Auto view telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua auto view)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Những nội dung bạn đăng tải lên telegram nhận được lượng view thấp và cực kì ít view nên không đem lại được hiệu quả trong công việc, đây cũng là một trong những khó khăn khi mới bắt đầu phát triển kênh. Vậy phải làm cách nào để kênh của bạn luôn nhận được lượng view ổn định và thậm chí là kéo lượng tương tác cho những bài viết đó? Sau đây MinoLike sẽ mang đến bạn dịch vụ auto view bài viết telegram uy tín, giá rẻ.Auto view telegram

  Auto view telegram là gì?

  Auto view telegram là một dịch vụ tăng view tự động mỗi khi bạn đăng bài viết mới trên kênh Telegram. VD: Bạn mua auto view 10 bài viết mới nhất với số lượng là 100 thì hệ thống sẽ tăng mỗi bài viết 100 view, tăng 10 bài viết mới nhất bắt đầu từ khi bạn tạo đơn hàng.

  Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ auto view telegram

  Dịch vụ này giúp cho các kênh Telegram của bạn được nhiều người biết đến hơn và tăng khả năng tiếp cận của bạn với khách hàng tiềm năng và dưới đây là một số lợi ích đem lại khi bạn sử dụng dịch vụ này:

  Tăng lượt xem cho bài viết: Dịch vụ auto view telegram giúp tăng lượt xem cho bài viết trên Telegram của bạn hoàn toàn tự động và nhanh chóng. Điều này giúp cho bài viết của bạn kéo được lượng view và tương tác về cho bài viết.

  Tăng khả năng tiếp cận của bài viết: Khi sử dụng dịch vụ auto view telegram, bạn có thể tăng khả năng tiếp cận của mình với khách hàng tiềm năng. Điều này giúp cho kênh Telegram của bạn nhanh chóng có được những tệp khách hàng khác nhau.

  Giúp cho kênh Telegram của bạn được nhiều người biết đến hơn: Đây là cách tài khoản của bạn sẽ được đề xuất tới những người dùng có mối quan tâm đến chủ đề hơn và tăng được lượng sub cho kênh telegram dễ dàng, hiệu quả.

  Tiết kiệm thời gian và công sức của bạn: Khi sử dụng dịch vụ auto view telegram, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức của mình. Bạn không cần phải tự tay tìm kiếm và tương tác với các bài viết trên Telegram một cách thủ công mà chỉ cần sử dụng dịch vụ auto view telegram là có thể tăng lượt xem cho bài viết trên Telegram của mình một cách tự động và nhanh chóng.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ auto view bài viết Telegram tại MinoLike

  Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website minolike.net. Để có thể sử dụng dịch vụ của Mino Like bạn cần phải có tài khoản trên website.

  Các bạn bấm vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn điền thông tin đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu > Nạp tiền.

  Website có 3 hình thức nạp tiền bao gồm: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Bạn muốn nạp qua hình thức nào thì chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn.

  Nạp tiền vào tài khoản

  Ví dụ thanh toán bằng hình thức Ngân hàng, bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản trên website. Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải đúng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  Với hình thức nạp tiền qua Ví momo, bạn bấm Menu > Nạp tiền > Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  Đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền > Đồng ý.

  Lưu ý đối với hình thức nạp thẻ bằng điện thoại phí sẽ là 30%.

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại

  Sau khi có tiền trong tài khoản, để cài auto view telegram, bạn bấm MENU > Buff telegram > Auto view telegram.

  Auto tăng view telegram

  Tiếp theo bạn cần lấy link channel telegram cần tự động tăng lượt xem bài viết. Bạn vào app telegram, bấm vào kênh telegram cần tăng, bấm vào tên kênh, sau đó bấm vào link kênh > Sao chép link.

  Sao chép liên kết

  Sao chép link telegram xong bạn quay lại website minolike.net dán link vừa sao chép vào ô Nhập link channel.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho mỗi bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 100 lượt xem mỗi bài.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.Cài đặt đơn hàng

  Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể bắt đầu đăng bài viết mới để hệ thống tự động view.

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi đơn hàng bao gồm số lượng số lượng mua, thời gian mua, trạng thái đơn hàng,...

  Lịch sử đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với Mino Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube