quan tâm đến bài đăng của bạn. Vì thế muốn được nhiều like trên facebook thì bạn cần phải để chế độ public để bài đăng xuất hiện nhiều hơn trên trang chủ của nhiều người khác ngay cả khi không phải là bạn bè của bạn.

muon-duoc-nhieu-like-tren-facebook-phai-lam-sao-2

Cập nhật ảnh bìa và ảnh đại diện thường xuyên

Hãy thường xuyên cập nhật ảnh đại diện và ảnh bìa của bạn vì đây là loại ảnh này thường sẽ được chú ý nhất là những người quan tâm đến bạn, hình ảnh này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến hình ảnh của họ và họ sẽ chú ý ngay đến bạn. Nếu như sau này có những bài đăng mới như đăng ảnh, đăng sản phẩm… thì sẽ nhận được sự quan tâm và sẽ có nhiều like hơn.

Thường xuyên cập nhật status

Những bài đăng mới sẽ nhận được nhiều lượt like, comment nếu như bạn thường xuyên cập nhật. Điều này cũng giúp tương tác của facebook tốt hơn nhưng hãy nhớ nội dung, hình ảnh và video… mà bạn chia sẻ cần phải được chau chuốt cẩn thận để đảm bảo thu hút được người dùng.

Chọn giờ đăng bài

Nếu như bạn muốn có nhiều like trên facebook thì hãy chọn khung giờ đăng bài hợp nhất. Đó là giờ mà có nhiều người dùng sử dụng facebook chứ nếu như bạn đăng vào giờ mà mọi người đi làm thì có mấy người quan tâm đến bài viết của bạn nhỉ. Vì thế hãy chọn khung giờ như giờ nghỉ trưa hay tầm tối thì sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều hơn nên sẽ có nhiều tương tác hơn.

muon-duoc-nhieu-like-tren-facebook-phai-lam-sao-3

Nếu như bạn đang bán hàng và không có thời gian để đăng bài đúng thời gian thì có thể lên lịch bài viết. Facebook hỗ trợ thêm tính năng hẹn giờ đăng bài nên hãy chuẩn bị nội dung, hình ảnh sẵn và đến giờ thì bài viết sẽ tự đăng lên, bài viết sẽ xuất hiện trên đầu trang chủ của bạn.

Like bài viết của bạn bè trước và nhờ bạn bè like hộ cho mình

Một cách câu ảnh facebook nữa mà bạn có thể thực hiện được chính là cách like bài viết của bạn bè sau đó nhờ họ like bài viết của mình. Cách tương tác này cũng sẽ giúp lượt like tăng lên nhanh chóng từ đó giúp cho tương tác đạt hiệu quả tốt hơn. Khi bạn bè của bạn like nhiều thì nó sẽ xuất hiện trên trang chủ của người khác nên khi có người khác chú ý đến thì sẽ có được lượng like bài viết nhiều hơn.

Chuẩn bị nội dung tốt, dễ hiểu, dễ nhìn

Mỗi status chỉ nên có số lượng ký tự khoảng 140 trở xuống nhưng lý tưởng nhất là khoảng 40 ký tự mà thôi. Và một bức ảnh đi kèm sẽ giúp gây được sự chú ý thì sẽ đạt hiệu quả cao hơn nhiều. Đồng thời bạn cũng cần chuẩn bị nội dung thật tốt, dễ nhìn, dễ hiểu để người dùng sau khi nhìn nhận được sẽ bị thu hút ngay.

Hạn chế chia sẻ link hay video

Nếu như những hình ảnh có thể sẽ giúp cho người dùng cảm thấy có thiện cảm và like bài viết của bạn nhanh chóng thì những link web hay video thì lại khác, nó có thể sẽ khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Vì thế hãy hạn chế chia sẻ những nội dung như thê này để tránh những tác động tiêu cực từ bạn bè.

Nói chung muốn được nhiều like trên facebook thì bạn cần biết cách xây dựng nội dung tốt, đăng bài đúng thời điểm và có thể sử dụng thêm những dịch vụ tăng like bài viết của minolike.net để đạt được hiệu quả cao nhất, giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình đến nhiều hơn với người dùng nhé.

 

Từ khóa: cách câu like ảnh facebook muốn được nhiều like trên facebook
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới kênh youtube nhiều sub nhất thế giới Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng youtube ra đời năm nào video đầu tiên trên youtube cách để story ở chế độ công khai Làm sao để xem được người xem story trên facebook? Cách tăng lượt theo dõi ảo trên facebook Phần mềm hack facebook bằng điện thoại android Tăng theo dõi facebook cá nhân 2023 miễn phí Cách mời tất cả bạn bè thích trang Facebook cách mời bạn bè thích trang fanpage Cách mời tất cả bạn bè thích trang Cách mời bạn bè thích trang Đặt tên instagram Kinh doanh trên Facebook Tìm bài hát trên tiktok bán hàng trên facebook hack follow facebook đăng ảnh theo bố cục trên facebook Tại sao đăng video tiktok không có lượt xem? đăng video lên tiktok được nhiều tim Cách đăng video lên tiktok được nhiều tim nhanh nhất Cách tăng lượt theo dõi trên instagram bằng điện thoại Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí cách thay đổi ngày sinh trên tiktok Người có lượt follow nhiều nhất instagram cách chia sẻ bài viết vào nhóm Cách tăng người theo dõi ảo trên Facebook dịch vụ seeding group facebook tại sao không có nút kết bạn trên facebook sáng tạo nội dung tik tok cách lấy lại tương tác facebook cách lấy lại tương tác trên facebook cách chỉ hiển thị bạn chung trên facebook facebook không hiển thị người like không xem được người like trên facebook cách xem lượt chia sẻ trên facebook khung giờ đăng ảnh fb nhiều like giờ đăng ảnh nhiều like
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube