Tăng view bài viết telegram

- Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

- Tăng cho các bài viết gần nhất hãy nhập link telegram dạng: https://t.me/username

- Telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua view)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Khi bạn là người đang kinh doanh trên nền tảng này thì việc bài viết, video nhận được lượng view cao là điều cực kì cần thiết, nhưng không phải ai cũng thu hút được lượng view cao về cho bài viết của mình. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đăng bài ít view thì hãy theo dõi bài viết MinoLike sẽ cùng bạn đi phân tích về view bài viết telegram và giới thiệu đến bạn dịch vụ hack lượt xem telegram.

  Tăng view bài viết telegram

  Tại sao nên hack lượt xem bài viết

  Hack lượt xem bài viết trên Telegram là việc sử dụng các dịch vụ như tăng lượt xem telegram để tăng lượt xem cho bài viết trên channel telegram của bạn. Hệ thống giúp bài viết của bạn hack view nhanh chóng gia tăng sự thu hút và gây chú ý tới người xem để kéo view và tương tác về cho bài viết của bạn.

  Những lợi ích khi hack view bài viết telegram

  Tăng lượt tương tác và tăng member group Telegram: Khi bài viết của bạn có nhiều view, nó sẽ thu hút được nhiều người đọc và tương tác với bài viết của bạn. Điều này giúp cho bạn có thể khẳng định được vị trí của mình trong cộng đồng Telegram và tăng tín nhiệm hơn.

  Cải thiện tốc độ phát triển group/channel: Khi bài viết của bạn có nhiều view, nó sẽ thu hút được nhiều người đọc và tương tác với bài viết của bạn. Điều này giúp cho bạn có thể phát triển group/channel của mình nhanh chóng hơn.

  Giúp bài đăng trên kênh thêm uy tín và nổi bật hơn: Khi bài viết của bạn có nhiều view, nó sẽ được đánh giá cao hơn và được xem là một bài viết chất lượng. Điều này giúp cho bài viết của bạn trở nên uy tín hơn và thu hút được nhiều người đọc hơn .

  Gia tăng mức độ tương tác của Channel: Khi bài viết của bạn có nhiều view, nó sẽ thu hút được nhiều người đọc và tương tác với bài viết của bạn. Điều này giúp cho mức độ tương tác của Channel của bạn được gia tăng.

  Thu hút thêm nhiều Subscribe: Khi bài viết của bạn có nhiều view, nó sẽ thu hút được nhiều người đọc và tương tác với bài viết của bạn. Điều này giúp cho bạn có thể thu hút được thêm nhiều Subscribe cho kênh của mình.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng lượt xem bài viết telegram tại MinoLike

  Bước 1: Truy cập website minolike.net, đăng ký tài khoản người dùng bằng cách điền các thông tin Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu rồi chọn Đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của MinoLike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web minolike.net có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền vào tài khoản MinoLike

  Bước 3: Sau khi có tiền trong tài khoản, để hack lượt xem telegram, bạn bấm MENU Buff telegram > Tăng view telegram.

  Tăng view telegram

  Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết telegram cần hack lượt xem. Bạn vào app telegram, bấm vào kênh telegram có bài viết cần tăng. Sau đó bạn tìm đến bài viết cần hack lượt xem, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải bài viết > Copy link.

  Sao chép liên kết

  Bước 5: Sao chép link bài viết telegram xong bạn quay lại website minolike.net dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số lượt xem cần hack cho bài viết, ví dụ mình sẽ hack 1000 lượt xem.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack lượt xem bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Lịch sử đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với Mino Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube