Bỏ túi ngay cách xóa video đăng lại trên Tiktok mới nhất 2024

Tác giả: nguyenthithuyhang9889 | Đăng lúc: 14/05/2024

Đăng lại video trên Tiktok là tính năng được nhiều người yêu thích vì cho phép bạn chia sẻ lại video của người khác lên tài khoản của mình. Tuy nhiên bạn cũng muốn biết cách xóa video đã đăng lại trên TikTok của người khác? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để biết thêm thông tin nhé! Cách xóa video đăng lại trên Tiktok mới nhất

Đăng lại trên Tiktok là gì?

Đăng lại trên Tiktok là hành động đăng lại video của người khác lên tài khoản Tiktok của mình. Khác với các trang mạng xã hội khác, các video đăng lại sẽ không hiển thị trên hồ sơ của bạn mà chỉ những ai theo dõi bạn mới có thể xem các video bạn đã đăng lại. 

Tính năng đăng lại (Repost) khá đơn giản và dễ thực hiện, nhưng chỉ khi chủ sở hữu video bật quyền cho phép đăng lại thì bạn mới có thể đăng lại video của người đó.

Hướng dẫn cách xóa video đăng lại trên Tiktok

 Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xóa video đăng lại trên Tiktok để tránh vấn đề liên quan đến bản quyền hoặc các tranh cãi không mong muốn cũng như xóa video có nội dung cũ cập nhật video mới. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn bắt đầu bằng việc mở ứng dụng TikTok trên thiết bị của mình. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Hồ sơ ở góc dưới bên phải của màn hình để truy cập vào trang cá nhân.

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ thấy biểu tượng Đăng lại, hãy nhấn vào để xem danh sách các video bạn đã đăng lại trên TikTok.Chọn video muốn xóa mục đăng lại

Bước 3: Bạn hãy tìm kiếm video bạn muốn xoá trong danh sách, sau đó nhấn mở nó lên nhé! Và để có thể xóa video này, bạn cần nhấn vào nút Chia sẻ ở góc dưới bên phải của video.Nhần vào mục chia sẻ

Bước 4: Khi một cửa sổ tùy chọn mới xuất hiện, bạn Xóa video đăng lại. Sau khi bạn thực hiện xong thao tác, thông báo Đã xóa sẽ hiển thị. Click cóa video đăng lại

Thông báo cho bạn biết rằng bài đăng lại đã bị xóa thành công!

Một số câu hỏi liên quan đến video đăng lại trên Tiktok

Giải đáp một số câu hỏi liên quan

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp liên quan đến cách xóa video đã đăng lại trên TikTok. Bạn có thể tham khảo.

Những video nào cần xoá trên TikTok?

Video được người dùng đăng tải lên TikTok thường mang tính giải trí và truyền tải thông điệp. Cùng với đó là chia sẻ kiến thức nhất định, nhưng phải tuân thủ theo quy định của cộng đồng. 

Ngoài ra, bạn cũng cần biết rõ về các trường hợp cần cần xóa để tránh tài khoản bị đánh giá dẫn tới bị vô hiệu hóa.

  • Những video vi phạm chính sách cộng đồng của TikTok. Bao gồm: Đe dọa và kích động bạo lực, tư tưởng thù địch, quấy rối và bắt nạt, vi phạm pháp luật, nhạo báng hoặc xúc phạm nhân phẩm người khác, nội dung khiêm tốn.
  • Video chưa được chỉnh sửa màu sắc, âm thanh, cắt ghép. 
  • Những video cũ chứa các thông tin nhạy cảm. Hoặc ký ức không vui mà người dùng không muốn lưu trữ trên TikTok.
  • Những video bị người dùng nào đó khiếu nại bản quyền trên TikTok bạn cũng nên xóa đi.

Trên đây là những video đăng lại mà bạn cần xóa ngay trên TikTok của mình.

Khi xoá video thì tương tác có bị giảm không?

Bất kỳ một video nào trên TikTok, khi bị yêu cầu xóa do vi phạm chính sách hoặc bị người dùng báo cáo. TikTok có thể thực hiện xóa video hoặc tắt tính năng hiển thị nó cho những người dùng khác. 

Tuy nhiên, không phải cách xóa video đăng lại trên TikTok của người khác nào cũng khiến tương tác bị ảnh hưởng. Tương tác có thể bị giảm hoặc bị hạn chế. Tùy thuộc vào lý do xóa video và cách mà video đó đã tương tác với tài khoản của bạn trước đó.

Xoá video TikTok có ảnh hưởng gì đến tài khoản không?

Thực tế, việc xóa toàn bộ hoặc một số video trên TikTok thường sẽ không tốt cho tài khoản của bạn. Điều này là do việc xóa video có thể làm mất thông tin mà TikTok đã cập nhật. Thông tin đã được tối ưu hóa cho trải nghiệm người dùng. Đặc biệt là với những nội dung mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Khi bạn xóa video trên TikTok, cũng đồng nghĩa với việc xóa mọi dữ liệu mà thuật toán của TikTok đã liên kết với video đó. Điều này có thể ảnh hưởng đến cách TikTok phân loại tài khoản của bạn. Từ đó khiến cho nội dung của bạn không còn phù hợp với nhóm người dùng cụ thể nào đó nữa.

Kết quả có thể là lượt xem For You (Dành cho bạn) giảm. Cũng như lượt thích và bình luận trên các bài đăng khác. Thậm chí, việc xóa video cũng có thể làm chậm tốc độ tăng lượng người theo dõi của bạn trên TikTok.

Nội dung bài viết trên đây là cách xóa video đăng lại trên TikTok mà Mino Like muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có trải nghiệm thoải mái hơn khi sử dụng mạng xã hội này.

Từ khóa: Cách xóa video đăng lại trên tiktok
Chuyên mục
Từ khóa
Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube