Auto reaction telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua auto)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff reaction với giá đ / reaction

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Nếu muốn chạy auto reaction telegram đạt hiệu quả cao nhất thì hãy sử dụng ngay dịch vụ của Mino Like, với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ khiến bạn hài lòng.

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Mino Like

  Để có thể sử dụng được dịch vụ của Mino Like thì trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản. Hãy truy cập vàp website minolike.net sau đó bấm vào nút đăng ký để tạo tài khoản. Khi giao diện đăng ký xuất hiện hãy điền những thông tin như “Tên đăng nhập, địa chỉ mail, mật khẩu, nhập lại mật khẩu” vào click vào nút “đăng ký” để tạo tài khoản.

  auto-reaction-telegram

  Khi đã có tài khoản rồi thì cần phải có tiền trong tài khoản, khi có tiền bạn mới sử dụng được các dịch vụ khác. Để nạp được tiền hãy bấm vào “Menu” và chọn “Nạp tiền”. Để nạp tiền vào Mino bạn có thể chọn 3 hình thức là ngân hàng, Ví momo hoặc thẻ điện thoại.

  auto-reaction-telegram-1

  Dù chuyển tiền theo hình thức nào cũng cần điền đúng thông tin tài khoản trên website ở phần nội dung chuyển. Điều này sẽ giúp hệ thống tự động nạp tiền cho bạn.

  Ví dụ: Thanh toán bằng hình thức “ngân hàng” hãy thực hiện như ảnh bên dưới.

  auto-reaction-telegram-3.jpg

  Nạp với hình thức “Ví momo” thì hãy bấm Menu -> Nạp tiền -> Ví Momo và cũng nhớ phần “Lời nhắn chuyển tiền” cần ghi đúng theo thông tin trên website nhé.

  auto-reaction-telegram-4.jpg

  Với hình thức “nạp tiền bằng thẻ điện thoại” thì cần nhập đầy đủ thông tin của thẻ như loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri và bấm “nạp tiền” sau đó bấm “đồng ý”. Tuy nhiên hãy nhớ là hình thức này sẽ bị tính phí là 30%.

  /auto-reaction-telegram-5.jpg

  Hướng dẫn Auto Reaction Telegram

  Sau khi đã đăng ký thành công và có tiền trong tài khoản rồi, hãy bấm vào “Menu” sau đó tìm đến “Buff Telegram” và chọn “Auto Reactione Telegram”

  auto-reaction-telegram-6.jpg

  Sau đó dán đường link Telegram mà bạn đang muốn chạy Auto vào và chọn vào phần Sever thích hợp.

  auto-reaction-telegram-7.jpg

  Phần giá tiền và ghi chú thì bạn có thể bỏ qua vì giá tiền là mặc định của hệ thống, phần ghi chú bạn có yêu cầu gì với bên Mino thì ghi vào còn không thì để trống.

  Bạn chỉ cần quan tâm đến số lượng cần tăng là bao nhiêu thôi, hãy điền vào đó theo nhu cầu của mình.

  auto-reaction-telegram-8.jpg

  Hãy kiểm tra lại các thông tin một lần nữa và bấm vào “Tạo đơn”.

  Khi đã tạo đơn thành công rồi thì hãy chờ khoảng 1 đến 60 phút hệ thống sẽ bắt đầu chạy.

  Hướng dẫn kiểm tra thông tin đơn hàng

  Sau khi đơn hàng auto reaction telegram của bạn đã chạy, muốn kiểm tra lại đơn hàng của mình hãy bấm vào Menu sau đó chọn mục “Lịch sử đơn hàng”, bạn sẽ theo dõi được toàn bộ quá trình tăng như số lượng đã chạy, số còn lại hay trạng thái đơn hàng…

  auto-reaction-telegram-9.jpg

  Nếu như có gì thắc mắc hay trong quá trình tạo đơn hàng auto reaction telegram gặp lỗi, trục trặc gì thì hãy liên hệ ngay với Mino Like để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp.

  Chúc bạn thành công!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube