App tăng like facebook miễn phí 2023 an toàn, hiệu quả

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 24/11/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Bạn đang tìm kiếm app tăng like facebook miễn phí 2023 cho tài khoản của mình, đây là một cách giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả rõ rệt, giúp tăng tương tác tốt cho bài đăng của bạn. Vậy có những app nào đang được sử dụng nhiều nhất?

app-tang-like-facebook-mien-phi-2023-an-toan-hieu-qua

App tăng like facebook miễn phí 2023 là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản app tăng like facebook miễn phí chính là khi bạn sử dụng phần mềm những status, hình ảnh, video… sẽ được tăng thêm một lượng like lớn trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Thường thì những app này sẽ được những cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh buôn bán lựa chọn nhằm tăng tương tác cho các bài viết từ đó giới thiệu sản phẩm đến nhiều hơn với người dùng. Nói chung app tăng like sẽ giúp cho các bài đăng của bạn tăng tương tác tốt hơn từ đó lấy được sự tin tưởng, lựa chọn của người dùng.

Tổng hợp app tăng like facebook miễn phí 2023 an toàn, hiệu quả

Hiện nay có khá nhiều app tăng like facebook miễn phí 2023 khác nhau đang được người dùng lựa chọn. Nhưng không phải trong số đó phần mềm nào cũng đảm bảo sự an toàn cho tài khoản cũng như giúp cho việc tăng like diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. Mino sẽ giới thiệu cho bạn một số phần mềm như sau:

App Facebook Xface

Đây là phần mềm tăng like bài viết facebook miễn phí đang được sử dụng nhiều. Khi sử dụng app này tài khoản của bạn sẽ tự động kết bạn, tương tác bình luận tự nhiên nhất. Những thao tác của bạn cũng thường xuyên được hiển thị trên news feed để hỗ trợ bán hàng trên facebook.

-        Mời like hình ảnh, bài viết, comment tự động.

-        Tự động gửi hộp thư hàng loạt đến người dùng.

-        Tự động gửi lời mời kết bạn và chấp nhận kết bạn với người dùng.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là app facebook Xface còn có cả bản trả phí nữa nên nếu bạn muốn sử dụng nhiều hơn tính năng thì có thể sử dụng bản trả phí nhé.

App Facebook Likebot

Khi sử dụng likebot tài khoản của bạn sẽ nhanh chóng có được lượt like lớn vì hoạt động chính của app này là dựa trên việc trao đổi lượt thích. Hình thức hoạt động cụ thể là khi bạn đăng nhập vào facebook và like trang, bài viết của người khác thì app sẽ tự động tích điểm cho bạn, nếu bạn sử dụng số điểm này thì nó sẽ chuyển thành lượt thích trang, ảnh hay bài đăng của bạn từ người khác.

app-tang-like-facebook-mien-phi-2023-an-toan-hieu-qua-2

Hình thức hoạt động hoàn toàn miễn phí nhưng không phải vì thế mà bạn lại quá lạm dụng tăng like quá nhiều, điều này sẽ khiến facebook nghi ngờ khiến cho tài khoản của bạn có thể sẽ bị khoá đấy.

App max Like Page

Nếu bạn đang tìm kiếm app tăng like facebook miễn phí 2023 thì quả thật không thể bỏ quả max like page được. Phần mềm này sẽ cho phép người dùng sử dụng miễn phí trong 1 khoảng thời gian nhất định sau đó thì sẽ phải trả phí. Ưu điểm của app này như sau:

-        Tự động like với số lượng lớn

-        Làm nhiều việc cùng 1 lúc như like, comment…

-        Tự động thay đổi id

-        Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng

-        Nếu bạn không sử dụng app thì có thể sử dụng trên trình duyệt.

App Vip Like

Khi sử dụng app này người dùng hoàn toàn yên tâm là lượt like sẽ tăng nhanh chóng và nó đều là lượt like thật của người dùng thật nên nếu lượng like nhiều trong 1 khoảng thời gian ngắn tài khoản vẫn được đảm bảo an toàn.

Tính năng của Vip Like đó là:

-        Tăng tương tác

-        Tăng bình luận

-        Tăng like trang, bài viết

-        Tăng người đăng ký

-        Tăng đánh giá

-        Tăng follow

App swipa

Đây không chỉ là app tăng like facebook miễn phí 2023 thông thường mà nó còn được sử dụng như một mạng xã hội. Bạn có thể tải video hay hình ảnh lên đây để lấy lượt like cho facebook. Hãy nhớ với càng nhiều lượt tải lên thì tài khoản của bạn sẽ càng được xếp hạng cao hơn, bài đăng cũng xuất hiện phổ biến hơn.

app-tang-like-facebook-mien-phi-2023-an-toan-hieu-qua-2

Ưu điểm của app này chính là:

-        Lượt like sẽ được tăng lên mỗi ngày

-        Càng được xếp hạng cao và xuất hiện nhiều khi có lượt tải xuống lớn

-        Ảnh và video sẽ nhận được lượt like lớn.

-        Nhận được nhiều lượt thích khi tăng số lượng hồ sơ.

Với mỗi app tăng like facebook an toàn đều sẽ có những ưu điểm riêng và mang lại hiệu quả nhất định cho người dùng. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng và thực hiện quá nhiều trong 1 khoảng thời gian ngắn. Thời gian lý tưởng là cứ sau khoảng 15p thì bạn sẽ chạy kích hoạt like một lần, và số lượng like trong mỗi lần cũng có thể sẽ khác nhau.

Và để bài viết có thể nhận được nhiều lượt like nhất thì khi đăng bài bạn cần phải để ở chế độ công khai vì khi phần mềm hoạt động nó sẽ lấy tài khoản không chỉ trong list bạn bè mà còn nhiều tài khoản facebook khác nữa. Việc đặt bài viết chế độ công khai sẽ giúp lượng like tăng nhanh chóng nhất.

Nếu như bạn cảm thấy app tăng like facebook miễn phí 2023 này khó sử dụng hay không tin tưởng và lượng like đó, muốn bảo vệ tài khoản của mình thì có thể cân nhắc lựa chọn các dịch vụ của Mino Like. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Từ khóa: app tăng like facebook miễn phí 2023 app tăng like facebook an toàn
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới kênh youtube nhiều sub nhất thế giới Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng youtube ra đời năm nào video đầu tiên trên youtube
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube