Tăng vote poll telegram

- Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

- Telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Là số thứ tự của vote cần tăng, đôi khi sẽ phải trừ đi 1 số.
- Hãy test 1 lượng nhỏ nếu chạy đúng thì mới mua lượng lớn.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vote với giá đ / vote

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Telegram hiện đang là ứng dụng được rất nhiều người dùng tại Việt Nam cũng như thế giới sử dụng. Ngoài những hiệu ứng đa dạng, bắt mắt khi nhắn tin thì còn một hiệu ứng được rất nhiều người dùng yêu thích đó là vote poll telegram. Người dùng có thể tổ chức những cuộc bình chọn để tìm ra kết quả được nhiều bình chọn nhất, làm sao để có thể điều phối được lượng vote để đành chiến thắng, hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết về vote poll telegram và dịch vụ tăng vote poll nhé!

  Tăng vote poll telegram

  Tăng vote poll telegram là gì?

  Tăng vote poll Telegram là khi bạn truy cập vào ứng dụng, trang web hay đơn vị nào đó đang cung cấp vote poll telegram. Dịch vụ này có thể giúp bạn dễ dàng điều phối kết quả bình chọn theo ý muốn hoặc thay đổi kết quả của mỗi poll trong các Telegram group/channel khác theo ý muốn. Hệ thống tăng vote poll tại MinoLike có thể thực hiện tới 100,000 vote với thời gian cực kì nhanh chóng.

  Những cách tăng lượt bình chọn Telegram

  • Tạo một số tùy chọn Poll Vote thú vị
  • Tận dụng những chủ đề thịnh hành.
  • Tối ưu câu hỏi và câu trả lời cho dễ hiểu
  • Cho phép người dùng bỏ phiếu ẩn danh
  • Chế độ câu đố (Quiz Mode)
  • Đa dạng lựa chọn để người dùng lựa chọn

  Tại sao nên tăng vote poll Telegram

  Thu thập ý kiến của nhiều người hơn và đưa ra quyết định chính xác hơn: Khi bạn tăng vote poll Telegram, bạn sẽ thu thập được nhiều ý kiến hơn từ các thành viên trong nhóm của mình. Điều này giúp bạn đưa ra quyết định chính xác hơn dựa trên số liệu thống kê chính xác hơn.

  Tăng khả năng tiếp cận với những người dùng: Khi bạn tăng vote poll Telegram, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người dùng Telegram khác và tăng khả năng tiếp cận với họ. Điều này giúp bạn tạo ra một cộng đồng Telegram lớn hơn và tăng khả năng tương tác và thu hút nhiều thành viên vào trong nhóm.

  Tạo sự chuyên nghiệp cho cộng đồng: Khi bạn tăng vote poll Telegram, bạn sẽ tạo ra một ấn tượng chuyên nghiệp cho nhóm của mình. Điều này giúp bạn thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng Telegram khác và tạo ra một cộng đồng Telegram lớn hơn.

  Tăng khả năng tương tác: Khi bạn tăng vote poll Telegram, bạn sẽ tạo ra một không khí thân thiện và tương tác giữa các thành viên trong nhóm. Điều này giúp bạn xây dựng một cộng đồng Telegram tích cực và phát triển nhóm của mình.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng vote poll telegram tại MinoLike

  Bước 1: Truy cập website minolike.net, đăng ký tài khoản người dùng bằng cách điền các thông tin Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu rồi chọn Đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của MinoLike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web minolike.net có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền vào tài khoản MinoLike

  Bước 3: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết poll.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số vote cần tăng cho poll telegram, ví dụ mình sẽ tăng 100 vote.

  Lựa chọn số: Là số thứ tự của vote cần tăng, đôi khi sẽ phải trừ đi 1 số.
  - Hãy test 1 lượng nhỏ nếu chạy đúng thì mới mua lượng lớn.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy.

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn chọn MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng vote poll telegra, bài viết bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Lịch sử đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với Mino Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công. 

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube