Bật mí cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok không phải ai cũng biết

Tác giả: nguyenthithuyhang9889 | Đăng lúc: 24/05/2024

Tiktok là nền tảng được mọi lứa tuổi yêu thích sử dụng bên cạnh chia sẻ video ngắn, bán hàng, bạn cũng có thể trò truyện trên ứng dụng này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok dễ dàng để trò truyện tăng tính thú vị. Cùng tìm hiểu nhé.Cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok không phải ai cũng biết

Emoji ẩn trên TikTok lag gì?

TikTok Emoji bí mật là tập hợp các biểu tượng cảm xúc ẩn độc đáo do TikTok thiết kế riêng, được thiết kế riêng dưới dạng 2D và rất tối giản cùng nhiều tông màu hấp dẫn để lựa chọn.

Để có thể sử dụng người dùng cần nhập các đoạn mã ngắn để mở khóa chúng.

Có bao nhiêu Emoji ẩn trên TikTok?

Hiện tại, có 46 biểu tượng cảm xúc TikTok bí mật mà người dùng có thể sử dụng để truyền tải những cảm xúc khác nhau. Chúng sẽ xuất hiện giống nhau trên các thiết bị khác nhau.

Những biểu tượng cảm xúc bí mật này được ẩn khỏi bàn phím biểu tượng cảm xúc TikTok. Do đó, người dùng cần các đoạn code bí mật để mở khóa chúng.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 1 số Emoji ẩn mà bạn có thể tham khảo giúp nội dung bạn chia sẻ lên một tầm cao mới:Các Emoji ẩn trên TikTok

 • [joyfull]: Đây là khuôn mặt biểu tượng cảm xúc TikTok thể hiện cho cảm xúc hạnh phúc. Nó có đôi mắt hạnh phúc và nụ cười rộng để cho thấy bạn đang rất hạnh phúc.
 • [hehe]: Biểu tượng cảm xúc ‘hehe’ trên TikTok sở hữu nụ cười cổ điển. Emoji có đôi mắt liếc sang một bên và một nụ cười nhỏ. Bạn có thể sử dụng khi muốn bày tỏ điều gì đó thật hài hước.
 • [tears]: Bạn muốn thể hiện biểu cảm vì buồn hay vì vui? Bạn có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc có hai dòng nước mắt dài rơi xuống từ mắt.
 • [stun]: Hãy để biểu tượng cảm xúc choáng váng thể hiện sự ngạc nhiên của bạn bằng giọt mồ hôi, cái miệng há hốc và đôi mắt sợ hãi.
 • [rage]: Sử dụng biểu tượng cảm xúc bánh bao mặt đỏ này, với sự tức giận gần như bùng nổ, cho thấy bạn đang giận dữ.
 • [cool]: Kính râm làm cho chúng ta trông ngầu, phải không? Và biểu tượng cảm xúc TikTok đeo kính râm với đôi lông mày hơi đe dọa hướng xuống giúp bạn trông ngầu hơn.
 • [excited]: Biểu tượng cảm xúc TikTok bánh bao này sở hữu khuôn mặt cười đang cười ngặt nghẽo. Sử dụng Emoji cho thấy bạn đang phấn khích hoặc điều gì đó hài hước.
 • [smileface]: Biểu tượng cảm xúc [smileface] sở hữu nụ cười bánh bao đơn giản với đôi mắt to và một nụ cười nhẹ. Sử dụng biểu tượng cảm xúc thể hiện cho họ thấy biểu cảm có chút mờ ám.
 • [angel]: Nếu bạn muốn tỏ ra ngây thơ, hãy để biểu tượng cảm xúc thiên thần với nụ cười ngọt ngào thể hiện lòng tốt của bạn.
 • [laugh]: Để có một biểu cảm hoàn toàn hài hước – hãy cười thật to. Sử dụng biểu tượng cảm xúc cười TikTok với đôi mắt nhắm nghiền và những giọt nước mắt lăn dài trên má.
 • [loveface]: Sử dụng Emoji TikTok bí mật này có 2 trái tim lớn cho đôi mắt để thể hiện bạn đang yêu.
 • [shock]P: Bạn cảm thấy shock với nhiều tin tức khác nhau? Hãy thể hiện điều đó bằng cách sử dụng biểu tượng cảm xúc có miệng há hốc, khuôn mặt xanh và đôi mắt giận dữ này.
 • [wow]: Bạn đang ngạc nhiên hay sốc về một cái gì đó? Biểu tượng cảm xúc wow với khuôn mặt ngạc nhiên, lông mày nhướng lên và đôi mắt thon dài sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp của mình.
 • [slap]: Slap là Emoji TikTok ẩn sở hữu dấu tát màu đỏ trên mặt. Biểu tượng này cho thấy ai đó đang vượt quá giới hạn, chẳng hạn như xúc phạm hoặc nói điều gì đó ác ý với bạn.
 • [cute]: Nếu bạn cảm thấy dễ thương, hãy sử dụng biểu tượng cảm xúc TikTok [cute] với đôi mắt to quyến rũ và nụ cười. Emoji này giúp bạn thể hiện sự trẻ trung, ngây thơ hoặc tốt bụng.
 • [blink]: Biểu tượng cảm xúc này thể hiện sự dễ thương của bạn với một chút tán tỉnh trong nội dung.
 • [disdain]: Biểu tượng cảm xúc này cho thấy bạn đang cảm thấy không hài lòng. Chúng thể hiện cảm xúc khinh thường có khuôn mặt giận dữ với quầng thâm dưới mắt.
 • [astonish]: Bạn đang có cảm giác khó chịu? Sử dụng biểu tượng cảm xúc ngạc nhiên màu xám bánh bao với cái miệng mở và lông mày nhíu lại để hét to.
 • [proud]: Đúng như tên gọi, biểu tượng cảm xúc TikTok tự hào cho thấy bạn tự hào rằng mình đã đúng về điều gì đó.
 • [evil]: Biểu tượng cảm xúc bánh bao trên TikTok có khuôn mặt màu tím, răng nanh và má hóp để cho thấy bạn đang cảm thấy cáu kỉnh.
 • [pride]: Biểu tượng cảm xúc TikTok kiêu hãnh với cặp lông mày hạ thấp và đôi môi hôn để cho thấy bạn xứng đáng được vỗ về.
 • [nap]: Bạn đang cảm thấy buồn ngủ hoặc không quan tâm đến một cái gì đó? Đôi mắt nhắm nghiền và khuôn mặt ủ rũ trên biểu tượng cảm xúc nghỉ ngơi cho thấy bạn đang ủ rũ với đôi mắt nặng trĩu.
 • [awkward]: Biểu tượng cảm xúc vụng về với giọt mồ hôi và đôi mắt hếch lên cho thấy bạn đang không thoải mái hoặc lo lắng.
 • [smile]: Biểu tượng cảm xúc nụ cười của TikTok có nụ cười toe toét. Chúng có màu hồng và cho thấy bạn đang hạnh phúc, đánh giá cao hoặc thể hiện tình yêu.
 • [cry]: Nếu bạn cảm thấy buồn, bạn có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc TikTok khóc để thể hiện điều đó. Biểu tượng cảm xúc này sở hữu biểu cảm khóc có nước mắt chảy như sông.
 • [angry]: Biểu tượng cảm xúc TikTok này có màu đỏ và có các dấu căng thẳng ở trên cùng bên phải và lông mày nhíu lại. Sử dụng Emoji này nhằm biểu thị sự không hài lòng hoặc khó chịu.
 • [happy]: Biểu tượng cảm xúc TikTok vui vẻ có đôi mắt lác và nụ cười toe toét. Emoji hạnh phúc có màu hồng đào và gợi sự phấn khích hoặc thích thú tột độ.
 • [embarrassed]: Một giọt mồ hôi và đôi lông mày nhíu lại trên Emoji thể hiện cho việc bạn đang cảm thấy xấu hổ. Nó cho thấy bạn đang cảm thấy khó chịu trong những khoảnh khắc khó chịu đó.
 • [surprised]: Biểu tượng cảm xúc ngạc nhiên có màu hồng đào và bẽn lẽn. Bạn có thể sử dụng để thể hiện rằng bạn đang vô cùng ngạc nhiên trước điều gì đó.
 • [shout]: Biểu tượng cảm xúc hét lên giống với biểu tượng cảm xúc ma quỷ—nó có màu tím với những chiếc răng nanh. Emoji này cho thấy sự thất vọng hoặc ai đó muốn trút giận.

Hướng dẫn cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok 

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần kiểm tra và cập nhật ứng dụng TikTok lên phiên bản mới nhất > Sau đó bạn truy cập đến video mà bạn muốn bình luận hay hộp thư mà bạn nhắn tin cho người khác.

Bước 2: Khi đã biết được bảng ký tự đặc biệt, bạn hãy truy cập vào ứng dụng TikTok và chọn vào mục Hộp thư. Sau đó, bạn chọn người mà mình muốn trò chuyện. Tại đây, bạn hãy nhập theo cú pháp [nội dung emoji] xem ở hình bên trên, ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị emoji tương ứng cho bạn ngay.

Ngoài gửi tin nhắn cho bạn bè bằng emoji ẩn bạn có thể bình luận trên video của bạn bè, tạo sự khác biệt kết hợp tăng comment Tiktok giúp thu hút nhiều lượt tương tác tự nhiên cho video.Viết code nội dung emoji

Bước 3: Sau khi nhập đúng cú pháp, Emoji sẽ được hiển thị đúng tương ứng với cú pháp bạn nhập nhé. Chờ Emoji hiển thị và gửi

Như vậy ở bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đến bạn code emoji cũng như cách sử dụng emoji ẩn trên Tiktok giúp cho cuộc trò truyện trở nên độc đáo hơn. Chúc bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok
Chuyên mục
Từ khóa
cách đăng video lên Youtube Shorts cách up ảnh GIF lên Facebook nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình gắn link sản phẩm vào video Tiktok cách chia sẻ bài viết từ Instagram lên Facebook cùng lúc cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền?
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube