Hướng dẫn đổi đường link fanpage đơn giản

Tác giả: nguyenthithuyhang9889 | Đăng lúc: 02/03/2024

Fanpage của bạn sở hữu đường link ngắn gọn sẽ trông chuyên nghiệp hơn và nhiều lợi ích khác. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người dùng chưa biết cách thực hiện như thế nào. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi đường link Fanpage facebook đơn giản nhất. Xem ngay!

Link page thường chỉ đường dẫn URL đến trang fanpage trên mạng xã hội Facebook. Đường link này được sử dụng để chia sẻ trang với người khác, giúp họ dễ dàng truy cập và xem trang mà không cần phải tìm kiếm thủ công.

Tuy nhiên khi vừa mới tạo tài khoản Facebook, đường link cá nhân của mỗi người đều sẽ được tạo ra một cách tự động. Nó có thể bao gồm 1 dãy các ký tự ngẫu nhiên hoặc dựa trên tên người dùng.

Vì sao nên đổi đường link fanpage facebook 

Một số lợi ích của việc thay đổi link page FB có thể mang lại như sau:

- Tính chuyên nghiệp: Một đường link ngắn gọn và dễ ghi nhớ sẽ giúp tạo ấn tượng với những người lần đầu tiên truy cập vào trang FB cá nhân của bạn. Ngoài ra, khi thêm liên kết Facebook vào CV xin việc làm, đường link ngắn gọn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng cũng như làm đẹp cho chiếc CV của bạn hơn.

- Mang tính cá nhân hóa: Bạn có thể tạo ra một đường link Facebook thể hiện tính cách và sở thích của mình. Điều này vừa giúp bạn thể hiện đôi nét về bản thân vừa giúp người khác hiểu rõ hơn về bạn và có sự kết nối tốt hơn.

- Phù hợp với mục tiêu quảng bá: Nhiều người sử dụng Facebook với mục đích quảng bá doanh nghiệp, nên việc thay đổi đường link Facebook ngắn gọn và đặc trưng sẽ tạo ấn tượng và độ tin cậy cho người truy cập. Đồng thời, họ có thể dễ dàng tìm kiếm và quay trở lại hơn.

- Hỗ trợ seo page: url page trùng tên page sẽ hỗ trợ seo hiệu quả hơn.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào Fanpage Facebook của mình trên máy tính.

Bước 2: Tiếp đến bạn hãy nhấn vào biểu tượng Avatar ở trên cùng góc trái màn hình. Vào page của bạn

Bước 3: Kế tiếp bạn hãy nhấn vào mục Cài đặt & quyền riêng tư.Chọn cài đặt & quyền riêng tư

Bước 5  Kế tiếp bạn hãy nhấn vào mục Cài đặt.Chọn cài đặt

Bước 6: Tại mục Cài đặt chung cho Trang. Bạn hãy điền tên vào mục Tên người dùng và bấm vào Lưu thay đổi để thực hiện quá trình sửa link URL Facebook. Thay đổi tên người dùng

Khi đã thực hiện xong các thao tác trên. Bạn có thể vào Fanpage của mình và kiểm tra đường link đã đổi bằng cách xem trên thanh công cụ tìm kiếm. 

Để tránh các trường hợp không thể đổi đường link được, bạn cần chú ý những điều sau đây:

  • Khi bạn thay đổi link, link cũ của bạn sẽ không còn sử dụng được nữa. Từ đó dẫn đến việc nếu ai truy cập vào đường link này, họ sẽ không thể xem được trang cá nhân của bạn.
  • Facebook không cho phép bạn sử dụng các từ đặc biệt như .com, .vn hay .net để đưa vào đường link của mình.
  • Các dấu chấm hoặc viết hoa cũng sẽ không được tính là hợp lệ khi thực hiện đổi link.
  • Facebook yêu cầu người dùng nhập từ 5 ký tự trở lên mới được phép sửa link.

Dưới đây là một số câu hỏi mà chúng mình đã thu thập được. Biết đâu bạn cũng có thể giải đáp được thắc mắc trong số các câu hỏi dưới đây:

Có thể đổi lại link cũ không?

Rất tiếc khi phải nói rằng bạn sẽ không thể đổi về lại đường link cũ đã dùng trước đây.

Có bị giới hạn số lần đổi link không?

Bạn có thể sửa link bao nhiêu lần tùy thích. Nhưng nếu việc này diễn ra liên tục sẽ khiến nhiều người không biết đâu là đường link chính thức của bạn đấy.

Việc đổi link có ảnh hưởng đến các bài viết đã đăng không?

Khi bạn thực hiện cách đổi đường link tất cả các bài viết, thông tin cá nhân và hoạt động khác của bạn được đăng trên nền tảng này đều được giữ nguyên và không bị mất đi.

Trên đây là các cách đổi link fanpage Facebook siêu đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin này bạn có thể áp dụng thành công.

Từ khóa: đổi đường link fanpage
Chuyên mục
Từ khóa
khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới kênh youtube nhiều sub nhất thế giới Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng youtube ra đời năm nào video đầu tiên trên youtube
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube