Tại sao đăng video tiktok không có lượt xem?

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 15/12/2022

Bạn đang không hiểu tại sao đăng video tiktok không có lượt xem mặc dù nội dung của mình khá hay và cũng đã được chau chuốt cẩn thận. Thật ra nhiều khi bạn thấy nội dung của mình hay nhưng chưa chắc đã đáp ứng được nhu cầu của người xem, khiến cho họ không cảm thấy thoải mái và không muốn xem.

Tuy nhiên cũng có khá nhiều lý do khiến cho video của bạn không có lượt xem nào cả? Đó là gì? Hãy cùng Mino Like đi phân tích và tìm ra hướng khắc phục nhé.

Tại sao đăng video tiktok không có lượt xem?

Có những lý do mà nhiều khi chính bạn cũng không thể ngờ đến được nó đã khiến cho các video tiktok không có lượt xem nào cả. Cụ thể như sau:

-        Có thể khi đăng video bạn đã không để ý và đăng lên ở chế độ riêng tư nên chỉ bạn mới nhìn thấy mà người khác không thể thấy được.

-        Nội dung video của bạn phản cảm 18+ hoặc liên quan đến các vấn đề mà mạng xã hội đang cấm như bạo lực, video mang tính đả kích chính trị, chất cấm, chất kích thích, vi phạm pháp luật…

-        Nội dung của bạn không sáng tạo mà lại đi đăng lại nội dung của người khác tạo sự trùng lặp và không được tiktok đề xuất.

-        Khi đăng video lên có nhiều người report nội dung của bạn hoặc nội dung đó đã vi phạm bản quyền bị khoá.

-        Với những kênh mới tạo, lượng người dùng theo dõi ít thì chắc chắn việc bạn đăng video lên sẽ không có sự tương tác rồi phải không nào?

-        Nội dung không có sự sáng tạo và không có điểm nhấn nổi bật để thu hút người dùng.

Đây chính là những lý do giải thích cho câu hỏi tại sao đăng video tiktok không có lượt xem? Nếu bạn rơi vào trường hợp như vậy thì cũng đừng lo lắng quá mà hãy theo dõi cách khắc phục dưới đây của Mino chia sẻ, đảm bảo sẽ khiến cho bạn cảm thấy đơn giản, dễ dàng.

Cách khắc phục khi đăng video tiktok không có lượt xem

Có khá nhiều cách khác nhau nhưng Mino sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách khắc phục được nhiều người lựa chọn nhất. Cụ thể như sau:

Thay đổi quyền riêng tư khi đăng video

Rất nhiều người đang gặp phải tình trạng đăng video lên nhưng lại chả có mấy người xem cả chỉ bởi lý do khi bạn đăng lên đã để ở chế độ riêng tư. Vì thế hãy thay đổi quyền bằng cách chuyển từ chế độ riêng tư sang chế độ công khai thì người dùng khác mới có thể nhìn thấy được nhé.

Đăng lại video ẩn

Có không ít những video khi bạn đăng lên nhưng bị ẩn khiến cho người dùng không thể nhìn thấy được. Hãy kiểm tra một lượt và xoá hết chúng đi sau đó là đăng lại trên tiktok. Nhưng hãy nhớ một điều là không nên đăng trên tài khoản cũ đã đăng những video đó rồi mà hãy đăng trên tài khoản mới vì một khi các bài đăng đó đã bị ẩn thì chứng tỏ tài khoản của bạn đã có dấu hiệu bị ẩn do vi phạm chính sách nào đó của tiktok nên sau khi bạn đăng lại mà vẫn đăng ở tài khoản đó thì sẽ bị ẩn tiếp đấy.

Chỉnh sửa lại nội dung của video

Bạn đừng hỏi tại sao đăng video tiktok không có lượt xem chính bởi những video này có nội dung không hấp dẫn, không thu hút. Vì thế hãy thử gỡ xuống và chỉnh sửa lại nội dung của nó xem sao nhé. Bạn có thể thêm vào những chi tiết hài hước hay đố vui, trải nghiệm cuộc sống, một bản nhạc hot… đều được. Nó sẽ hỗ trợ để thu hút người xem hơn đấy.

Không nên đăng lại video của người khác

Đây là điều mà bạn nên làm vì những video của người khác đã đăng rồi nếu bạn đăng lại thì rất có thể sẽ bị báo cáo vì vi phạm bản quyền hay tiêu chuẩn cộng đồng của Tiktok. Vì thế để tránh kênh của bạn không có lượt xem nào thì không nên đăng lại video của người khác mà hãy làm nội dung cho mình nhé.

Luôn sáng tạo cho video của mình

Chắc chắn rồi, một video với nội dung độc đáo, mới lạ đầy sáng tạo sẽ luôn thu hút được người dùng đúng không nào? Vì thế bạn cần biết lên ý tưởng, tạo nội dung thật thu hút để tăng tương tác với người dùng. Nếu cảm thấy quá khó khăn thì có thể tham khảo thêm một số thông tin của Mino Like, chúng tôi sẽ giúp bạn có được nội dung thu hút để tăng view tik tok miễn phí và từ đó có thêm nhiều người dùng theo dõi hơn.

Với mỗi cách thực hiện trên có lẽ bạn đã biết cách khắc phục tại sao đăng video tiktok không có lượt xem rồi phải không nào? Hãy cùng bắt tay vào thực hiện để có được những video chất lượng và có một kênh tiktok nhận được sự quan tâm của người dùng nhé.

Từ khóa: Tại sao đăng video tiktok không có lượt xem?
Chuyên mục
Từ khóa
Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube