Tăng sub channel telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff sub với giá đ / sub

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Telegram là ứng dụng nhắn tin đa nền tảng với cực kì nhiều tính năng thú vị và đặc biệt là tính bảo mật cực kì cao. Để sử dụng telegram để kiếm tiền thì cần có một tài khoản nhiều tương tác và lượng follow cao thì mới có thể dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc phát triển channel Telegram thì dịch vụ hack tăng sub telegram dưới đây là dành cho bạn. 

  Tăng sub channel telegram

  Hack tăng sub telegram là gì?

  Sub Telegram là thuật ngữ để chỉ số lượng người đăng ký theo dõi (subscribe) kênh trên ứng dụng Telegram. Khi một người đăng ký theo dõi một channel Telegram, họ sẽ nhận được thông báo khi kênh đó có bài viết mới hoặc thông tin cập nhật nào đó.

  Bạn có thể hack tăng sub trên telegram bằng cách chia sẻ nội dung hữu ích và chất lượng trên kênh của mình, sử dụng các công cụ quảng cáo trên Telegram hoặc tìm kiếm các nhóm Telegram liên quan đến lĩnh vực của bạn và tham gia vào đó để tương tác với cộng đồng.

  Cách hack sub chanbel telegram free

  Đầu tư nội dung chất lượng

  Tạo nội dung chất lượng là một trong những cách tốt nhất để thu hút người đăng ký mới và giữ chân người đăng ký hiện tại của bạn. Bạn có thể tạo ra các bài viết, video hoặc hình ảnh liên quan đến lĩnh vực của bạn và chia sẻ chúng trên kênh Telegram của mình.

  Quảng bá kênh lên các trang mạng xã hội

  Chia sẻ channel của bạn lên các nền tảng truyền thông xã hội là một cách khác để thu hút người đăng ký mới. Bạn có thể chia sẻ liên kết đến kênh Telegram của mình trên Facebook, Twitter, Instagram và các nền tảng khác.

  Tham gia các nhóm cùng chủ đề

  Việc tham gia vào các group có liên quan đến lĩnh vực của bạn là một cách tuyệt vời để giới thiệu kênh Telegram của bạn cho những người có cùng sở thích. Bạn có thể tham gia các nhóm trên Facebook hoặc Telegram và chia sẻ liên kết đến kênh Telegram của mình.

  Hợp tác với người nổi tiếng, kênh có sức ảnh hưởng

  Đây là một cách để giới thiệu kênh Telegram của bạn cho một lượng lớn người dùng mới. Bạn có thể hợp tác với các kol nổi tiếng hoặc các kênh khác trong lĩnh vực của bạn để quảng bá cho nhau.

  Sử dụng hashtag

  Sử dụng hashtag hợp lý là một cách khác để giúp người dùng tìm kiếm và phát hiện nội dung của bạn trên Telegram. Bạn có thể sử dụng hashtag liên quan đến lĩnh vực của bạn trong các bài viết hoặc video của mình.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack tăng sub channel telegram tại MinoLike

  Bước 1: Truy cập website minolike.net, đăng ký tài khoản người dùng bằng cách điền các thông tin Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu rồi chọn Đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của MinoLike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web minolike.net có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền vào tài khoản MinoLike

  Bước 3: Sau khi có tiền trong tài khoản, để hack tăng sub telegram, bạn bấm MENU > Buff telegram > Tăng sub telegram.

  Tăng sub telegram

  Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link channel telegram cần hack tăng sub. Bạn vào app telegram, bấm vào kênh telegram hack tăng sub, bấm vào tên kênh, sau đó bấm vào link kênh, rồi chọn Sao chép link.

  Sao chép liên kết

  Bước 5: Sao chép link telegram xong bạn quay lại website minolike.net dán link vừa sao chép vào ô Nhập link channel.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số sub cần tăng cho telegram, ví dụ mình sẽ tăng 500 sub.

  Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng sub bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Lịch sử mua hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với Mino  bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube