Hướng Dẫn Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok

Tác giả: nguyenthithuyhang9889 | Đăng lúc: 28/09/2023

Nếu kênh tiktok của bạn có quá nhiều bình luận phản cảm, comment thô tục hay xúc phạm người khác. Những bình luận kiểu này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến kênh tiktok của mình, có thể bị khóa kênh vì quy phạm chính sách cộng đồng. Nếu bạn chưa biết cách lọc bình luận trên Tiktok tự động hay thủ công, hãy tham khảo bài viết này Mino Like sẽ hướng dẫn bạn cách bật lọc comment tiktok nha.Hướng Dẫn Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok

Cách lọc bình luận trên tiktok chi tiết 

Bước 1: Mở app tik tok trên điện thoại Android hoặc iphone và đăng nhập tài khoản bạn muốn chặn và lọc comment tiktok.

Bước 2: Chọn tab Hồ sơ, sau đó nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm phía trên góc phải màn hình và chọn dòng Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 3: Mở dòng Quyền riêng tư.Vào cài đặt quyền riêng tư trong tài khoản cá nhân

Bước 4: Kéo xuống phía dưới tìm và mở dòng Bình luận.

Bước 5: Có nhiều chế độ cài đặt bình luận trên tiktok, cụ thể các bạn thực hiện theo trình tự sau:

Dòng Ai có thể bình luận các video và tin của bạn: Có 3 lựa chọn gồm

  • Mọi người: Là ai cũng có thể bình luận video nếu họ lướt và xem được clip trên kênh tik tok của mình. Nên để chế độ bình luận công khai để tăng tương tác và giúp nhiều người biết đến kênh tiktok của mình.
  • Bạn bè: Chỉ những người đang theo dõi kênh tiktok của bạn và bạn theo dõi lại mới có thể bình luận video của mình. Nếu bạn muốn riêng tư thì nên chọn chế độ bình luận này.
  • Không ai cả: Là chế độ chặn tất cả bình luận trên tiktok, người dùng chỉ có thể xem video trên kênh của bạn, thả tim, chia sẻ và không có quyền bình luận. Những video nhạy cảm bạn nên để chế độ này.

Dòng Lọc bình luận cũng có 3 lựa chọn gồm:Bật bộ lọc bình luận tiktok

  • Lọc tất cả bình luận: Nếu kích hoạt tính năng lọc tất cả bình luận trên tiktok có nghĩa là tất cả bình luận của người khác trên kênh tiktok của mình đều được đưa vào danh sách chờ và bạn phê duyệt mới được hiển thị. Nếu kênh tiktok bạn có nhiều nhân sự quản lý thì nên chọn lọc bình luận kiểu này. Nếu chỉ mình bạn quản lý thì với 1 video có hơn 1000 comment thì điều này sẽ mất rất nhiều thời gian.
  • Lọc bình luận rác và phản cảm: Cách lọc bình luận trên tiktok này sẽ giúp bạn lọc tự động các bình luận chứa các từ ngữ phản cảm, các từ thô tục, không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam. Tiktok áp dụng tính năng trí tuệ nhân tạo và data khổng lồ để thực hiện thao tác lọc bình luận phản cảm này. Cách này rất hiệu quả, bạn nên áp dụng cho kênh tik tok mình để xóa các comment xấu.
  • Lọc từ khóa: Đây là cách lọc bình luận trên tiktok thủ công. Có nghĩa là bạn tự nhập các từ ngữ, các cụm từ mình muốn chặn người khác bình luận trên kênh mình. Tik tok không giới hạn từ khóa, hãy tìm các từ ngữ phản cảm, thô tục để thêm vào mục này.
  • Dòng quản lý bình luận: Là nơi lưu tất cả các bình luận mà người dùng đã đăng trên kênh của mình. Bạn có thể vào mục này để kiểm duyệt các comment nào được phép hiển thị, các comment nào không phù hợp thì xóa hết nha.

Tại sao nên bật tính năng lọc bình luận trên tik tok?

Việc quản lý và lọc comment trên kênh tik tok là điều cần thiết để giúp xóa các nội dung rác, các bình luận spam, ảnh hưởng xấu đến những người theo dõi và chính bản thân bạn.

Nếu một ai đó cố tình liên tục vào kênh tiktok của bạn và liên tục đăng các bình luận không liên quan, các comment giới thiệu sản phẩm, dịch vụ nhạy cảm thì sẽ ảnh rất nguy hiểm, những người theo dõi kênh của bạn sẽ thấy khó chịu và sẽ hủy follow hay không tương tác nữa.

Việc để các bình luận không phù hợp xuất hiện trên video tiktok có thể quy phạm chính sách người dùng và tiktok sẽ khóa kênh của bạn vĩnh viễn, đây là trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách lọc bình luận trên tiktok đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công

Từ khóa: Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok
Chuyên mục
Từ khóa
khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới kênh youtube nhiều sub nhất thế giới Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng youtube ra đời năm nào video đầu tiên trên youtube
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube