Bí quyết tăng mắt livestream tiktok giúp tăng tỷ lệ chốt đơn hàng

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 16/11/2022

Tăng mắt livestream tiktok giúp video tiếp cận với nhiều đối tượng người dùng hơn, với những người kinh doanh, bán hàng online… còn giúp tăng hiệu quả bán hàng, tăng độ uy tín của thương hiệu để lấy được lòng tin từ khách hàng.

Với người Việt “hiệu ứng đám đông” là khuynh hướng thường hay được lựa chọn khi mua hàng. Những shop có số lượng người mua đông sẽ được chú ý nhiều hơn từ đó tăng tỷ lệ chốt đơn hàng. Số người sử dụng tiktok đang ngày càng lớn nên việc tăng view tiktok sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều người dùng hơn. Vậy cách tăng như thế nào cho hiệu quả? Lợi ích của nó là gì?

bi-quyet-tang-mat-livestream-tiktok-giup-tang-ty-le-chot-don-hang

Lợi ích của tăng mắt livestream tiktok là gì?

Tận dụng triệt để những lợi ích của việc tăng mắt livestream tiktok những công ty, doanh nghiệp hay chủ shop bán hàng đã tăng được mức độ uy tín của thương hiệu từ đó đạt hiệu quả hơn trong kinh doanh. Có thể kể ra một số lợi ích như sau:

-        Giúp tăng lượt tương tác, lượt xem tự nhiên: Với những video có nhiều lượt xem tất nhiên nó sẽ có lượt tương tác cao, từ đó sẽ được ưu tiên hơn và cũng được những người xem sau lựa chọn hơn. Điều này giúp tăng lượt xem tự nhiên thật lên cao. Vì thế nếu như tiktok của bạn mới lập và chưa có quá nhiều người theo dõi thì có thể liên hệ với Mino like để mua view tiktok.

-        Giúp tăng độ uy tín: Tất nhiên khi nhìn vào lượt tương tác hay lượt view cao thì người dùng sẽ có đánh giá tốt hơn đến thương hiệu của bạn. Nhờ vào đó sản phẩm của bạn sẽ lấy được lòng tin của khách hàng giúp cho việc buôn bán thuận lợi hơn.

-        Tăng doanh số: Việc tăng mắt livestream tiktok không chỉ là hình thức giúp bạn quảng cáo, truyền thông sản phẩm của mình đến với khách hàng mà còn là một cách chạy quảng cáo để tăng doanh số “miễn phí” nó hỗ trợ rất nhiều cho công việc kinh doanh của bạn đấy.

bi-quyet-tang-mat-livestream-tiktok-giup-tang-ty-le-chot-don-hang-2

 

Cách tăng mắt livestream tiktok hiệu quả 100%

Có khá nhiều cách khác nhau để tăng mắt livestream tiktok, dưới đây Mino sẽ hướng dẫn cho bạn những cách đạt hiệu quả cao nhất, bạn có thể cân nhắc lựa chọn nhé. Cụ thể

Tăng lượt theo dõi

Khi có nhiều lượt theo dõi tài khoản của bạn sẽ được quan tâm nhiều hơn khi phát trực tiếp từ đó lượt xem cũng tốt hơn. Khi người dùng bắt đầu theo dõi tài khoản của bạn tức là khi bạn livestream sẽ có thông báo từ tiktok báo cho người đó, chỉ cần họ click vào thông báo đó là có thể xem video trực tiếp của bạn rồi nhé.

bi-quyet-tang-mat-livestream-tiktok-giup-tang-ty-le-chot-don-hang-3

Một tài khoản càng nhiều lượt theo dõi thì mắt livestream tiktok sẽ càng nhiều. Nếu bạn đang muốn tăng lượt follow tiktok thì có thể liên hệ với Mino để được tư vấn hỗ trợ.

Nội dung hấp dẫn

Nội dung video hấp dẫn sẽ luôn có lượng người xem ổn định, tạo được sức hút khiến cho người xem không bị nhàm chán và bỏ xem live. Nếu như bạn quảng cáo hay nhưng khi phát trực tiếp nội dung không hay thì ban đầu mắt livestream có thể cao nhưng sau 1 khoảng thời gian phát thì lượng mắt sẽ giảm mạnh.

Cần xây dựng kịch bản kỹ càng, chau chuốt nội dung để kích thích người xem không chỉ xem mà còn tương tác lại với mình. Video trên tiktok không chỉ đơn giản là bạn gửi thông điệp đến người xem mà còn cần có sự tương tác qua lại bằng các comment để người xem hiểu được những gì bạn đang muốn truyền đạt.

Kêu gọi, chia sẻ livestream

Nếu bạn sử dụng tốt nút share trên tiktok thì sẽ giúp tăng mắt livestream tiktok lên rất nhiều. Đừng bỏ qua điểm này nhé, nó hoàn toàn miễn phí mà hiệu quả mang lại cực cao. Bạn có thể lên facebook, zalo hay instagram… để kêu gọi mọi người chia sẻ livestream. Thường thì người xem sẽ không chủ động chia sẻ nhưng nếu như bạn kêu gọi hành động để nhận được ưu đãi nào đó thì họ sẽ chủ động thực hiện ngay đấy.

Chọn thời điểm livestream thích hợp

Không phải bạn livestream trên tiktok thời điểm nào cũng được nhất là những thời điểm như đang trong giờ hành chính, hay giờ nấu nướng, ăn cơm… thì sẽ chả có mấy người xem cả. Vì thế việc lựa chọn thời điểm rất quan trọng, bạn có thể lựa chọn livestream vào buổi tối khoảng sau 7h tối thì lượng người xem sẽ cao hơn.

Hoặc bạn có thể thông báo trước thời gian mình sẽ live để người xem chủ động sắp xếp thời gian theo dõi. Nhưng nên báo trước 1 khoảng thời gian để người xem chủ động chứ không nên báo quá sát giờ.

Sử dụng phần mềm

Bạn có thể lựa chọn các phần mềm tăng mắt livestream tiktok hiện nay trên thị trường. Có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này trong đó có Mino Like. Chỉ cần bạn có nhu cầu và liên hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình cho bạn để từ đó bạn có thể tăng được lượng mắt theo như yêu cầu và số lượng này là thật sẽ không bị tụt giảm đâu nhé.

Nói chung thì việc tăng mắt livestream tiktok sẽ đem lại hiệu quả thiết thực cho công việc kinh doanh hay muốn quảng bá thương hiệu. Việc bạn cần làm là chọn được cách tăng sao cho hiệu quả để tránh ảnh hưởng đến tài khoản của mình nhé.

 

Từ khóa: tăng mắt livestream tiktok
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
cách đăng video lên Youtube Shorts cách up ảnh GIF lên Facebook nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình gắn link sản phẩm vào video Tiktok cách chia sẻ bài viết từ Instagram lên Facebook cùng lúc cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền?
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube