Tại sao đăng video tiktok không có lượt xem?

Đăng lúc: 15/12/2022 |

Bạn đang không hiểu tại sao đăng video tiktok không có lượt xem mặc dù nội dung của mình khá hay và cũng đã được chau chuốt cẩn thận. Thật ra nhiều khi bạn thấy nội dung của mình hay nhưng chưa chắc đã đáp ứng được nhu cầu của người xem, khiến cho họ không cảm thấy thoải mái và không muốn xem.

Tuy nhiên cũng có khá nhiều lý do khiến cho video của bạn không có lượt xem nào cả? Đó là gì? Hãy cùng Mino Like đi phân tích và tìm ra hướng khắc phục nhé.

Tại sao đăng video tiktok không có lượt xem?

Có những lý do mà nhiều khi chính bạn cũng không thể ngờ đến được nó đã khiến cho các video tiktok không có lượt xem nào cả. Cụ thể như sau:

-        Có thể khi đăng video bạn đã không để ý và đăng lên ở chế độ riêng tư nên chỉ bạn mới nhìn thấy mà người khác không thể thấy được.

-        Nội dung video của bạn phản cảm 18+ hoặc liên quan đến các vấn đề mà mạng xã hội đang cấm như bạo lực, video mang tính đả kích chính trị, chất cấm, chất kích thích, vi phạm pháp luật…

-        Nội dung của bạn không sáng tạo mà lại đi đăng lại nội dung của người khác tạo sự trùng lặp và không được tiktok đề xuất.

-        Khi đăng video lên có nhiều người report nội dung của bạn hoặc nội dung đó đã vi phạm bản quyền bị khoá.

-        Với những kênh mới tạo, lượng người dùng theo dõi ít thì chắc chắn việc bạn đăng video lên sẽ không có sự tương tác rồi phải không nào?

-        Nội dung không có sự sáng tạo và không có điểm nhấn nổi bật để thu hút người dùng.

Đây chính là những lý do giải thích cho câu hỏi tại sao đăng video tiktok không có lượt xem? Nếu bạn rơi vào trường hợp như vậy thì cũng đừng lo lắng quá mà hãy theo dõi cách khắc phục dưới đây của Mino chia sẻ, đảm bảo sẽ khiến cho bạn cảm thấy đơn giản, dễ dàng.

Cách khắc phục khi đăng video tiktok không có lượt xem

Có khá nhiều cách khác nhau nhưng Mino sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách khắc phục được nhiều người lựa chọn nhất. Cụ thể như sau:

Thay đổi quyền riêng tư khi đăng video

Rất nhiều người đang gặp phải tình trạng đăng video lên nhưng lại chả có mấy người xem cả chỉ bởi lý do khi bạn đăng lên đã để ở chế độ riêng tư. Vì thế hãy thay đổi quyền bằng cách chuyển từ chế độ riêng tư sang chế độ công khai thì người dùng khác mới có thể nhìn thấy được nhé.

Đăng lại video ẩn

Có không ít những video khi bạn đăng lên nhưng bị ẩn khiến cho người dùng không thể nhìn thấy được. Hãy kiểm tra một lượt và xoá hết chúng đi sau đó là đăng lại trên tiktok. Nhưng hãy nhớ một điều là không nên đăng trên tài khoản cũ đã đăng những video đó rồi mà hãy đăng trên tài khoản mới vì một khi các bài đăng đó đã bị ẩn thì chứng tỏ tài khoản của bạn đã có dấu hiệu bị ẩn do vi phạm chính sách nào đó của tiktok nên sau khi bạn đăng lại mà vẫn đăng ở tài khoản đó thì sẽ bị ẩn tiếp đấy.

Chỉnh sửa lại nội dung của video

Bạn đừng hỏi tại sao đăng video tiktok không có lượt xem chính bởi những video này có nội dung không hấp dẫn, không thu hút. Vì thế hãy thử gỡ xuống và chỉnh sửa lại nội dung của nó xem sao nhé. Bạn có thể thêm vào những chi tiết hài hước hay đố vui, trải nghiệm cuộc sống, một bản nhạc hot… đều được. Nó sẽ hỗ trợ để thu hút người xem hơn đấy.

Không nên đăng lại video của người khác

Đây là điều mà bạn nên làm vì những video của người khác đã đăng rồi nếu bạn đăng lại thì rất có thể sẽ bị báo cáo vì vi phạm bản quyền hay tiêu chuẩn cộng đồng của Tiktok. Vì thế để tránh kênh của bạn không có lượt xem nào thì không nên đăng lại video của người khác mà hãy làm nội dung cho mình nhé.

Luôn sáng tạo cho video của mình

Chắc chắn rồi, một video với nội dung độc đáo, mới lạ đầy sáng tạo sẽ luôn thu hút được người dùng đúng không nào? Vì thế bạn cần biết lên ý tưởng, tạo nội dung thật thu hút để tăng tương tác với người dùng. Nếu cảm thấy quá khó khăn thì có thể tham khảo thêm một số thông tin của Mino Like, chúng tôi sẽ giúp bạn có được nội dung thu hút để tăng view tik tok miễn phí và từ đó có thêm nhiều người dùng theo dõi hơn.

Với mỗi cách thực hiện trên có lẽ bạn đã biết cách khắc phục tại sao đăng video tiktok không có lượt xem rồi phải không nào? Hãy cùng bắt tay vào thực hiện để có được những video chất lượng và có một kênh tiktok nhận được sự quan tâm của người dùng nhé.

Từ khóa: Tại sao đăng video tiktok không có lượt xem?
Chuyên mục
Từ khóa
cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới kênh youtube nhiều sub nhất thế giới Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng youtube ra đời năm nào video đầu tiên trên youtube cách để story ở chế độ công khai Làm sao để xem được người xem story trên facebook? Cách tăng lượt theo dõi ảo trên facebook Phần mềm hack facebook bằng điện thoại android Tăng theo dõi facebook cá nhân 2023 miễn phí Cách mời tất cả bạn bè thích trang Facebook cách mời bạn bè thích trang fanpage Cách mời tất cả bạn bè thích trang Cách mời bạn bè thích trang Đặt tên instagram Kinh doanh trên Facebook Tìm bài hát trên tiktok bán hàng trên facebook hack follow facebook đăng ảnh theo bố cục trên facebook Tại sao đăng video tiktok không có lượt xem? đăng video lên tiktok được nhiều tim Cách đăng video lên tiktok được nhiều tim nhanh nhất Cách tăng lượt theo dõi trên instagram bằng điện thoại Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí cách thay đổi ngày sinh trên tiktok Người có lượt follow nhiều nhất instagram cách chia sẻ bài viết vào nhóm Cách tăng người theo dõi ảo trên Facebook dịch vụ seeding group facebook tại sao không có nút kết bạn trên facebook sáng tạo nội dung tik tok cách lấy lại tương tác facebook cách lấy lại tương tác trên facebook cách chỉ hiển thị bạn chung trên facebook facebook không hiển thị người like không xem được người like trên facebook cách xem lượt chia sẻ trên facebook khung giờ đăng ảnh fb nhiều like giờ đăng ảnh nhiều like
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube